1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Học CATIA qua Video cùng VAGAM Bài 1

Thảo luận trong 'CAD-CAM-CAE' bắt đầu bởi bmnhy, 21 Tháng bảy 2007.

 1. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sau bài Giới thiệu về CATIA, VAGAM sẽ cập nhật loạt bài gồm 25 bài thiết kế và thực hành với CATIA. Các video này có dung lượng rất nhỏ (thường từ (7Mb - 25 Mb), nên rất thuận tiện cho các bạn học online hoặc tải về máy của mình.

  Các bài học sẽ đi từ căn bản tới nâng cao. Tài liệu trong Video do một tổ chức đào tạo của Hàn thực hiệ. Chúng tôi đã tìm cách liên hệ nhưng hiện tại tổ chức trên không còn thấy hoạt động trên địa chỉ Website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các hoạt động thương mại dựa trên các video này mà chỉ phổ biến tại đây như một hình thức hỗ trợ như một món quà dành cho các bạn sinh viên yêu thích CATIA.


  VAGAM sẽ tặng VCD này cho các bạn yêu thích và có ý định theo đuổi ngành thiết kế các hệ thống cơ điện tử hoặc xe hơi, xe máy, vv với CATIA, nhằm cổ động các bạn sinh viên Việt nam mạnh dạn học tập, nghiên cứu và thiết kế trên CATIA - một công cụ mà rất phổn biến ở các nhà máy sản xuất xe hơi ở Nhật, Hàn, Trung Quốc.


  Xem tiếp:

  [IMG]
 2. manhcknn Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cho em biết có sách nào dậy catia bằng tiếng việt ko? tên sách là gì? mua ở đâu? thank you very much. Và làm thế nào để có video học catia các anh đang cung cấp.

Chia sẻ trang này