1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Gửi email bằng cách… liếc mắt

Thảo luận trong 'Tin tức kỹ thuật' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 16 Tháng một 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Gửi email bằng cách… liếc mắt

  Chuyện thường thấy trong những bộ phim viễn tưởng đã trở thành hiện thực.Trong tương lai không xa, thiết bị cầm tay sẽ trở nên lỗi thời khi những cặp kính đa năng trở nên phổ biến hơn. Lumas, công ty chuyên về công nghệ phần tử quang học vừa hoàn thiện dòng sản phẩm PD-18-2, trông giống như một cặp kính cồng kềnh nhưng giúp người dùng theo dõi hình ảnh độ nét cao ngay trong tầm nhìn của mình.

  Về thiết kế, Lumas PD-18-2 mang phong cách 2-Tek đậm nét qua đường vát góc cạnh, chất liệu kim loại mạnh mẽ và kiểu dáng phức tạp hơn hẳn món đồ thông thường. Đằng sau lớp kính, bạn thoải mái cảm nhận hình ảnh trên màn hình ảo cỡ lớn với độ phân giải SVGA, bao gồm đầy đủ màu sắc, mịn và nét căng. Chúng hoạt động bằng cách thu thập thành phần hình ảnh từ một màn hình vi mô và chiếu lên trường thị giác của người dùng. Các thấu kính giúp tăng cường tầm nhìn, cho phép bạn vẫn trông thấy khung cảnh xung quanh mà không gặp trở ngại nào hết.

  [IMG]

  [IMG]

  Lumas PD-18-2 hỗ trợ khá nhiều tính năng thú vị, bạn dễ dàng đọc báo, xem phim, chơi game đơn giản hoặc gửi email bằng một cú… liếc mắt. Sản phẩm mới cung cấp độ sáng cao hơn, tăng tỷ lệ tương phản, độ sắc nét, tính đồng nhất hình ảnh được cải thiện và nâng cao hiệu quả quang học. Thực sự, Lumas PD-18-2 khiến người ta nghĩ đến những bộ phim viễn tưởng, nơi nhân vật trong mơ thường sử dụng chiếc kính siêu cấp nhé. Nhà sản xuất hiện đang bán model này cho các công ty hàng không, thị trường quân sự, y tế, chuyên gia kỹ thuật...

  Bên cạnh những phản ứng tích cực, Lumas PD-18-2 cũng phải chịu nhiều nhận xét hoài nghi. Ý tưởng trên rất hữu ích như một hệ thống GPS cầm tay, song có thể khiến người đi bộ trên đường sao nhãng mọi thứ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác. Bởi vậy, khả năng áp dụng Lumas PD-18-2 vào thị trường thương mại vẫn hoàn toàn bỏ ngỏ.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  (Kênh 14)

Chia sẻ trang này