1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hiển thị lời bài hát trên windows Media Player

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi cba, 17 Tháng bảy 2010.

 1. cba Member

  Số bài viết: 567
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Bước thứ nhất, bạn phải có lời bài hát và file nhạc đó (điều tất nhiên) Có thể Search trên www.Lyric.com hoặc trên tìm kiếm trên Google sẽ ra ngay.
  Vào file nhạc, click chuột phải vào, chọn “Properties” nó sẽ hiện ra 1 cửa sổ giống như hình dưới, làm theo trong hình nha! Copy cái lyrics đó và đưa vào phần “Lyrics” trong files nhạc. (Chú ý: đưa vào văn bản không dấu nha, nếu có dấu thì sẽ không thể thực hiện được, hệ thống sẽ bào lỗi, đa số là vậy).
  [IMG]
  Sau đó bạn mở Windows Media Player lên (ở đây chúng tôi dùng bản 11) những bản khác cũng tương tự! Tuy nhiên nếu bạn sử dụng bản 9 thì up nó lên bản 10 hoặc 11 sẽ dễ thực hành hơn. Tiếp theo bạn làm theo trong hình sau:
  [IMG]
  Như thế là xong, khá là đơn giản phải không nào? Nhưng có thể một số người vẫn chưa biết cái này đâu. Nếu thao tác đúng, mọi người sẽ thấy như hình dưới đây!
  [IMG]
  Chúc mọi người thành công!


  Theo blog
 2. utnhan89 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  cha này tính chơi mọi người hả, copy bài sao ko coi lại. Cái này cũng đơn giản, để mình nói lại: các bạn click vào play> lyrics, caption and subtitles> on if available, cái này có bất tiện là bạn phải gán lời cho bài hát đó, đơn giản thì hiện hết 1 lèo, phức tạp hơn thì hiện theo nhạc, rất mất công, bạn nào muốn nhanh thì sử dụng lyrics pluggin, mình đã giới thiệu ở link này http://spkt.net/diendan/showthread.php?t=9218
 4. cba Member

  Số bài viết: 567
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Mình không biết tại sao nữa, những bài viết có hình dạo này cứ post sau đó kiểm tra lại thì hình mất tiêu, còn toàn chữ là chữ.

Chia sẻ trang này