1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Học đàn guitar acoustic hay classic tại hcm

Thảo luận trong 'Hội quán mê âm nhạc' bắt đầu bởi huubacdo, 22 Tháng tám 2017.

 1. huubacdo New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  khi tư vấn cho các bạn học đàn guitar, chúng tôi nhận được khá phổ thông nghi vấn về nên học đàn guitar nào trước ( guitar acoustic hay guitar classic)
  Hãy cộng tham khảo bài viết sau để biết nên học đàn guitar nào nhé!

  Đối có guitar classic và guitar acoustic thì Cả nhà chọn dòng nào để khởi đầu cũng được, nó ko phụ thuộc phổ quát vào việc bạn là người mới tập chơi mà mấu chốt của vấn đề là mục đích chơi guitar của bạn như thế nào sẽ quyết định việc chọn lựa của bạn. Bạn xác định sẽ chơi nhạc cổ điển hay là chơi nhạc đệm hát?
  Đàn Classic (guitar cổ điển) là mẫu đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển, dòng nhạc ko lời, âm thanh của đàn rất êm, trầm ấm.

  nói thế chẳng hề là đàn guitar classic không chơi được đệm hát. Đàn classic hoàn toàn có thể tiêu dùng để bạn đệm hát, ví dụ như các bài hát có hơi hướng cổ điển trầm ấm, nhẹ nhàng nghe rất hợp và hay.
  Đàn guitar Acoustic tiếng đàn vang và đanh nên chủ yếu sử dụng để chơi đệm hát hoặc finger style (Sungha Jung). Dòng đàn cũng mang thể tiêu dùng để chơi nhạc cổ điển, tuy nhiên âm thanh chẳng thể hay bằng lúc bạn chơi classic.
  Đàn classic thường có cần đàn lớn hơn đàn acoustic và đàn classic được lắp dây Nilon sở hữu khoảng cách giữa các dây thường rộng hơn một tẹo (vì cần đàn to) vì thế bạn tương đối thả sức khi tập giữ các GAM và đỡ đau tay hơn so với đàn acoustic vì đàn acoustic dùng dây sắt mang cần đàn nhỏ bởi thế bạn khá khó giữ GAM và sẽ đau tay hơn một tí so sở hữu lúc tập bằng classic. Nhưng ví như mục đích của bạn là đệm hát thì bạn hãy quyết tâm chịu chứa thêm một tẹo là sở hữu thể chơi được những cây đàn acoustic sở hữu âm thanh vang, thanh và nở rộ.
  Bạn hãy cân đề cập, xác định đúng mục đích của mình và chọn lựa loại đàn thích hợp nhé!
 2. seoganhat New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
 3. tuongvytrang New Member

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Giới tính: Nữ

Chia sẻ trang này