1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hiểu con trai qua cách tỏ tình

Thảo luận trong 'Tình bạn Tình Yêu Lời Trái Tim Muốn Nói' bắt đầu bởi thuyetspkt, 8 Tháng bảy 2011.

 1. thuyetspkt Member

  Số bài viết: 158
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  [IMG]

  Con trai chủ động tỏ tình, chuyện chẳng có gì đặc biệt cả, nhưng các chàng lại rất "lớ ngớ" trong cách thể hiện tình cảm.

  Hãy cùng đoán biết tính tình con trai qua những hành động "tỏ tình ngô ngố" của họ xem:

  Nguyễn Sĩ Khánh Duy (11a5, THPT Hồng Hà, Q. Phú Nhuận):" Mình không dám bày tỏ trực tiếp đâu, lỡ mà người ấy từ chối thì không còn mặt mũi nào gặp nhau nữa là...thôi thì đành nhờ cứu tinh Yahoo vậy. Ngồi cả buổi để xếp các biểu tượng thành hình trái tim hoa hồng nhưng sao ấy nói... trẻ con? "

  Bạn Khánh Duy hơi thiếu tự tin đấy, như vậy sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội lắm. Bạn nên mạnh dạn đứng trước bạn ấy và thẳng thắn bày tỏ sẽ ghi được nhiều điểm hơn đấy Duy ơi.

  Trương Quốc Khánh (12A1 THPT Thanh Đa, Q. Bình Thạnh):" Trong nhóm nhảy tớ cũng cảm một bạn vừa xinh lại vừa nhảy rất "xịn" nhưng hơi lạnh lùng, trong một lần thi đấu tớ đã thể hiện tình cảm của mình với bạn ấy qua một điệu nhảy vô cùng độc mà tớ tự nghĩ ra. Lần đó nhóm tớ thắng lớn còn tớ thì thắng được trái tim của bạn ấy"

  Bảo đảm là anh chàng này chắc chắn là một người cực kỳ sáng tạo, sự kết hợp giữa tài năng vốn có và tình cảm đã làm nảy sinh ra điệu nhảy thần kỳ. Các B - Boy ơi, còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay kế sách nay đi nào.

  Lê Văn Nam (11A2, THPT Nguyễn Du, Q.10):" Muốn tỏ tình ư, dễ ẹc thôi mà. Chỉ cần gửi bài hát yêu cầu về cho những chương trình TV với những lời nhắn có cánh, bảo đảm cô bạn sẽ gật đầu liền cho mà xem"

  Có vẻ như bạn Nam hơi chủ quan rồi, chắc gì bạn đã gửi đúng bài hát mà bạn ấy thích cơ chứ. Hãy chân thành hơn nữa chứ đừng

  Đặng Hoàng Tuấn (10A18, THPT Nguyễn Công Trứ, Q. Gò Vấp):" Mình sẽ mua thật nhiều quà và hoa gửi cho bạn gái ấy, mình tin chắc rồi sẽ có một ngày cô bạn sẽ hiểu được tình cảm của mình thôi mà"

  Nếu bạn ấy cũng thích bạn thì không sao, nhưng nếu không người ta sẽ nghĩ bạn đang khủng bố đấy, cách này có vẻ không ổn rồi, phải sửa lại là tặng hoa và quà trong những dịp đặc biệt thôi nhé!

  Anh chàng LiÍL Pig đang gây sốt dân cư mạng bởi bài rap "tau thích mi", câu nói dễ thương và gần gũi mang đậm phong cách Huế. "tau thích mi" đã được các bạn trai gửi cho các bạn nữ thay cho lời tỏ tình, đáng yêu quá phải không nào? Chỉ cần bạn dành cho bạn ấy những tình cảm chân thành nhất thì chắc chắn bạn ấy sẽ chiếm được nhiều cảm tình của cả bạn ấy thôi!


  (MTO 7 - 8/7/2011)

Chia sẻ trang này