1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Guzaarish ( Nhà ảo thuật vĩ đại )

Thảo luận trong 'Thế giới điện ảnh' bắt đầu bởi Megafun, 11 Tháng mười 2011.

 1. Megafun New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Guzaarish (Nhà ảo thuật vĩ đại)

  [IMG]

  Nội dung:

  Ethan Mascarenhas, một nhà ảo thuật vĩ đại từng chiếm được tâm hồn biết bao cô gái. Nhưng một tai nạn khi biểu diễn đã khiến anh phải sống suốt quãng đời còn lại trên xe lăn. Và không ai khác, trừ anh biết rằng, tai nạn đó do chính người bạn thân nhất, cũng là một ảo thuật gia, Yasser Siddiqui gây ra.

  Cuộc sống như người thực vật thật khổ sở. Anh sẽ không thể sống tới 12 năm nếu không có sự chăm sóc của nữ y tá xinh đẹp Sofia. Sofia là cô gái đã có chồng nhưng chồng cô, một họa sĩ lại cục súc, đi suốt năm, suốt tháng. Sofia đem lòng yêu Ethan, cô yêu anh còn hơn yêu tính mạng mình.

  Ethan cũng là MC của chương trình ca nhạc theo yêu cầu trên sóng phát thanh và anh là thần tượng của hàng triệu trái tim Ấn Độ. Người ta biết đến anh như vị thánh sống, như tấm gương sáng để noi theo. Những lời khuyên và những ca khúc của anh thậm chí còn làm thay đổi biết bao cuộc đời.

  Nhưng thật bất ngờ, một ngày kia, anh trình lên tòa án một khẩn cầu, khẩn cầu được chết. Điều ấy khiến anh bị mọi người nguyền rủa, tòa án nguyền rủa, hình tượng của anh cũng theo đó mà sụp đổ gần như hoàn toàn. Nhưng không ai biết rằng, hơn 10 năm, cuộc đời của anh thật đáng thương. Vị công tố viên chỉ tạm bị nhốt trong hòm có 60 giây mà ông ta còn phát cuồng, phát dại.

  Không ai hiểu anh hơn Sofia. Cô cứ lặng lẽ theo anh, yêu anh. Và rồi chính nhờ tình yêu ấy mà anh lấy lại niềm tin. Mọi người dần cũng hiểu anh và họ hiểu rằng, họ đã nhận của anh quá nhiều. Giờ là lúc họ chia sẻ lại cho anh.

  Sofia đã quyết định li hôn người chồng bạc bẽo để rồi hạnh phúc dâng trào khi nhận được lời cầu hôn của Ethan.

  Omar Siddiqui, cậu bé được Ethan nhận làm học trò và truyền dạy mọi bí quyết để trở thành nhà ảo thuật tài ba. Omar là con trai Yasser, kẻ khiến Ethan trở nên tàn tật. Omar không hề biết rằng, Ethan đã biết cậu và lai lịch của cậu từ lâu nhưng anh vẫn dạy dỗ. Vì sâu trong tâm khảm Ethan, tha thứ mới chính là liều thuốc tốt nhất cho tâm hồn. Chính điều ấy khiến Yasser hối hận, khiến Omar tâm phục người thầy tàn tật nhưng có trái tim bao la hơn cả người thường.

  Bộ phim được đông đảo người xem đánh giá cao. Đây có thể nói là một trong những bộ phim tâm lý rất thành công của điện ảnh Ấn Độ

  [IMG]


  Xem phim chi tiết tại ĐÂY

Chia sẻ trang này