1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Học Thiết Kế Vi Mạch IC Design ở đâu?

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ PHẦN CỨNG' bắt đầu bởi thietkevimach.com, 12 Tháng sáu 2014.

 1. thietkevimach.com Member

  Số bài viết: 51
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Thiết kế vi mạch là một lĩnh vực mới và còn non trẻ và đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

  Ngành Công Nghệ Cao này đang được nhà nước quan tâm, các công ty vi mạch đang dần dần muốn vào thị trường Việt Nam hoạt động.

  Mình cung cấp 2 Trung Tâm đào tạo Thiết Kế Vi Mạch tại HCM hiện nay. (Suy nghĩ khách quan)

  Hai Trung tâm này điều đào tạo ngành vi mach, mỗi Trung Tâm chương trình đào tạo khác nhau nhưng điều mong muốn phát triển ngành Vi Mạch cho Việt Nam, giúp Việt Nam hòa nhập nhanh chóng với Công Nghệ Thế Giới.

  Các mem nào đang muốn tìm hiểu, đam mê thì cùng nhau tìm hiểu và trao dồi kiến thức Vi Mạch ngay từ bây giờ nha. Một ngành cực kỳ Hot và triển vọng phát triển rất cao tại Việt Nam hiện nay.
  Các Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Vi Mạch


  [IMG]

  Hướng đào tạo về Digital IC Design, thành lập từ năm 2007 đến nay. Semicon thành lập với mong muốn mang đến công nghệ vi mạch số đến tất cả các bạn.

  Học phí tại 2 khóa học tại Semicon hiện tại là 6.500.000 trong 6 tháng. ( Rất phù hợp cho các bạn Sinh Viên nha).

  Semicon luôn mong muốn mong công nghệ mới này đến tất cả các Học Viên tại Semicon

  2. Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Vi Mạch ICDREC


  [IMG]

  Trung tâm này là Trung tâm đầu tiên về đào tạo Vi Mạch. Theo mình biết thì Icdrec thường đào tạo với quy mô lớn, kinh vào đào tạo khá cao.

  Hiện Icrdrec đang đào tạo theo hướng AnalogIC Design , học phí khá cao, tầm 95.000.000 đồng. ( cũng có mức học bổng và miễn phí nhưng không rõ có điều kiện gì k?). Có thể học xong bạn trở thành tiến sĩ, cải thiện rất nhiều ngành công nghệ cao tại Việt Nam. Nhưng đa phần các bạn sinh viên thì khó theo khóa học này nổi. 2. tuandongvta New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  theo như mình biết thì khóa đào tạo 95 triệu(do sơ khoa học công nghệ tài trợ 50% học phí rồi đó ,chỉ cần đăng ký là học thôi không có điều kiên gì cả). chương trình đó là do nhóm analog của icdrec, có thầy bên hội vi mạch thành phố hcm, thầy bk dạy, đây chỉ là môt hướng nhỏ trong linh vực vi mạch mà icdrec đào tạo, Icdrec thường dạy cho những tổ chức ví dụ như cho đà nẳng, phú yên, hcm, dầu khí, kỹ thuật quân sự. ngoài ra có những lỉnh vực mạnh là xử lý ảnh (DSP), cpu, lập trình pic, amp, thết kế ưng dụng..
 3. duong.uitce New Member

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này