1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

HLV Chelsea nói tôi sẽ rất mừng khi đặt áo tại TGS

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi truminspiron, 26 Tháng mười 2016.

 1. truminspiron New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Sadio Mané Liverpool
  Liverpool tiếp Sadio Mané là gia vị để khách hàng tiềm năng của hậu vệ dọa với tốc độ sắc bén của mình.
  Các Senegal quốc tế đã bắt đầu để biện minh cho các từ khóa giá £ 30 triệu mà đi kèm với động mùa hè của mình từ Southampton với một màn trình diễn ấn tượng trong chiến thắng 4-1 trước nhà vô địch Premier League Leicester.
  Nó được chắc chắn rất thích bởi chủ sở hữu chính của câu lạc bộ John W Henry, người đang trên đường để nói chuyện với các cầu thủ trong phòng thay đồ sau đó, nhận xét: "Đó là một thứ bóng đá, hey"
  [IMG]
  [IMG]
  Mane ghi bàn 2-0 và thực hiện các mục tiêu thứ tư cho Roberto Firmino, thứ hai của trận đấu, nhưng nó là tốc độ tuyệt đối và thẳng thắn của các cuộc tấn công của mình mà gây ra các Foxes nhiều vấn đề.
  "Tôi sẽ rất vui nếu họ sợ tôi bởi vì nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho tôi," ông khẽ nói nhỏ 24 tuổi, người được hoan nghênh nhiệt liệt khi anh được thay ra vào cuối ngày, có một cách nhanh chóng trở thành một yêu thích đám đông . Ông đã được so sánh với John Barnes.
  Mane nói thêm: "Khi bạn là người mới đôi khi nó có thể được khó khăn để thích ứng vào đội. Nhưng nó rất dễ dàng với những cầu thủ lớn như Daniel (Sturridge), Philippe (Coutinho) và Roberto (Firmino) là tốt.
  "Khi bạn thi đấu trong một sân vận động như Anfield bạn muốn cung cấp cho bạn tốt nhất và nhận được một ovation lúc kết thúc, vì vậy tôi cố gắng.
  "Tôi chỉ hài lòng bởi vì nó là một lời khen tuyệt vời để được so sánh với các cầu thủ huyền thoại, nhưng tôi vẫn còn trẻ và học tập và cần phải cung cấp tốt nhất của tôi cho đội.
  "Vâng, tôi là một cách tốt, nhưng bạn phải làm việc. công việc bắt đầu vào ngày tôi đã ký và bây giờ tôi phải tiếp tục đi trong đào tạo và hiển thị nó trong mỗi trận đấu. "

Chia sẻ trang này