1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Học Matlab trong hè.

Thảo luận trong 'Thảo luận môn học' bắt đầu bởi codientu111, 31 Tháng bảy 2009.

 1. codientu111 New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Có sư huynh sư nào giỏi về matlab không ?Mở topic chỉ tụi em về lập trình GUI trong Matlab với.Vì trong hè cũng rãnh mới có thời gian học cái này chứ vô năm thì tối tăm mặt mũi.:001::001::001:.Em chờ sự hồi đáp của mí huynh.Nhớ viduj một vài bài bài nha mí huynh.Chẳng hạn như bài giải phương trình bậc hai chẳng hạn.Cho tụi em biết một số lệnh cơ bản đã nhé.
 2. trinh1110 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. hoangleanh87 New Member

  Số bài viết: 244
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 0
  Matlap ko khó học, bạn có thể học trong help hoặc làm theo hướng dẫn trong sách ĐKTĐ của Thầy Hùng, Thầy Hùng có 1 quyển dạy thực hành cho dân CNTĐ..., hay bạn lên Vagam tìm đọc bài của anh Triết Nguyễn, hoặc đi hỏi trực tiếp anh ấy, mình thấy anh Hải Bắc cũng có 1 TUT về lập trình GUI với matlap, bạn lên trang của ảnh tìm xem.

  Mong rằng chút thông tin của mình sẽ giúp ít dc cho bạn, chúc bạn học tốt. :001:
 4. codientu111 New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. ductoantcn New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chào các sư huynh, em cũng mới bắt đầu làm quen với Matlab, mà chẳng biết bắt đầu từ đâu cả, em đọc sách mà sao thấy khó hiểu quá! Mấy huynh rành về Matlab chỉ giúp em cách tiếp cận nào hiệu quả với được không? Cảm ơn anh em trước!
 6. Dung_RB New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mới làm quen với matlap thì bạn nên xem giáo trình nhập môn matlap của tác giả La Văn Hiển (có ở thư viện trường). Còn việc mở topic hướng dẫn matlap thì đây cũng là ý định của mình hiện tại đã đưa nội dung sơ lược cho thầy Cường rồi. Sau thi học kỳ 2 sẽ bắt đầu. Mấy bạn học cơ điện tử khóa nào vậy nếu có ý định tìm hiểu về Matlap trong hè thì có thể tham gia cùng nhóm. Mình tên Dũng Điện-Điện tử 08 liên lạc qua mail besderc1@gmail.com. Còn nếu bạn muốn tham gia khóa học chính thức thì có thể học khóa matlap và ứng dụng của khoa Điện-Điện tử khai giảng vào 19-7.

Chia sẻ trang này