1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

HDRsoft Photomatix Pro v4.1.2 Final (x86/x64)-Biên tập ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Đồ Họa - Thết Kế' bắt đầu bởi vanbinh_21, 30 Tháng tám 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48

  Photomatix Pro là một phần mềm chụp ảnh được phát triển bởi HDRsoft cho Mac OS X và Microsoft Windows, chủ yếu được thiết kế để làm cho quá trình tạo ra dải động cao hình ảnh dễ dàng hơn và hợp lý. Bằng cách tự động pha chế tiếp xúc nhiều các bức ảnh, nó có khả năng tạo ra đầy đủ 32 và 64-bit hình ảnh cũng như hình ảnh ánh xạ tông màu .. Một số tính năng của Photomatix Pro cũng có sẵn như là một bộ lọc plug-in của Photoshop CS2/CS3/CS4 và một Edit plug-in của Aperture 2.1.

  Photomatix Pro xử lý nhiều tấm ảnh của một cảnh tương phản cao vào một hình ảnh duy nhất với các chi tiết trong các vùng sáng và bóng tối. Photomatix cung cấp hai loại quy trình để tăng phạm vi năng động. Một quá trình được gọi là HDR Tone Mapping và Exposure Blending . Cả hai đều được thiết kế để tạo ra một bức ảnh với dải động rõ ràng , nhưng kết quả của nó là khác nhau.


  Bạn nên thử cả hai và sau đó chọn kết quả phù hợp nhất với hình ảnh của bạn. Phần đầu của hướng dẫn này cung cấp các **o nhỏ để chụp ảnh dành cho High Dynamic Range (HDR) chế biến trong Photomatix Pro. Phần thứ hai mô tả cách tạo ra hình ảnh HDR và xử lý chúng thông qua Tone Mapping. Phần thứ ba với chức năng Exposure Blending, và phần thứ tư với công cụ đồng loạt. Cuối cùng, phần năm cung cấp một số **o và kỹ thuật.

  [IMG]

  Tone Mapping : Tiết lộ chi tiết làm nổi bật và bóng tối trong một bức ảnh HDR tạo ra từ tiếp xúc nhiều. Những hình ảnh ánh xạ tông màu đã sẵn sàng cho việc in ấn trong khi hiển thị phạm vi năng động nắm bắt đầy đủ.

  Hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số có khung tự động theo những hướng khác nhau, bạn không cần có thiết bị chiếu sáng đắt tiền và thực hiện nó, khi chụp những cảnh tương phản cao. Chỉ cần kích hoạt tính năng tự động phơi sáng, và để cho Photomatix hợp nhất hình ảnh của bạn thành một hình ảnh với phạm vi năng động mở rộng.


  Photomatix Pro được thiết kế cho năng suất - tự động pha trộn, không giới hạn sắp xếp, dễ dàng so sánh các kết quả và hàng loạt chế biến và các lớp (layer) làm việc trong các chương trình chỉnh sửa hình ảnh.

  Photomatix Pro giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong công việc - tự động phối màu, unlimited stacking (cho phép undo không hạn chế), so sánh kết quả của từng bước thực hiện cũng như xử lý hàng loạt hay làm việc trên từng lớp ảnh.


  Bạn đã biết cách làm ra ảnh HDR (high dynamic range) bằng Photoshop CS2 nhưng không thể nào thực hiện chuyển đổi ảnh thường sang dạng HDR ? Công cụ Tone Mapping của Photomatix là câu trả lời mà bạn tìm kiếm. Hãy so sánh sự khác biệt của nó với khả năng chuyển đổi sang dạng HDR của Photoshop CS2.


  Những cảnh như: một tia sáng le lói giữa bầu trời đen kịt u ám thường tạo ra những bức ảnh bị mờ, Photomatix Pro sẽ giúp bạn điều chỉnh để có được bức ảnh có chất lượng tốt hơn.


  Photomatix Pro được thiết kế cho năng suất - tự động pha trộn, xếp chồng không giới hạn, dễ dàng so sánh kết quả và xử lý hàng loạt tiết kiệm giờ của lớp mặt nạ và làm việc trong các chương trình chỉnh sửa hình ảnh.


  Bạn tạo ra một 32-bit HDR hình ảnh trong Photoshop CS2 và không thể có một sự chuyển đổi HDR tốt ? Công cụ Photomatix Tone Mapping có thể giúp đỡ. Xem và làm như thế nào so với Photoshop CS2 HDR chuyển đổi.

  .. và còn nhiều hơn nữa...


  HDRsoft Photomatix Pro v4.1.2 Final + Keymaker-CORE
  dành cho win 32bit: http://www.mediafire.com/download.php?lejp364wjjr1qfs
  dành cho win 64bit: http://www.mediafire.com/download.php?6t0r0qmh4dv3hxd
  pass: http://spkt.net

  sau khi tải về bạn chạy file PhotomatixPro412x32.exe để cài đặt
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  sau khi cài xong bạn mở trong thư mục Photomatix.Pro.v4.1.1.Incl.Keymaker-CORE chạy keygen.exe lên để lấy key
  [IMG]

  bây giờ mở phần mềm lên và điền key vào
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  vậy là kích hoạt xong
  kiểm tra lại thông tin phần mềm
  [IMG]


  còn phần hướng dẫn sử dụng nữa mà vanbinh đang tìm hiểu nên chưa thể đưa ra một pic hoàn hảo được, mong các bạn thông cảm.
  Đây là clip vanbinh tìm được trên mạng về phần mềm này:

Chia sẻ trang này