1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

hoanggiavn.net mu ss6.5 full với các tính năng +item ss7

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi anewmoon, 30 Tháng ba 2012.

 1. anewmoon New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0


  [IMG]
  Alpha Test : 13:00 - 01/04/2012 - 05/04/2012
  (Phiên bản thử nghiệm)

  Open Beta : 13:00 ngày 05/04/2012
  (Phiên bản chính thức)


  MU.HOANGGIA.NET INFORMATION :
  Webshop chỉ bán những vật liệu hỗ trợ tinh luyện cần thiết không bán áo quần, vũ khí , cánh hoặc các vật phẩm liên quan. CHÚ Ý :Bản thử nghiệm sẽ bán đầy đủ các món hàng cần thiết để các bạn tham gia thử nghiệm game được tốt nhất (Đồ Full, Box Kundun , các loại ngọc, phụ kiện, cánh cấp 3 ..v.v.).

  Resized to 92% (was 800 x 600) - Click image to enlarge[IMG]

  Bán đầy đủ nguyên liệu trong thời gian Alpha TestResized to 92% (was 800 x 600) - Click image to enlarge[IMG]


  Mỗi tài khoản khi khởi tạo sẽ được nhận ngay 200 lần resets và 500.000 Gcoin, 500.000 W coin (cash shop) vào tài khoản, ngoài ra còn có những sự kiện đua TOP Alpha đi kèm khác được cập nhật khi ra mắt bản thử nghiệm này. Điểm kinh nghiệm có ở phiên bản thử nghiệm sẽ là 200 và tỷ lệ rơi vật phẩm và Drop là 30% để các bạn có thể đóng góp ý kiến về EXP và Drop.

  INTRODUCTION

  Sau một thời gian lặng lẽ chuẩn bị và cũng là lúc tạo điểm nhấn giúp các chiến binh lục địa MU thêm phần hứng khởi, vào tháng 03 năm nay, Mu Hoàng Gia ra mắt Server mới Hoàn Mỹ với phiên bản 6.5 (1 phiên bản Pro của webzen được nâng cấp đồ họa sắc nét) cùng hàng loạt những tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến không ít thú vị cho cộng đồng game thủ MU.Sau đây là các tính năng chính của phiên bản 6.5, Mu Hoàng Gia xin trân trọng giới thiệu:

  Hệ thống Gift Code (Mã quà tặng) Mới :
  Để tạo điều kiện tốt nhất cho các Tân Thủ tham gia Lục Địa Mu Hoàng Giaphiên bản SEASON 6.5 có đồ mang đi luyện, khi các bạn tạo tài khoản game sẽ được nhận ngay 1 mã nhận thưởng tại chức năng Gift Code Tân Thủ ở Menu Event trong trang quản lý tài khoản Mu Hoàng Gia

  Hệ thống Cash Shop (Mới): Bắt đầu từ phiên bản Season 6.5, Mu Hoàng Gia xuất hiện thêm hệ thống Cash Shop. Cash Shop là một cửa hàng mini có thể mua trực tiếp trong game với nhiều vật phẩm mang nhiều tính năng khác nhau. Cash Shop trở thành nơi phục vụ cho game thủ khi đang tham gia trực tuyến trò chơi. Bằng cách nhanh nhất các chiến binh MU có thể chọn cho mình những vật phẩm phù hợp nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, sự phong phú về các vật phẩm của Cash Shop cũng sẽ là nơi để các chiến binh trải nghiệm những tính năng mới lạ và hấp dẫn.Resized to 92% (was 800 x 600) - Click image to enlarge[IMG]

  Hệ thống Cash Shop
  Hệ thống Item Thần (Mới):

  Từ khi đến với phiên bản Season 6.1 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Tuy nhiên, do sự hạn chế của những món đồ này nên các dòng chủng tộc không thể hiện hết sức mạnh của mình. Do vậy, đến với phiên bản Season 6.5các game thủ sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ món đồ thần mới có những tính năng riêng biệt khác nhau.

  Resized to 93% (was 798 x 293) - Click image to enlarge[IMG]

  Hệ thống Item mới


  Hệ thống Anti-@hắc VietGuard Protect (Mới):
  VietGuard Protect là một chương trình chống @hắc nhằm vô hiệu hóa những chương trình thứ 3 can thiệp vào game gây ảnh hưởng và làm mất tính công bằng của game. Một điểm nổi bật của chương trình chống @hắc VietGuard liên tục được cập nhật để nâng cao khả năng phòng chống và ngăn chặn các hành vi gian lận ngày càng mới và tinh vi. [IMG]
  Hệ thống Anti-@hắc VietGuard Protect


  Hệ thống Master Skill - Xuất hiện Master Skill RF (Mới): Ở phiên bản Season 6.5, các chiến binh sẽ được trải nghiệm bảng Kỹ Năng Master mới hoàn toàn. Các kỹ năng mới đều được mở rộng và có thể + đến tối đa là 20 điểm tương ứng với 1 Kỹ Năng Master. Tuy nhiên, bảng Master sẽ không còn Kỹ Năng Tăng Exp nữa, mọi nhân vật đều công bằng như nhau.

  Resized to 92% (was 800 x 600) - Click image to enlarge[IMG]

  Hệ thống Master Skill


  Hệ thống Auto Train (Mới):
  Toàn bộ các nhân vật sẽ không gặp trở ngại về vấn đề tự phải đi luyện cấp độ nữa, hệ thống tự động đánh trong MU sẽ giúp các chiến binh luyện cấp độ dễ dàng, phù hợp với tất cả mọi người có kinh nghiệm và mới tập chơi MU ngoài ra còn có tự động nhặt đồ và bơm máu nữa nhé.

  Resized to 92% (was 800 x 600) - Click image to enlarge[IMG]

  Hệ thống tự động đánh


  Hệ thống thùng đồ mở rộng (Mới) :

  Ngoài chức năng thùng đồ mở rộng (/ware) có ở phiên bản Season 6.1 thì ở phiên bả Season 6.5 này còn thêm chức năng mở rộng thùng đồ Chung và Cá Nhân, các bạn yên tâm về sức chưa đồ của chức năng này nếu đi cộng chức năng /ware 1 đến 15 cũ với chức năng mở rộng mới thì các bạn sẽ có đến 30 thùng đồ chung cho 1 tài khoản đấy nhé.

  Resized to 92% (was 800 x 600) - Click image to enlarge[IMG]


  Hệ thống Cộng Hưỡng Item Mới :

  Đến với phiên bản Season 6 , các bạn sẽ được sử dụng chức năng cộng hưởng Item của 2 món đồ giống nhau hợp thành 1 và đặc biệt hơn nữa khi cộng hưởng thành công món đồ sẽ trở lên vô cùng quý giá.
  Hệ thống Trade Mix Wing 3 Mới :


  Các bạn muốn có cánh cấp 3 nhưng ngại vấn đề xoay không ra được đúng cánh đang mong muốn, tệ hơn là thất bại lần xoay đó và mất 1 khoản phí khá lớn để xoay tiếp lần sau. Với Mu Hoàng Gia với 1 phương châm hỗ trợ game thủ hết mình và đem lại những chức năng thật sự có hiệu năng và thân thiện nhất với người chơi . Chính vì thế BQT Mu Hoàng Gia cho ra mắt chức năng TRADE MIX HOÀN TOÀN MỚI giúp các bạn có được cánh cấp 3 dễ dàng nhất mà không tốn nhiều phí củng như rủi ro cao khi ép thông thường .

  Với những tính năng mới trên và các tính năng khác trong MU. Chúng tôi khẳng định MU Mu Hoàng Gia sẽ là nơi giúp toàn bộ các game thủ trở thành những thành viên kì cựu nhất, một trò chơi đáng tin cậy từ trước đến nay, hứa hẹn sẽ ra mắt thật ấn tượng trong lòng mọi người.BQT Mu Hoàng Gia

Chia sẻ trang này