1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hình ảnh thế giới tuần qua

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi duydo_93, 2 Tháng mười 2011.

 1. duydo_93 Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  [IMG]

  [IMG]
  Ca sỹ huyền thoại Tony Bennett (phải) trở thành nhà biểu diễn lớn tuổi nhất đoạt vị trí số một bảng xếp hạng album ở Mỹ ở tuổi 85. Album Duets II cũng là album đầu tiêu đoạt vị trí top 1 trong suốt 60 năm sự nghiệp ca hát của ông. Trong hình, ông xuất hiện cùng Carrie Underwood và Stevie Wonder trong một buổi hòa nhạc từ thiện tại Los Angeles.
  [IMG]


  Tại Nepal, một chiếc máy bay nhỏ lao xuống khiến toàn bộ 19 người trên khoang thiệt mạng. Chiếc phi cơ của hãng Bhudda Air chở 16 du khách đi ngắm đỉnh Everest và các đỉnh núi khác đã gặp nạn khi đang trên đường trở về thủ đô của Nepal.

  [IMG]

  Một tàu điện ngầm ở Thượng Hải đâm vào đuôi một đoàn tàu khác, làm bị thương ít nhất 200 hành khách. Hãng Shanghai Shentong Metro Group nói hầu hết đều chỉ bị thương nhẹ sau sự cố xảy ra ở tuyến đi số 10.

  [IMG]
  Người dân sống ở chừng 100.000 ngôi nhà tại đảo Hải Nam của Trung Quốc đã phải đi sơ tán do bão Nesat đe dọa sẽ gây đất chuồi. Cơn bão đã giết chết ít nhất 39 người tNgười dân sống ở
  [IMG]
  Đỉnh của Đài Washington được các kỹ sư kiểm trađộng đất hồi tháng trước. Việc kiểm tra dự kiến kéo dài trong năm hôm, nhưng cơ quan quản lý, National Park Service, nói nơi nay sẽ vẫn đóng cửa vô thời hạn đối với các du khách.

Chia sẻ trang này