1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

HJSplit 2.4 Chương trình cắt ráp file

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi small ant, 1 Tháng sáu 2009.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Hjsplit-chia nhỏ dụng lượng các file Video
  1. Sau khi download về bạn hãy Unzip file hjsplit.zip đó thì sẽ nhận được 2 file hjsplit.exe và readme.txt, tạo một folder HJSplit rồi bỏ cả 2 file vào đó, rồi move folder đó vào chỗ nào trong ổ cứng mà bạn thích.


  4. Chú ý: Mặc định của Windows XP là không hiện đuôi file sau tên file, nên nhiều bạn sẽ không thấy được các đuôi file (.mpg, .wmv, .avi, .exe, .txt, . 001, .002, ....). Để có thể thấy được thì bạn làm theo các bước sau mở explorer 1 folder bất kỳ, vào Tools > Folder Options > Chọn tab View > tìm dòng Hide extensions for known file types và bỏ dấu check
  Nhiều soft download file, khi download về thì tự động sửa đuôi file, các bạn phải chỉnh lại cho cho đúng thứ tự 001, 002,... và phần tên phía trước (ex: [  Download file hjsplit.zip (có hướng dẫn)
  http://www.mediafire.com/?nztbiym3nln

  hoặc Home page
 2. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia nhỏ nó ra. Lúc đó bạn sẽ cần đến HJ-Split. HJ-Split vừa có khả năng giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh, vừa có các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file.

  [IMG]


  HJSplit là chương trình cắt nối tập tin miễn phí và thông dụng được viết bởi Freebyte.com, mà ko gặp bất kì xung đột nào với các chương trình khác. Nó chia tập tin dù cho nó ở bất kì định dạng hay dung lượng như thế nào đi nữa. Không cần cài đặt mà ta chỉ việc kích hoạt " hjspilt.exe" và chương trình sẽ thực thi. Chương trình này có thể chia được tập tin có dung lượng lớn hơn 10GB!! HJSplit hoạt động độc lập, đáng tin cậy, đơn giản, nhẹ và dễ sử dụng. Nó ko cần cài đặt hay dính dáng đến đống thư viên DLL phức tạp, mà chỉ cần 1 tập tin exe duy nhất. Hệ quả rút ra được là nó có thể ung dung chạy trực tiếp từ đĩa mềm hay CD-Rom

  HJSplit sẽ cho phép bạn chia các tập tin lớn thành những tập tin nhỏ hơn để dễ dàng chia sẻ và lưu trữ. Chẳng hạn như nó chia 1 tập tin 10GB thành các phần có dung lượng 640MB để có thể chép vào CD-rom bởi các trình ghi đĩa. Và lẽ dĩ nhiên HJSplit có thể nối các phần đã chia này thành file hoàn chỉnh giống hệt file gốc.

  Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng HJJoin trong trường hợp này, vì nhỏ rất nhỏ gọn và chuyên dụng cho việc nối file

  HJSplit làm việc trên nhiều nền HĐH (Windows XP, Vista, 2000, NT, 95, 98, ME, DOS, Amiga, Java, etc.). Tất cả phiên bản này đều tương thích lẫn nhau và cho phép trao đổi các tập tin giữa các HĐH khác nhau. Ví dụ như tập tin đã chia trên Amiga có thể nối lại trên Windows 2000 và Vice Versa

  Note. Đuôi mở rộng của HJSPLIT là .001 .002 .003 ....


  Download

  Mirror.1


  Mirror 2 [Direct Link]
 3. congduc199 New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chương trình này rất hay , thế nhưng việc dùng chương trình này không phải là dễ. nói thế cũng không đúng, thế nhưng chương trình này còn nhiều hạn chế.
 4. Arnold New Member

  Số bài viết: 158
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ

  Các file đính kèm:

 6. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Mình thấy dùng FFSJ thuận tiện hơn. Chỉ cần phải chuột lên file cần join (or split) là xong
  Để up vài cái hình lên tham khảo
  [IMG]

Chia sẻ trang này