1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

HDD Regenerator 2011 - Sửa Lỗi Vật Lý Của Ổ Cứng !

Thảo luận trong 'System Tools' bắt đầu bởi son1709, 11 Tháng sáu 2011.

 1. son1709 Member

  Số bài viết: 132
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  [IMG]

  Nếu bạn nghi ngờ ổ cứng của mình có các bad sector, bạn có thể khó khăn khi cố gắng sao chép dữ liệu từ ổ cứng của mình, hoặc chú ý thấy hệ điều hành không ổn định hoặc phát hiện ra bạn không có khả năng khởi động cùng Windows. Nhưng không cần phải hoảng sợ và bắt đầu chi nhiều tiền cho bên dịch vụ sửa chữa, hoặc nghĩ rằng ném ổ cứng đi thì tốt hơn vì nó chứa nhiều dữ liệu quan trọng của mình.

  [Dịch Từ Google :D ]
  HDD Regenerator - chương trình duy nhất để khôi phục lại ổ đĩa cứng. Chương trình loại bỏ thiệt hại vật lý (xấu ngành) với bề mặt đĩa. Cô ấy không giấu xấu ngành, nó thực sự phục hồi chúng! Gần 60% các ổ đĩa cứng bị hư hại không đúng cách từ hóa bề mặt. các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã làm việc thành công và đã tìm thấy một thuật toán đặc biệt cho các trình tự của các tín hiệu cấp thấp và cao. Những tín hiệu này được tạo ra bởi chương trình và thay đổi khu vực bị hư hỏng. Ngay cả định dạng cấp thấp không thể đối phó với công việc này!

  HDD Regenerator là một chương trình duy nhất cho sự tái sinh của ổ đĩa cứng bị hư hỏng. Nó không giấu xấu ngành, nó thực sự phục hồi chúng! Ổ đĩa cứng là một phần không thể thiếu của mỗi máy tính. Nó lưu trữ mọi thông tin. Một trong những lỗi phổ biến nhất của ổ đĩa cứng là thành phần xấu trên bề mặt đĩa. Bad ngành là một phần của bề mặt đĩa, trong đó có không đọc được, nhưng thường xuyên thông tin cần thiết. Theo kết quả của các thành phần xấu bạn có thể có khó khăn để đọc và sao chép dữ liệu từ đĩa, hệ điều hành của bạn trở nên không ổn định và cuối cùng là máy tính của bạn có thể không thể khởi động hoàn toàn. Khi một ổ cứng bị hư hỏng bởi bad sectors, không chỉ trở nên không thích hợp để sử dụng, nhưng bạn cũng có nguy cơ mất thông tin lưu trữ trên đó. The HDD Regenerator có thể sửa chữa hư hỏng đĩa cứng mà không ảnh hưởng hoặc thay đổi dữ liệu hiện có. Kết quả là, trước đây thông tin đọc được và không thể tiếp cận được phục hồi.

  Cách thức hoạt động
  Gần 60% của tất cả các ổ đĩa cứng bị hỏng xấu với các ngành có một bề mặt đĩa từ hoá không chính xác. Chúng tôi đã phát triển một thuật toán được sử dụng để sửa chữa bề mặt đĩa. Công nghệ này là phần cứng độc lập, nó hỗ trợ nhiều loại ổ cứng và sửa chữa thiệt hại mà ngay cả cấp thấp đĩa định dạng không thể sửa chữa. Kết quả là, thông tin trước đó đọc được sẽ được khôi phục. Do cách sửa chữa được thực hiện, các thông tin hiện có trên ổ đĩa sẽ không bị ảnh hưởng!

  HDD Regenerator có thể sửa chữa các ổ đĩa của bạn?
  Hầu như 60% bị hư hỏng đĩa cứng có thể được sửa chữa bằng cách tái tạo. Bạn luôn có thể tải về phiên bản demo miễn phí và cố gắng tạo các ngành hàng đầu tiên xấu. Mục đích chính của phiên bản demo chưa đăng ký là để hiển thị một báo cáo trong đó có chứa thông tin về khả năng tái tạo toàn bộ đĩa bằng các phiên bản đầy đủ đăng ký. Nếu tìm thấy đầu tiên khu vực xấu đã được tái sinh thành công, bạn có thể mua các sản phẩm để tái tạo các thành phần xấu trên ổ cứng của bạn. Nếu khu vực đầu tiên xấu đã không được tái sinh thành công, sau đó thay thế ổ đĩa cứng của bạn càng sớm càng tốt.

  Lưu ý quan trọng
  Kể từ khi chương trình không thay đổi cấu trúc logic của ổ cứng, hệ thống tập tin vẫn có thể hiển thị một số lĩnh vực được đánh dấu trước đó là 'xấu', và tiện ích đĩa khác như Scandisk sẽ phát hiện logic xấu ngành mặc dù đĩa đã được tái sinh và thành công không còn bị hư hại do các ngành vật lý xấu. Nếu bạn muốn loại bỏ các nhãn hiệu, phân vùng lại ổ đĩa cứng.

  Tính năng
  • Khả năng phát hiện thành phần vật lý xấu trên bề mặt ổ đĩa cứng.
  • Khả năng sửa chữa các ngành vật lý xấu (từ tính) trên bề mặt đĩa cứng.
  • Các sản phẩm bỏ qua các tập tin hệ thống, quét đĩa vật lý. Nó có thể được sử dụng với FAT, NTFS hay tập tin bất kỳ hệ thống khác, và cũng với đĩa chưa được định dạng hoặc chưa phân vùng.
  • Bắt đầu quá trình trực tiếp trong Windows XP / Vista.
  • khả năng khởi động đèn flash khả năng tái tạo có thể được tạo ra từ các chương trình và được sử dụng để tự động bắt đầu quá trình tái sinh.
  • khả năng khởi động phục hồi đĩa CD cho phép bắt đầu quá trình tái sinh dưới DOS tự động.

  HDD Regenerator tạo lại đảo chiều thành phần xấu. Gần 60% của ổ đĩa cứng ngoài chương trình sửa chữa. Kết quả là, hư hỏng và thông tin đọc được phục hồi mà không có bất kỳ tác động trên dữ liệu hiện có.

  Kể từ khi chương trình chỉ hoạt động trên một cấp độ vật lý, loại hệ điều hành không liên quan. Các cơ cấu hợp lý của đĩa cứng là không thay đổi và các hệ thống tập tin có thể chứa các thành phần đánh dấu là xấu, ngay cả khi ổ cứng đã được phục hồi và không có thương tích. Để loại bỏ các dấu hiệu phân vùng lại ổ đĩa của bạn, hoặc tận dụng lợi thế của PowerQuest PartitionMagic (Bad ngành chức năng thi lại).

  HDD Regenerator 2011

  · Chế độ quét trước (rất hữu ích để xác định nhanh vị trí các thành phần xấu, nếu một ổ đĩa cứng có một số lượng lớn các thành phần xấu. Tiết kiệm thời gian của bạn Bad ổ đĩa cứng được quét trong chế độ này thậm chí còn nhanh hơn so với ổ cứng tốt!.)
  · Bình thường chế độ quét có tốc độ quét nhanh hơn
  · Hỗ trợ kích cỡ khu vực 4K
  Tự động quá trình phục hồi trong bất kỳ chế độ (trừ CD / DVD)
  · Nhiều ổ đĩa cứng hỗ trợ tốt hơn
  · Real-time giám sát ổ cứng nhà nước (sẽ có sẵn sớm, hiện nay giới hạn)
  · Các phụ kiện (bao gồm chỉ số nhiệt độ, thuận tiện loạt các lĩnh vực lựa chọn, tình trạng xấu Chỉ SMART,. Quá nóng chỉ, vv)

  Hệ điều hành: WinAll
  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Link Here !

  PASS:
  vungtroitinhoc.com

Chia sẻ trang này