1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hào hứng cùng 20 giây cho giờ trái đất

Thảo luận trong 'Làm quen - Giao lưu & Gặp gỡ' bắt đầu bởi Giờ Trái Đất 2013, 15 Tháng ba 2013.

 1. Giờ Trái Đất 2013 New Member

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tiếp tục ngày thứ 2 trong chuỗi dự án chào đón Giờ Trái Đất, ban tin tức đã đồng hành cùng các tình nguyện viên (TNV) của nhóm “20 giây cho giờ Trái Đất” hoạt động tại ngã 4 An Dương Vương- Nguyễn Tri Phương, quận 5.
  Được biết trong ngày hoạt động đầu tiên, những TNV dễ thương này đã hô đến khan cổ nhưng những nụ cười tươi rói vẫn hiện trên những khuôn mặt của các bạn.
  [IMG]


  Khẩu hiệu: ”Đèn đỏ dừng xe tắt máy, vì môi trường không khói bụi” được đồng thanh hô to và gây được sự thu hút của rất nhiều người tham gia giao thông. Những tiếng động cơ vơi dần cho đến khi đèn tín hiệu chuyển sang màu xanh.
  Điều đặc biệt là một số cô chú, anh chị đi xe máy không có đề hoặc đề hư lại nhiệt tình tắt máy, đến khi nổ máy rất khó nhưng họ vẫn vui vẻ nở nụ cười vì hành động có ích.
  Bên cạnh việc còn một vài người đi đường trao cho các TNV của chúng ta những cái nhìn khó hiểu vì chưa biết về hoạt động của Giờ Trái Đất thì các bạn đã nhận sự ủng hộ nhiệt tình của người dân khu vực này.
  [IMG]


  Các TNV của chúng ta dù có mệt thì vẫn cười tít mắt vì hành động của các bạn đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người. Một ngày cuối tuần lại qua và trái tim tình nguyện vẫn cháy mãi. Hãy tiếp tục chờ đợi những cập nhật thú vị nữa từ Giờ Trái Đất nhé!
 2. mrptjt New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này