1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Gửi mẹ ngày 8/3

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi ba_me, 2 Tháng ba 2011.

 1. ba_me New Member

  Số bài viết: 192
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  Chúng ta, thường cố gắng tìm kiếm những điều tuyệt hảo vô vị trong thế gian. Tìm hoài, tìm mãi, để sức lực cạn kiệt dần, tìm mãi mà chẳng thấy, rồi bỗng giật mình - mới ngả nghiêng nhận ra, chúng ta đã tự đánh rơi quá nhiều thứ.

  Có quá nhiều những canh dài, mình luôn biết mẹ thức dậy giữa đêm khuya.
  Gió thốc từ những khe cửa sổ, những tiếng xe cộ, mẹ trầm ngâm là thế.
  Sớm mai này, điều muộn phiền nào lại đến?
  Mạnh mẽ như mẹ.
  Hồn nhiên như mẹ.
  Bất kì mọi đau khổ nào, mẹ đều đứng lên và bước tiếp. Bất kì đau thương nào, mẹ vẫn mỉm cười chấp nhận và cho qua.

  Mẹ trong mình, vĩ đại là thế. Là tất cả - tất cả sự sống trong mình. Mình không thể nào bình yên nữa, nếu không còn thấy mẹ vui cười mỗi ngày. Mẹ từ tâm là thế. Chất phát là thế. Nhiệt thành là thế. Mình sẽ tin, người tốt, rồi sẽ gặp điều tốt. Cho dù những khó khăn, cho dù phải hứng chịu thêm bao nhiêu, mình sẵn lòng cam chịu hết. Chỉ mong nửa phần đời còn lại của mẹ. Hãy thật bình yên, hãy thật an nhàn, hãy thật hạnh phúc. Hãy ở cạnh mình, dẫu cho, mình có là kẻ rong ruổi khắp thế gian, cô độc nhất thế gian... mẹ vẫn luôn cạnh bên mình. Cho mình sự yên ấm ngập lòng.

  Chúng ta, có quá nhiều thời gian để lo lắng cho sự nghiệp, có quá nhiều thời gian chăm chút cho bản thân, quá nhiều thời gian dành cho những kẻ nói yêu ta. Quá nhiều. Và thật ít ỏi, khi không thể có một đêm được nằm cạnh bên mẹ. Nghe mẹ kể về những chặng đường dài đã qua, những khoảng khắc ngắn ngủi trong một ngày của mẹ. Những bươn chải mà mẹ luôn lặng thầm chịu đựng, có là bao đâu, lòng mẹ, như biển Thái Bình kia mà.

  Mẹ luôn nói với mình, không có sự cố gắng nào không được đền đáp. Không có sự thất bại, mà chỉ có sự trải nghiệm, hãy sống như con mong muốn, và hãy biết tương lai con sẽ phải đi con đường nào.

  Đích đến, cho dù là hiện thực thì mọi ngã rẽ, chỉ là những thử thách sự vững vàng. Đôi chân có lắm khi mỏi mệt, đôi tay có khi không thể níu với thành công, đôi mắt có khi mòn mỏi ngóng tìm, mẹ sẽ luôn là bến đỗ hiền hòa, là gò đá êm ái nhất trên thế gian, là ngọn đèn sáng soi cả một chặng đường dài vô tận. Bên con, và chở che. Yêu thương, và vỗ về.

  Con sẽ hứa, rằng chắc chắn, sẽ luôn sống hết mình từng ngày, hiện tại là nền tảng cho tương lai. Quá khứ cho con thấy sự trải nghiệm để vững bước, hứa với mẹ. Sẽ không bao giờ từ bỏ. Hứa với mẹ, mãi mãi sẽ luôn khắc ghi lời mẹ dạy, tấm lòng bát ái, sự tận tâm giúp người, sống hết kiếp số, để thấy mình, đã sống có ý nghĩa với đời, với người, với chính mình

  8/3 năm nay là năm thứ hai con xa mẹ ,mẹ ạ ! con nhớ mẹ nhiều lắm ,con yêu mẹ nhiều lắm! con biết me chẳng mong con đáp đền chi,chẳng cần con tặng mẹ chi cả ,mà mẹ nói "con là món quà đẹp nhất của đời mẹ ,con ngoan là đã đủ với mẹ " .con hứa sẽ là đứa con ngoan của mẹ mẹ mẹ !

  Cám ơn mẹ đã luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất của mẹ cho con.
 2. m0on.kul Member

  Số bài viết: 81
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  mẹ ơi!con xin lỗi mẹ nhìu lắm... nhữg ngày đầu học đại học con thấy chán vô cùng, con ko thik chơi vs nhìu người, con ko thik yêu, con cũng chẳg mún đi chơi nữa, con sốg thu mình lại, con thấy mìh vô dụng, con chẳg dám nói kết quả hkI nữa, nó thấp vô cùng... Mỗi ngày đi học xong là con về nhà ngay chẳg còn "đàm đúm" như cấp3 nữa, có chuyện gì con cũng kể mẹ nghe hết...mẹ đừng ngạc nhiên về nhữg điều con làm nhoa!con chỉ muốn chuộc lại nhữg chuện con đã gây ra làm mẹ pùm thui... Lúc trước con cứ nghĩ bạn bè là quan trọng nhất, nhưg giờ con hiểu ra rùi gia đình mìh mới là cuộc sốg of con và còn bạn bè là niềm vui..và cả 2 đều rất quan trọng.. Con cám ơn mẹ vì đã sinh con ra và đã ko bỏ rơi con cho dù con đã gây ra bao nhiu chuện, con sẽ cố gắng học hành tốt và sẽ sốg cho cả nhà mìh đến khi con ko còn ở nhà nữa... con CẢM ƠN MẸ NHÌU LẮM!!!!!!!!! mong cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ...
 3. taytay20hotboy New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này