1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Học Tiện, Phay Cnc Thành Thạo Tại Cammech

Thảo luận trong 'CAD-CAM-CAE' bắt đầu bởi hiepnguyencad, 1 Tháng mười 2012.

 1. hiepnguyencad Member

  Số bài viết: 42
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Trung tâm đào tạo CAMMECH trân trọng giới thiệu bộ chương trình đào tạo phần mềm CADCAMCNC, bộ chương trình này được áp dụng đào tạo cho tất cả các bạn học viên là sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, là các Kỹ sư và Kỹ thuật viên đang làm việc các các Doanh nghiệp:
  [TABLE="class: MsoNormalTable"]
  [TR]
  [TD="width: 319"]
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  [/TD]
  [TD="width: 319"]
  CÁC KHÓA HỌC
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 319"] CHƯƠNG TRÌNH VẬN HÀNH VÀ LẬP TRÌNH MÁY CNC

  [/TD]
  [TD="width: 319"] 1. Lập trình và vận hành máy Phay CNC
  2. Lập trình và vận hành máy Tiện CNC
  ***(50% học tại phòng máy, 50% thực hành tại xưởng).
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 319"] CHƯƠNG TRÌNH MASTERCAM


  [/TD]
  [TD="width: 319"] 1. Tạo mô hình và Phay sản phẩm (Mill)
  2. Tạo mô hình và Tiện sản phẩm (Lathe)
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 319"] CHƯƠNG TRÌNH ARTCAMPRO


  [/TD]
  [TD="width: 319"] 1. Thiết kế sản phẩm ( Part Modeling )
  2. Chế tạo sản phẩm (Manufacturing)
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 319"] CHƯƠNG TRÌNH ARTCAM JEWELLSMITH
  [/TD]
  [TD="width: 319"] 1.Thiết kế nữ trang (gia công)
  2. Thiết kế nữ trang (thiết kế)
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 319"] CHƯƠNG TRÌNH SOLIDWORKS
  [/TD]
  [TD="width: 319"] Thiết kế sản phẩm căn bản + Nâng cao (Basic and Advanced Part Modeling )
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 319"] CHƯƠNG TRÌNH AUTOCAD
  [/TD]
  [TD="width: 319"] AutoCAD phần LT 2D
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 319"] CHƯƠNG TRÌNH PRO/ E WILDFIRE (Nay đổi tên phần mềm Creo Elements)
  [/TD]
  [TD="width: 319"] 1. Thiết kế sản phẩm căn bản và nâng cao (Basic and Advanced Part Modeling)
  2. Thiết kế khuôn (Mold design)
  3. Chế tạo sản phẩm (Manufacturing)

  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="width: 319"] CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU NHỰA VÀ KHUÔN MẪU
  [/TD]
  [TD="width: 319"]
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Điểm nổi bật của chương trình đào tạo CADCAMCNC tại trung tâm CAMMECH
  - Khai giảng các khoá học hàng ngày
  - Được học thử miễn phí: Các bạn học viên có thể học thử 01 buổi trước khi đóng học phí
  - Phát giáo trình miễn phí.
  - Thời gian đào tạo linh hoạt: Các bạn học viên có thể tự chọn 3 ca/ngày, mở từ 08h00 sáng đến 9h00 tối. Đáp ứng mọi thời gian cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn học viên đã đi làm.
  - Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại.
  - Bảo hành tri thức trọn đời: Sau khóa học, nếu học viên chưa nắm vững kiến thức có thể tiếp tục tham gia khóa học cho đến khi thành thạo. Hoặc trong quá trình học, các bạn học viên bận đi công tác có thể tạm hoãn và tiếp tục tham gia khóa học khi có thời gian học.

  ***Nếu đăng ký học theo nhóm từ 5 người trở lên sẽ được giảm 20% học phí cho khóa học (được áp dụng cho tất cả các chương trình học).

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CƠ KHÍ CAM
  Địa chỉ: Số 151, Lầu 4, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
  Yahoo: Cammechco
  Email: cammechco@gmail.com; info@cammechco.com
  Phone: 08.3844.9026
  Website: www.cammechco.com
 2. donga.univ Banned

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đại học Đông Á Đà Nẵng: Góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành du lịch

  Đại học Đông Á Đà Nẵng:
  Góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành du lịch

  Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort mọc lên ngày càng nhiều cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong ngành du lịch đang làm cho Đà Nẵng có nhu cầu về nguồn nhân lực du lịch hơn bao giờ hết. Thiếu số lượng đã đành, theo lãnh đạo các khách sạn lớn ven biển Đà Nẵng, không nhiều sinh viên tại các trường đào tạo nghề của thành phố đủ điều kiện đáp ứng khi được tuyển dụng làm việc. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, trong những năm qua, trường Đại học Đông Á sớm chuyển chiến lược đào tạo từ chỗ đào tạo những gì mình có sang đào tạo theo hướng xã hội cần.
  Mô hình Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp của Đại học Đông Á là một bước đi đột phá trong lĩnh vực đào tạo nghề khi mà trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, người học đã có thể đi làm và kiếm tiền. Thời gian lăn lộn với thực tế trước khi tốt nghiệp đã làm cho sinh viên không chỉ được trải nghiệm làm việc thực thụ mà còn được doanh nghiệp trả lương và bổ nhiệm ngay khi chưa tốt nghiệp ra trường.
  Giúp sinh viên trải nghiệm thực tế
  Trong đợt thực tập lần này, khu nghỉ dưỡng Sandy Beach tiếp nhận 25 sinh viên khoa du lịch của trường ĐH Đông Á và kết quả sau 4 tháng chính thức làm nhân viên ở đây, ban giám đốc đã quyết định tuyển dụng 7 sinh viên vào làm việc lâu dài nhưng có 4 sinh viên đã quyết định tiếp tục học liên thông tại trường, 3 sinh viên đã đồng ý ký hợp đồng và trở thành nhân viên chính thức của resort. Cầm trên tay hợp đồng lao động, em Trần Thị Tấm vui mừng: “Ngày đầu đi thực tập, bước vào một khu resort bọn em cảm thấy choáng ngợp, đi làm khi nào cũng lo lắng. Nhưng kết hợp với kiến thức được học ở trường và sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ cán bộ, nhân viên ở đây, bọn em đã biết cách làm việc ở một môi trường mới. Điều hạnh phúc nhất của sinh viên là khi ra trường có việc làm. Chúng em sẽ khởi đầu xây dựng tương lai nghề nghiệp ở đây”. Không chỉ Tấm, 2 sinh viên khác thực tập cùng nhóm cũng được tuyển dụng vào làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau. Em Puih H’yuan, người dân tộc Gia Rai (Gia Lai) cho biết, em đã trải qua nhiều công việc trong khách sạn này, lúc mới làm việc, cầm một cái khay cho đúng cách cũng lúng túng, nhưng lâu dần mọi việc vào guồng thì hầu hết mọi yêu cầu em đều đáp ứng được. “Lúc còn học ở trường , em còn mơ hồ lắm, chưa biết ra trường sẽ làm gì, nhưng đúng là chỉ có khi đi làm, va chạm nhiều thì mình mới trưởng thành được. Giờ thì vào khách sạn nào em cũng có thể làm việc được, em rất tự tin vào năng lực và sự phát triển của bản thân”.
  Với những sinh viên còn lại, khu nghỉ dưỡng đã cấp chứng nhận qua 4 tháng làm việc để các em có cơ hội được chứng minh với những doanh nghiệp khác về kinh nghiệm làm việc. Trong đợt thực tập dài ngày này, 25 sinh viên được xem như một nhân viên của khu nghỉ dưỡng. Họ được hướng dẫn quan tâm và giúp đỡ ngay từ buổi đầu để có khả năng tiếp xúc với doanh nghiệp.
  Trước khi bước vào làm việc, sinh viên cũng đã được đào tạo các kỹ năng tại trường ĐH Đông Á. Với kinh nghiệm trong nhiều năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, và nhất là khả năng tiếp cận thực tế cho SV, trường ĐH Đông Á có những kế hoạch cụ thể để chuẩn bị cho chương trình thực tập thiết thực này ngày một phát triển và thành công hơn. Ngoài việc đào tạo cho các em về kỹ năng làm việc cùng chuyên môn, trường còn mời các tổ chức nước ngoài về đào tạo kỹ năng tiếng Anh. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được huấn luyện thêm về kỹ năng giao tiếp với du khách nước ngoài, phối hợp với các doanh nghiệp học hỏi văn hóa doanh nghiệp và văn minh công sở để khỏi bỡ ngỡ khi bắt đầu đi làm.
  Cứ cuối mỗi khóa đào tạo, với sự phối hợp giữa nhà trường và các đối tác, sinh viên ngành Du lịch của trường Đại học Đông Á được nhận vào thực tập và thử việc tại rất nhiều khách sạn, các Cty lữ hành, khu nghỉ dưỡng lớn của Đà Nẵng. Và cũng từ đây, rất nhiều em được tuyển dụng vào làm việc khi còn chưa thi tốt nghiệp. Không riêng ngành này, các khối ngành khác cũng trở thành nguồn cung về nhân lực cho các đối tác như Searee, Sandy Beach, Metro, BigC, Coopmart… Riêng trong năm 2012 này có trên 200 sinh viên còn chưa tốt nghiệp đã được doanh nghiệp tuyển dụng vào làm việc.
  [IMG]

  Doanh nghiệp hài lòng
  Tại buổi lễ tổng kết, ông Tony Vatthanachai Phiphatthongpant, Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Sandy Beach đã bày tỏ sự hài lòng về khả năng cũng như thái độ làm việc của nhóm sinh viên thực tập tại khu nghỉ dưỡng 4 sao này. Ông chia sẻ: “Trong giai đoạn các doanh nghiệp cạnh tranh phát triển như hiện nay, chúng tôi luôn cần những nhân viên thực sự có năng lực. Tôi đánh giá cao chương trình thực tập lần này của ĐH Đông Á đã giúp chúng tôi tìm ra những nhân viên giỏi và xứng đáng được làm ở khu nghỉ dưỡng”.
  Ngoài ra, ông còn cho biết thêm sinh viên du lịch của ĐH Đông Á khi thực tập ở đây đã thể hiện được những khả năng tốt như chịu khó học hỏi và mạnh dạn trong giao tiếp cũng như làm việc. Ông cũng sẵn sàng đón tiếp các khóa thực tập trong những năm đến.

  [IMG]

  Ông Nguyễn Hùng Anh, Phó giám đốc Sandy Beach cũng chia sẻ Đà Nẵng là thành phố có tiềm năng về du lịch. Thế nhưng nguồn nhân lực cho ngành này thì vừa thiếu lại vừa yếu. Cách làm của ĐH Đông Á tạo sự cọ xát giữa sinh viên và doanh nghiệp vừa giúp cho doanh nghiệp có điều kiện thử thách sinh viên vừa để cho các em có cơ hội học hỏi thực tế. Ông Nguyễn Hùng Anh đánh giá sau hơn 4 tháng thực tập, sinh viên đã có thể vững chãi hơn để tiếp tục bước vào các doanh nghiệp khác và đủ tự tin để khẳng định năng lực.
  Bà Nguyễn Thị Anh Đào, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường ĐH Đông Á Đà Nẵng, cho biết nhà trường đã cố gắng hết sức để tạo điều kiện cho tất cả sinh viên ngành du lịch cùng các khoa khác trong trường được thực tập ở các doanh nghiệp lớn nhỏ trong thành phố. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục duy trì chương trình này và sẽ tạo mối quan hệ với các doanh nghiệp có uy tín nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho sinh viên thử việc và được trở thành những nhân viên chính thức. Cách làm này giúp SV có được cơ hội việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp.
  Bài và ảnh: BÍCH VÂN
 3. donga.univ Banned

  Số bài viết: 21
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  8 mục tiêu SV: định hướng đúng đắn cho thành công người học

  (UDA) – Sau tuần sinh hoạt đầu khóa (diễn ra từ 8/10 – 14/10) với nhiều nội dung bổ ích dành cho tân sinh viên, từ ngày 15/10, tân sinh viên tiếp tục có buổi sinh hoạt Khoa và sinh hoạt cố vấn học tập để được hướng dẫn chương trình đào tạo theo chuyên ngành và chia sẻ phương pháp học tập ở bậc đại học.
  Buổi sinh hoạt khoa Kinh tế (ngày 15/10) đã khởi đầu hết sức sôi động với những tiết mục văn nghệ độc đáo do chính sinh viên khoa thể hiện, là món quà dễ thương chào đón các bạn tân sinh viên ngành Kinh doanh và Du lịch.
  [IMG]

  Gần 300 tân sinh viên các bậc tham dự đã được TS. Trần Ngọc Sơn – Trưởng khoa Kinh tế giới thiệu về ngành học Quản trị kinh doanh và đội ngũ giảng viên các chuyên ngành. Theo đó, thầy khẳng định các bạn tân sinh viên đã có quyết định đúng đắn khi chọn Đông Á để theo học và ngành QTKD làm nghề nghiệp tương lai.
  Để tân sinh viên hiểu rõ 8 mục tiêu sinh viên Đông Á do nhà trường định hướng và chuẩn bị tâm thế hoàn thành tốt chương trình học, bạn Nguyễn Thị Huỳnh Linh – cựu sinh viên ngành QTKD khóa 2008-2011, hiện là nhân viên công ty CP truyền thông quốc tế Danacen đã chia sẻ kinh nghiệm thành công của bản thân ở hai mục tiêu Giỏi chuyên môn nghề nghiệp và Giao tiếp tốt ngoại ngữ. Theo đó, với vốn kiến thức, kỹ năng và tiếng Anh giao tiếp được đào tạo tại trường, bạn đã tự tin ứng tuyển và trúng tuyển vào 3 công ty ngay tại Ngày hội việc làm do nhà trường tổ chức. Với Linh, kiên trì và tự tin giao tiếp mọi lúc, đặc biệt là với người nước ngoài chính là chìa khóa để học tốt môn tiếng Anh mà nhiều sinh viên liệt vào danh sách “môn học khó xơi”. Cũng như nhiều sinh viên cho rằng 8 mục tiêu và chương trình học là “quá nặng” nhưng đó lại là khối lượng kiến thức cần thiết để sinh viên làm việc tốt sau khi ra trường.
  [IMG]

  [IMG]


  Bạn Đoàn Thị Tú Anh – sinh viên năm thứ 3 ngành Lữ hành, Giải Ba cuộc thi Hướng dẫn viên du lịch thành phố Đà Nẵng 2012 cũng tham gia chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tập hiệu quả. Để từ những bỡ ngỡ ban đầu đó, tân sinh viên dễ dàng hòa nhập môi trường mới và trưởng thành khi có phương pháp tốt và tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn thể.

Chia sẻ trang này