1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Góp ý cho diễn đàn SPKT.NET

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi alo123, 29 Tháng tám 2012.

 1. alo123 New Member

  Số bài viết: 27
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình là member của SPKT.NET đã 1 năm nay. Cũng thường xuyên lên diễn đàn. Mình có vài góp ý nhỏ cho diễn đàn của chúng ta:

  1. Skin của diễn đàn ta mình thấy hơi màu mè và có phần hơi "sến", tuy đã có 1 vài skin để thay thế nhưng mình chỉ nói đến skin chính của diễn đàn. Mình nghĩ diễn đàn nên tuyển 1 designer thiết kế lại skin hoặc 1 mod nào đó đứng ra phụ trách. Xu thế chung cho các diễn đàn của trường hiện nay là nổi bật hoặc đơn giản, chân phương. Và mình thấy hiện tại thì đa số các diễn đàn trường đều theo phong cách đơn giản, màu sắc thanh nhã và chân phương, rất hợp với sinh viên :D

  2. Diễn đàn của chúng ta hiện nay đang có quá nhiều Box, có rất nhiều Box gần như không hoạt động, mong các mod hội ý và thay đổi để loại bớt nhiều box, các box có thể gọp lại thành 1 box lớn là đc. Điều này tránh gây loãng cho diễn đàn, cũng như giúp các member dễ dàng hơn trong việc post bài đúng box, k cần phải tìm box đúng để đăng trong "ma trận" box của diễn đàn @@.

  3. Có 1 vấn đề là nhiều bạn lập thớt nhưng đặt tên thớt chưa đúng lắm vs quy định diễn đàn (ko dấu, k viết hoa chữ đầu, ...) Cái này mong mod sửa lại giúp các bạn để diễn đàn mình trông đẹp hơn ^^!

  4. Một vấn để nhỏ nữa là chữ ký, diễn đàn k hỗ trợ bất kỳ code nào trong chữ ký, kể cả viết đậm hoặc đổi màu chữ, mình thấy cái này k hay lắm :D

  Đây là 1 chút ý kiến của mình, các bạn đừng ném đá mình ^^! Mong BQT ghi nhận, nếu thấy đc thì thực hiện, cảm ơn mọi người đã đọc ^^!
 2. anhdinh9xa2 Member

  Số bài viết: 96
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 3. nhoxbm New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  E thấy nên thay cái logo vbulletin thành logo trường đi... sao lại để mặc định thế :(

Chia sẻ trang này