1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Học kỹ năng sống để làm gì?

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi minh__ngoc, 10 Tháng mười hai 2010.

 1. minh__ngoc Banned

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hiện nay không phải là hiếm nhưng trên thực tế vẫn còn nhiều người đến khi cầm tấm bằng tốt nghiệp Đại học vẫn chưa thực sự hiểu được mình có thể làm được những gì, và hơn hết là bản thân mình muốn được làm công việc gì. Việc xác định được mục tiêu phấn đấu trước mắt và lâu dài là để phục vụ cho việc tự hoạch định lộ trình rèn luyện phấn đấu cho bản thân. Nếu không biết xác định mục tiêu nào là quan trọng để ưu tiên đặt lên hàng đầu và những gì chưa thật sự cần thiết để tạm gác sang một bên, thì ngoài việc mất thời gian trong quá trình phấn đấu, điều đáng tiếc hơn là chúng ta còn có thể đi lệch hướng so với mục tiêu ban đầu.
  Việc giáo dục kỹ năng sống cho giới trẻ là quan trọng giúp các bạn làm chủ suy nghĩ, cảm xúc và hành động của mình, nhưng điều quan trọng hơn nữa là việc các bạn trẻ sẽ vận dụng những kỹ năng đó như thế nào trong cuộc sống. Việc áp dụng một cách linh hoạt các kỹ năng sống cần thiết vào cuộc sống sẽ giúp các bạn có những nền tảng vững chắc trong việc tạo dưng tư thế chủ động sáng tạo của một bạn trẻ năng động. Đó cũng là cách các bạn trẻ đối đầu và tìm cách vượt qua những áp lực tâm lý về công việc , học tập cũng như các mối quan hệ phức tạp khác trong cuộc sống.
  Mình thấy ở gần trường ĐH kỹ Thuật cũng có trung tâm đào tạo về lĩnh vực kỹ năng sống này.Trang bị cho mình những kỹ năng sống là đều hết sức cần thiết để bước vào đời. Các kỹ năng tư duy, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp, quản lý thời gian và tiền bạc rất cần trong công việc của mình.
  Các bạn có thể liên hệ trung tâm để tìm hiểu thêm:
  Trung Tâm GDĐT Thế Hệ Vàng
  số 51 Đường 284 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP.HCM
  ĐT: 08. 3850 8989 hoặc 08.38523944 – Fax 08 62630223

Chia sẻ trang này