1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hầu như các shop quần áo bóng đá tphcm lấy hàng không logo ở chỗ này hả

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi truminspiron, 26 Tháng bảy 2016.

 1. truminspiron New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  [IMG]

  [IMG]

  Người quản lý Kalidou Koulibaly cho biết "câu lạc bộ lớn" như Bayern Munich muốn khách hàng của mình, nhưng Napoli sẽ quyết định tương lai của mình.

  Các hậu vệ đã được ấn tượng đối với phụ Maurizio Sarri của mùa giải 5 nay, và truyền thuyết Partenopei Diego Maradona tuyên bố tuần này rằng anh muốn được đá cho Real Madrid hoặc Barcelona nếu anh là người da trắng.

  "Bayern Munich?" Bruno Satin coi trên Radio CRC.

  "Tôi hiểu rằng Kalidou là trên radar của các câu lạc bộ lớn bởi vì ông đang làm tốt, nhưng bây giờ không phải là thời gian để thảo luận về những điều như vậy.

  "Điều đó khá lên đến Napoli để quyết định nếu cầu thủ là làm tốt và sẽ ở lại Napoli hoặc nếu nó tốt hơn cho anh ta để lại.

  "Như tôi đã nói, mặc dù đây không phải là lúc để nói về nó bởi vì vị trí thứ 2 là rất quan trọng và loại này nói chuyện sẽ là phản tác dụng.

  "Có một thời gian để nói chuyện và một thời gian để đá."

  Các Vesuviani là Scudetto cử cho nhiều mùa giải, nhưng đã giảm đi trong thời gian chuẩn trong và thất bại của họ để Roma vào thứ 2 trao danh hiệu cho Juventus.

  "Napoli đã không may mắn gặp Juventus và Roma. Họ có thể rút ra cả 2 và thay vào đó họ bị mất, và Điều đó khá những gì thay đổi bàn.

  "Điều đó khá một cái gì đó Napoli không có và nó không phải là một trùng hợp ngẫu nhiên mà họ bị mất trong trận đấu rất quan trọng."

Chia sẻ trang này