1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hội đồng hương quảng bình báo danh nhà mới.

Thảo luận trong 'Hội Đồng Hương' bắt đầu bởi bulubuloa, 13 Tháng tám 2010.

 1. bulubuloa New Member

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Khai trương và tổng quan về website SV73.COM

  [IMG]

  Chính thức hoạt động từ ngày 08/08/2010, http://sv73.com là website chính thức của cộng đồng sinh viên Quảng Bình đang học tập và sinh sống ở khắp nơi, mọi miền tổ quốc và quốc tế.

  Mục đích chính của website: Nơi trao đổi, gặp gỡ giao lưu, chia sẻ của toàn thể cộng đồng sinh viên quảng bình về học tập, giải trí, bình luận, cuộc sống, các vấn đề quan tâm, cũng như nói lên suy nghĩ, hành động của mình.

  1. Nhiệm vụ, mục đích của website:

  * Cung cấp các thông tin, tin tức về các hoạt động của sinh viên quảng bình khắp nơi (Nguồn do thành viên đăng tải cung cấp).
  * Trở thành một nơi sinh hoạt cho sinh viên, chia sẻ, bàn luận, suy nghĩ về học tập, cuộc sống, nghề nghiệp, tương lai, giải trí lành mạnh....gắn kết cộng đồng sinh viên quảng bình ở khắp nơi.
  * Chọn lọc, đưa ra các thông tin chính xác về hành vi, lối sống, các phong trào.... để thành viên thấy được mặt tốt, mặt xấu, tự suy ra được hành động cần làm.
  * Có thể là nơi giúp đỡ học sinh, lứa tuổi thanh thiếu niên về định hướng nghề nghiệp, định hướng con đường phía trước.
  * ......


  2. Nội dung của website với các trang chủ đề:

  * Khu đại sảnh: Nơi đăng thông báo của diễn đàn, cũng như thu nhận và phản hổi các ý kiến của thành viên.
  * Khu Thảo luận - chia sẻ kiến thức: Địa điểm đăng các bài viết chia sẻ về ngành nghề mình đang học, chia sẻ kiến thức, giải đáp khó khắn trong việc học và làm việc.
  * Khu Kết nối cộng đồng: Nơi giao lưu, kết bạn, bày tỏ quan điểm, suy nghĩ, gắn kết cộng đồng sinh viên quảng bình.
  * Khu Kết nối đam mê - sinh viên chia sẻ: Nơi giao lưu, tìm hiểu về các lĩnh vực ưu thích.
  * Khu Vui chơi - Relax: Cái tên nói lên tất cả, đây chính là nơi giải lao, giải trí của thành viên với các chủ để phim, ảnh, âm nhạc.....
  * Khu Thương mại: Là nơi quảng cáo, đăng tin rao vặt, tìm kiếm việc làm.
  * .....

  3. Hiện tại còn gặp phải một số vấn đề khó khăn và bất hợp lý.

  * Khác biệt về sử dụng ngôn ngữ: Các biến thể hoặc các cách ghép từ, sử dụng từ ngữ "lạ" được phổ biến trong giới trẻ hiện nay gây khó chịu cho người đọc - ko hiểu hoặc hiểu sai nghĩa. Sử dụng tiếng lóng, tiếng địa phương trong khi tham gia thảo luận. Có thể do thói quen, những bài viết ít sử dụng, hoặc viết tắt dễ hiểu ( ví dụ : " không " = " ko" ) được tạm chấp nhận. Còn đối với tất cả những bài viết sử dụng quá nhiều từ ngữ không thuần Việt, sai chính tả 1 cách cố ý, thể hiện từ = các kí tự ghép với nhau đều bị xóa.
  * Thông tin chưa chính xác - chưa xác thực: Do diễn đàn với tính chất : là nơi thảo luận công khai của mọi thành viên, nên ( có thể) có 1 số thông tin ko chính xác, hoặc chưa được xác thực, nhìn từ 1 phía... là điều khó tránh khỏi, giống như cuộc sống vậy, mong suy xét trước khi có cái nhìn sai lệch về diễn đàn - hãy mạnh dạn góp ý cho BQT để sửa chữa, tiến bộ hơn.
  * Khó khăn về nhân lực và trình độ:

  1. Có thể các thành viên BQT còn đi học. Ngay cả người quản lý chính cũng vậy. Thế nên ít có điều kiện liên tục tham gia, sát sao với nội dung của website cũng như diễn đàn, trong khi bài viết vẫn luôn được gửi lên liên tục, dẫn tới 1 số bài viết sai quy định vẫn tồn tại ( chưa được xem hoặc chưa xử lí kịp ).
  2. Website đc xây dựng lên với tiêu chí phi lợi nhuận, và do người quản lý tự bỏ tiền đâu tư (tính đến lúc này). Vì là sinh viên nên kiến thức về tin học hay kinh phí đều có giới hạn. Mong được góp ý thẳng thắn về cách quản lý và đóng góp kinh phí nếu có thể (Cái này nếu cần mình sẽ thông báo).


  P/S:

  * Diễn đàn khuyến khích và bảo vệ quyền tự do ngôn luận, phát biểu ý kiến của tất cả mọi thành viên. Tuy nhiên, BQT sẽ không ủng hộ hay đưa ra các quan điểm, chính kiến về các vấn đề chính trị, các nhận xét nhạy cảm.
  * BQT luôn cố gắng cân đối nội dung giữa các bài viết nộ dung giải trí là chính, tạo không khí thoải mái cho các thành viên trẻ, cũng như các bài viết nghiêm túc, có giá trị cao của các thành viên khác.  Rất mong các bạn tham gia và đóng góp ý kiến để website có thể trở thành diễn đàn lớn nhất dành cho Sinh Viên Quảng Bình ở khắp mọi nơi.


  Nguồn: http://sv73.com/f/showthread.php?t=14#ixzz0wUGmW5Cs
 2. pro_and_brao Moderator

  Số bài viết: 484
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 18
 3. hoangnhanspkt_12 Member

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6

Chia sẻ trang này