1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hình ảnh về liên hoan CLB đội nhóm lần 2

Thảo luận trong 'Ảnh thành viên SPKT' bắt đầu bởi small ant, 22 Tháng mười hai 2010.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
 2. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Hiệu quả trong công tác tập hợp Sinh viên qua mô hình Câu lạc bộ – Đội – Nhóm.
  Hiện nay, trong xu hướng hội nhập của đất nước, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên rất cần những kỹ năng làm việc theo nhóm. Và một trong những môi trường để các bạn được học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thực hành kỹ năng mềm… chính là các câu lạc bộ, đội, nhóm. Việc áp dụng quy chế đào tạo theo tín chỉ khiến cho công tác tập hợp sinh viên theo mô hình chi đoàn, chi hội không còn phù hợp nữa. Trong bối cảnh đó, mô hình Câu lạc bộ – Đội – Nhóm trở thành phương tiện tập hợp sinh viên hiệu quả; nơi hỗ trợ sinh viên trong học tập và rèn luyện; CLB – Đội – Nhóm còn là môi trường để sinh viên cống hiến sức trẻ, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, đoàn kết, gắn bó với nhau…
  Mô hình Câu lạc bộ – Đội – Nhóm hiện nay trong các trường Đại học, Cao đẳng đã không ngừng tăng nhanh về số lượng và chất lượng. Hoạt động của mô hình này đã và đang trở thành một hoạt động không thể thiếu của sinh viên các trường.
  Liên hoan Câu lạc bộ – Đội – Nhóm cụm Thủ Đức lần II năm 2010: hấp dẫn, sôi động, ý nghĩa!
  Trong khu vực Thủ Đức, Quận 9 có khoảng hơn 100 CLB – Đội – Nhóm đang hoạt động trong 14 trường Đại học, Cao đẳng. Với các lĩnh vực chuyên sâu như Học thuật, Sở thích và Tình nguyện, mô hình CLB – Đội – Nhóm đã và đang áp ứng nhu cầu thiết thực của sinh viên về nơi sinh hoạt cũng như phát triển các kỹ năng của mình.
  Nối tiếp thành công của chương trình “Liên hoan Câu lạc bộ – Đội – Nhóm khu vực Thủ Đức lần thứ I năm 2008”, sáng ngày 5/12/2010, Hội Sinh viên 14 trường Đại học, Cao đẳng trên khu vực Thủ Đức đã phối hợp tổ chức “Liên hoan Câu lạc bộ – Đội – Nhóm cụm Thủ Đức lần II năm 2010”. Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tiếp tục vinh dự được đăng cai tổ chức chương trình này. Liên hoan được sự tài trợ của Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận – nhãn hàng PNJ Silver và Công ty dinh dưỡng nông nghiệp Anco. Ngoài ra liên hoan còn nhận được sự tài trợ của các đơn vị khác như: Nước uống Vital, Công ty Minh Thông và Trung tâm Đào tạo phát triển xã hội – ĐH Tôn Đức Thắng.
  Anh Lê Quang Bình, Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: “Liên hoan Câu lạc bộ – Đội – Nhóm cụm Thủ Đức lần II năm 2010 thu hút 3.600 bạn sinh viên đến từ 87 Câu lạc bộ – Đội – Nhóm của 14 trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực Quận 9 và Thủ Đức tham gia. Chương trình được thiết kế xuyên suốt từ 7h00 đến 21h00 với nhiều chương trình phong phú và hấp dẫn, giúp thành viên các CLB – Đội – Nhóm có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần thúc đẩy phong trào sinh viên ngày càng phát triển vững mạnh. Và cũng là thực hiện chương trình năm của Hội Sinh viên thành phố “năm nâng chất hoạt động Chi hội, câu lạc bộ - đội - nhóm”.
  Điểm nhấn lớn nhất trong liên hoan lần này là cuộc thi “Thủ lĩnh Câu lạc bộ – Đội – Nhóm”. Cuộc thi được thiết kế theo dạng teamwork skill với 100 thủ lĩnh đến từ 87 CLB của các trường, các bạn cùng nhau tranh tài, đồng thời tạo được mối quan hệ khắng khít và thắt chặt tình thân ái hữu nghị giữa 14 trường”.
  Liên hoan Câu lạc bộ – Đội – Nhóm còn là dịp để các câu lạc bộ, đội, nhóm mới được chính thức ra mắt: CLB nhảy CO4U (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn), CLB Anh văn (CĐ Công nghệ Thủ Đức), CLB 350 Vietnam (ĐH Nông Lâm), Đội công tác Anh Ngữ (ĐH Quốc Tế) và CLB Step up (ĐH Ngân Hàng) hứa hẹn nhiều hoạt động mới mẻ và thú vị.
  Liên hoan Câu lạc bộ – Đội – Nhóm là cơ hội để các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực gắn kết tình thân ái, là hoạt động thiết thực giúp cho các CLB có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như học hỏi lẫn nhau, nhằm phát triển phong trào sinh viên – học sinh ngày càng rộng khắp. Bên cạnh đó, chương trình cũng là dịp để các bạn sinh viên khẳng định mình, qua đó giúp giới thiệu về hình ảnh về ngôi trường các bạn đang học tập. Với tính thiết thực của chương trình, chúng ta tin rằng liên hoan sẽ được tiếp tục diễn ra vào các năm tiếp theo.
 3. thanhtuan_hoangsatruongsa New Member

  Số bài viết: 636
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. Minh Hao New Member

  Số bài viết: 266
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. daufung007 Member

  Số bài viết: 354
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 6. trongtinn New Member

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  sao năm nay không thấy trường mình tổ chức hội trại truyền thống nữa nhỉ? thấy các bạn trong CLB đội nhóm chơi vui qua.8->

Chia sẻ trang này