1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Học tiếng Đức ở đâu ?

Thảo luận trong 'Tiếng Đức' bắt đầu bởi huydn, 22 Tháng chín 2006.

 1. huydn Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Có anh chị nào biết chỗ học tiếng Đức tốt tốt rẻ rẻ gần thành phố không, chỉ cho em với, em chân thành cảm tạ
 2. truongthinhs Giảng Viên

  Số bài viết: 533
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#3333FF">Bạn có thể liên hệ tại Trung tâm Thông tin DAAD Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây chuyên đào tạo tiếng Đức và chứng nhận có giá trị ở Đức và dễ dàng xin học bổng du học khi có chứng chỉ này. Nơi này gần Ngã tư Cách mạng Tháng 8 và Nguyễn Thị Minh Khai, gần Trung tâm văn hóa thành phố hướng đi về bạnh viên Từ Dũ.

  Trung tâm Đức, Lầu 2
  Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 9252008
  Fax: 08 9252008
  eMail: daad-hcmc@daadvn.org

  [IMG]

  Hoặc bạn có thể học ở trường ĐH Khoa học Nhân văn hoặc có thể liên hệ với thầy Phước Khoa Chế Tạo máy, có thể thầy giúp cho.</span>
 3. thanhh Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Học tiếng Đức ở đâu ?


  Bạn nên học ở các trường lớn hoặc học viện do Đại Sứ Quán Đức chỉ định, không nên đến trung tâm mặc dù ban đầu học phí ở trung tâm "có vẻ" rẻ hơn ở các trường lớn. Thông thường các trường đại học đều có kinh nghiệm và các qui định rõ ràng cũng như chất lượng dạy tốt nên rất dễ dàng cho bạn để có giấy xác nhận sau khi kết thúc khóa học, không gây khó khăn cho bạn.
  Giá cả ở trung tâm ban đầu có vẻ rẻ nhưng học lâu dần thì ....mới biết! Tính ra cũng bằng học phí ở trường đại học có khi còn cao hơn, chất lượng thì không tôt hơn. Sau đó học phí rất ...lung tung, không rõ ràng. Đến khi muốn lấy giấy xác nhận thì mới biết vất vả biết chừng nào. Có thể vì trung tâm chưa có kinh nghiệm, cũng có thể vì trung tâm muốn làm ....khó cho học viên (vì đa số học viên đi học để có giấy xác nhận hoặc chứng chỉ với mục đích đi học, làm việc, .... ở Đức. Khi có đượcc giấy xác nhận, đa số học viên ngừng học). Đó là những trường hợp thường xảy ra ở 1 trung tâm tiếng Đức trên đường Lý Chính Thắng.
  Vì vậy bạn nên học tiếng Đức ở những trường đại học lớn hoặc ở Goethe, DAAD.
 4. nguyenbao New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. illogical New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tốt nhất là học ở Goethe.
  Nếu muốn biết sơ sơ trước khi vào Goethe thì học ở Nhân Văn cho rẻ cũng được.
  Học ở Nhân Văn có nhược điểm là lớp dễ bị gián đoạn, ko liên tục.
  Để qua Đức đi làm hoặc định cư thì chỉ cần Start Deutsch. Thi khá dễ học luôn ở Goethe nếu có điều kiện. Gần như chắc chắn học đàng hoàng thì bạn sẽ qua Prüfung dễ dàng.
  Để du học thì khác.
  Nếu bạn muốn tự học trước một chút thì có thể contact mình sẽ cho mượn sách để photo hoặc chỉ cho bạn một vài tài liệu cơ bản để mua.
 6. bap-ngo New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Học tiếng Đức ở đâu ?

  chào toàn thể bà con cô bác, mình đang học tiếng Đức ở Deutschzentrum địa chỉ ở 139D Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.Phú Nhuận nè, đây là Trung Tâm chuyên dạy tiếng Đức dạy khá là okie đó, giáo viên tận tình, nhân viên ở đây cũng rất là nhiệt tình và thân thiện nữa, học phí phải chăng không quá cao, hiệu quả cũng không kém gì Geothe đâu, đừng có mà chuộng hàng ngoại hàng mắc tiền mà bỏ qua hàng "Việt Nam chất lượng cao" he he, nếu bạn học ở đây và muốn xin giấy chứng nhận đã học tiếng Đức ở đây và nộp lên lãnh sự quán Đức thì đều được Lãnh sự công nhận hết, nên bạn nào muốn đi du học, hoặc học với các mục đích khác nhau có thể yên tâm đăng ký học ở đây. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin thì cứ vào website Trung tâm mà tham khảo: www.germancenter-st.com
 7. binhspckd New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: Học tiếng Đức ở đâu ?

  bạn cho mình hỏi tình hình bạn học tiếng Đức bao lâu rồi và bạn thấy nó như thế nào so với tiếng Anh ??
 8. Minh Thơ New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Re: Học tiếng Đức ở đâu ?

  Các bạn học tiếng Đức chắc hẳn đều sẽ biết trang web: LongDict.com. Đây là website mở các bạn có thể tra cứu từ tiếng Đức một cách chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt nhóm Gia Sư LongDict còn thường xuyên khai giảng lớp tiếng Đức các trình độ với mức học phí hỗ trợ sinh viên rất hợp lý. Khi đăng ký học các bạn sẽ được tặng kèm phần mềm từ điển Đức Việt. Một trong các giờ học của các bạn sẽ được học với Admin của trang web LongDict, anh đã từng có 8 năm học tại Đức, Admin cũng sẵn sàng hỗ trợ các bạn cách học tốt nhất, tư vấn cho các bạn có nhu cầu đi du học. Nhóm gia sư cũng là những thành viên đã từng có thời gian học tại Đức, hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngữ Đức của trường Nhân Văn.
  Thông tin liên hệ: katie.nguyen@vlil.net. Điện thoại: (08) 351 29090.
  Nếu các bạn có nhu cầu mua phần mềm từ điển sử dụng vĩnh viễn cài trên điện thoại, máy tính thì liên hệ theo địa chỉ trên nhé!
  Giá phần mềm dành cho các bạn sinh viên là 199.000
 9. letuan121 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Mình cũng học Anh văn ở nhiều nơi, nhưng mình thấy ở trung tâm IEG dạy được đó bạn, có giáo viên bản ngữ giúp bạn nghe tốt, trung tâm cũng có nhiều cấp độ học cho bạn lựa chọn, buổi học cũng khá đa dạng, thời gian cũng có nhiều khung giờ nữa. Bạn đến Trung tâm IEG hỏi cụ thể xem sao. Chúc bạn thành công!
 10. minhnguyen124 New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Mình thấy học Goethe có vẻ an toàn nhất, vì thứ nhất là đề thi họ cho ra, thứ hai là nếu không thi thì chứng nhận đã học bao nhiêu giờ vẫn có giá trị.

Chia sẻ trang này