1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hàng ngàn sinh viên cả nước tiếp sức mùa thi

Thảo luận trong 'Nhật ký - Hình ảnh' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 28 Tháng sáu 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam


  Hàng ngàn sinh viên cả nước tiếp sức mùa thi


  (Zing) - Không chỉ Hà Nội và TP. HCM, đoàn thanh niên các trường ĐH ở Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Định... đều hừng hực khí thế ra quân chiến dịch "Tiếp sức mùa thi" 2012.

  Hà Nội - TP.HCM áp đảo về "quân số"

  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: pCaption"]Sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM Tiếp sức mùa thi. (Ảnh: ĐH Bách khoa TP.HCM)[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Hà Nội: Từ ngày 28/6, gần 1.000 tình nguyện viên được tập huấn kỹ năng tình nguyện sẽ có mặt ở 8 bến xe, nhà ga trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012.

  TP. HCM: tập hợp hơn 13.000 TNV Tiếp sức mùa thi, hỗ trợ cho 250.000 lượt thí sinh, phụ huynh. Dự kiến, chương trình Tiếp sức mùa thi TP.HCM sẽ hỗ trợ 60.000 vé xe buýt, 380.000 bản đồ và 250.000 cẩm nang cùng nhiều vật phẩm miễn phí khác đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn cho thí sinh đến TP.HCM thi ĐH-CĐ.

  Sinh viên Huế hăng hái ngày ra quân

  7h sáng 24/6, tại Trường ĐH Khoa học, Huế đã diễn ra lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2012. Buổi lễ bắt đầu với những phát biểu ngắn gọn và đầy ý nghĩa của các lãnh đạo TP. Huế, tỉnh Đoàn và các bạn tình nguyện viên.

  Lễ ra quân thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của hàng trăm tình nguyện viên xứ Huế, hứa hẹn một chiến dịch Tiếp sức mùa thi thành công và ý nghĩa.

  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: pCaption"]Hình ảnh lễ ra quân Tiếp sức mùa thi tại Huế. (Ảnh: Trần Hoài Nam, ĐH Kinh tế Huế)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: pCaption"]Các TNV chiến dịch tình nguyện tràn đầy tự tin ngày ra quân.(Ảnh: Trần Hoài Nam, ĐH Kinh tế Huế)[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: pCaption"]Quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Ga Huế. (Ảnh: Trần Hoài Nam, ĐH Kinh tế Huế)[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Nghệ An triển khai hành động cụ thể cho chiến dịch Tiếp sức mùa thi

  Sáng nay 25/6, tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên Nghệ An tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2012. Chương trình Tiếp sức mùa thi tại Nghệ An đợt thi tuyển sinh vào các trường ĐH sẽ diễn ra từ 4/7 đến 10/7, đợt thi tuyển sinh vào các trường CĐ từ ngày 15/7 đến 16/7.

  Tham gia chiến dịch Tiếp sức mùa thi có 110 đội được thành lập với 2.182 TNV, chia làm 15 đội khảo sát nhà trọ, 12 đội bảo quản tư trang cho thí sinh, 12 đội xe lai miễn phí; 1 đội thông tin tuyên truyền, 1 đội tư vấn sức khỏe; 9 đội tham gia giữ trật tự An toàn giao thông và 59 đội hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ tại các điểm thi, giao lộ trong thành phố.

  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: pCaption"]Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2012. (Ảnh: Báo Nghệ An)[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  ĐH Đà Lạt hoàn thành đợt tập huấn, tuyển chọn tình nguyện viên

  Các bạn sinh viên muốn trở tham gia chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2012 của trường ĐH Đà Lạt phải trải qua 3 đợt tập huấn, tuyển chọn kĩ càng. Lễ ra quân tình nguyện của trường ĐH Đà Lạt sẽ diễn ra vào ngày 1/7, ngay trước kỳ tuyển sinh đợt1.

  Mục tiêu Tiếp sức mùa thi của ĐH Đà Lạt là: hỗ trợ những thí sinh từ các địa phương về các điểm thi của trường; đón, hướng dẫn, giới thiệu nhà trọ, ký túc xá, hỗ trợ kịp thời cho các thí sinh dự kỳ thi được an toàn, hạn chế tình trạng phức tạp, xảy ra những điều đáng tiếc cho các thí sinh tại bến xe và các điểm thi của trường,

  Các bạn tình nguyện cũng sẽ tạo sự an tâm của thí sinh, chuẩn bị tâm lý tốt trước khi bước vào kỳ thi; chia sẻ, giúp đỡ thí sinh, hỗ trợ nhà trường trong kỳ thi tuyển sinh đại học 2012.

  Hội sinh viên các tỉnh cũng chung tay Tiếp sức mùa thi

  Hội thanh niên, sinh viên Thái Bình gửi thư kêu gọi các bạn trẻ hỗ trợ tình nguyện mùa thi tại Hà Nội. Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi của các bạn trẻ Thái Bình đã diễn ra tại trường ĐH Thuỷ Lợi, chiều 24/6.

  Ngoài Thái Bình, chương trình hỗ trợ mùa tuyển sinh tại Hà Nội cũng là hoạt động thường niên của các bạn trẻ hội đồng hương sinh viên các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh...

  Đà Nẵng: Sinh viên tình nguyện tại TP.Đà Nẵng sẽ phục vụ trà đá miễn phí cho thí sinh, người thân trong các đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng sắp tới tại 10 điểm tiếp sức mùa thi. Chiến dịch diễn ra trong hai đợt, mỗi đợt 5 ngày. Đợt một từ ngày 1 đến ngày 5/7, đợt hai từ ngày 6 đến ngày 10/7.

  Bình Định: lập 20 đội thanh niên tình nguyện với 320 đoàn viên, thanh niên có đạo đức, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc, sức khỏe đảm bảo cho công tác tình nguyện. Dự kiến sẽ ra quân thực hiện từ ngày 15/6-11/7, đồng loạt ra quân cao điểm từ ngày 28/6-8/7.

  (Nguồn: http://www.zing.vn/news/nhip-song-tre/hang-ngan-sinh-vien-ca-nuoc-tiep-suc-mua-thi/a257949.html)

Chia sẻ trang này