1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Handmade vì giờ trái đất 2013

Thảo luận trong 'Làm quen - Giao lưu & Gặp gỡ' bắt đầu bởi Giờ Trái Đất 2013, 15 Tháng ba 2013.

 1. Giờ Trái Đất 2013 New Member

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Từ ngày 10/3, hơn 200 bạn tình nguyện viên (TNV) đã có mặt tại công viên Tao Đàn để tự tay làm ra những vật dụng đáng yêu phục vụ cho đên tắt đèn của Giờ Trái đất 2013.


  Các tình nguyện viên đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị nguyên liệu. Hầu hết những nguyên vật liệu như vỏ chai, que kem đều được các bạn quyên góp từ nhiều nguồn khác nhau. Trong một buổi chiều, các bạn đã làm ra được nhiều sản phẩm vô cùng độc đáo. Được biết, các bạn TNV này sẽ tạo ra hơn 50 chiếc móc khóa từ khoen bia, hơn 100 khung ảnh từ que kem, và hàng trăm tấm thiệp từ giấy tái chế, hộp bút từ vỏ chai nhựa,…Tất cả những sản phẩm này hòan tòan thân thiện với môi trường và được bán với giá mềm để cho mọi người đều có thể mua được.


  Bạn Trương Thị Danh (phụ trách nhóm làm handmade) cho biết: “Họat động làm handmade lần này sẽ tạo ra những sản phẩm để bán đấu giá trong đêm giờ trái đất 23.3 để quyên góp tiền cho các dự án bảo vệ môi trường”.


  Bên cạnh đó, bạn Tố Quyên, một thành viên BTC cho biết thêm: “Nhờ những sản phầm bảo vệ môi trường này mà cuộc sống xung quanh sẽ trở nên tốt đẹp hơn”. Hi vọng, những sản phẩm dễ thương của các bạn sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình . Tất cả chung tay vì một Giờ trái đất 2013 thật sự có ý nghĩa.


  D.Khoa

Chia sẻ trang này