1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[HELP] password mặc định của trang http://online.hcmute.edu.vn/Default.aspx là gì?

Thảo luận trong 'Thông tin nhà trường' bắt đầu bởi OhMyGod, 10 Tháng hai 2012.

 1. OhMyGod New Member

  Số bài viết: 122
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  aa

  NHầm, nhờ admin xóa hộ
 2. doanphuctuan Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Giới tính: Nam
 3. KxnDicK21 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Chúng ta có rất nhiều phương pháp nhận biết được nhiều thành viên trên hầu hết các diễn đàn tại Việt Nam cho biết. Dù vậy, khi vào thực tế, nếu chưa từng xài qua một smartphone iPhone 5 hay 5s, người dùng sẽ khó khăn rất nhiều trong khi phân biệt.

  Theo anh Cung, một nhân viên tại quận 12, Sài Gòn: "iPhone thay khung giờ khá tinh xảo, nếu khắc ID điện thoại giống với bo mạch của máy giúp cho máy giống như mới đập hộp, không kém cạnh gì so với lớp vỏ chính hãng theo thiết bị. Do đó, việc phân biệt cũng không phải là quá vất vả."
  Anh Bìnhcho biết, người dùng cần có một smartphone IP giống loại để phân biệt, hãy mượn bạn bè của mình sau đó quyết định đi nhận máy. Đầu tiên, hãy xem màu sắc trên vỏ của cả hai sản phẩm.
  Với IP vỏ zin, lớp vỏ được xây dựng mờ nhưng khá láng và màu sắc của điện thoại sáng hơn. Trong khi lớp vỏ đã lắp gắn sẽ có màu vệt hơn, ghồ ghề hơn rất nhiều vì thế là vỏ mới được gắn.

  Chú ý đến chỗ ghi thông tin sản phẩm, ở chỗ này, bạn nên vuốt nhẹ lên các chữ thông tin được in sau bề mặt lớp khung. Vì là IP vỏ chính hãng, khách hàng sẽ không có nhận biết khi vuốt, nó liền lạc. Ở đó, ở lớp khung dỏm đã lắp gắn, khi chạm nhẹ, khách hàng sẽ nhận biết được độ ghồ khi ngón tay chạm phải. Đồng thời, việc ghi thông số được khá nhiều trung tâm nhận làm, vì vậy uy tín ở mỗi trung tâm sẽ mỗi chênh lệch, có khi dòng chữ được khắc sẽ bị sai.

  Sau đó là những gợn sóng chạy quanh viền điện thoại. Tại đây, các gạch sóng này cũng có thiết kế ngay thẳng và không có cảm giác gợn tay khi chạm đối với hàng thiệt. Do vậy, lớp khung không chính hãng vẫn xuất hiện các mối ghép rồi khi vuốt tay, khách hàng đều có thể nhận biết được ngay.
  Một cách khác cũng làm người dùng có thể phân biệt chi tiết nhiều nữa đó là hệ thống amply cùng microphone ở gần chân sạc của máy. So với IP thay vỏ, dải loa có các lỗ tròn được cắt không sắc nét và có khi không đều nhau. Theo đó, các viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm vào ở trong đôi chút so với lớp khung chính, ngay và theo hàng.
  Xem thêm :

Chia sẻ trang này