1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2012

Thảo luận trong 'Thông tin nhà trường' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 30 Tháng mười một 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Hội nghị “sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2012


  “Sinh viên chúng ta nghiên cứu khoa học như cánh chim Robot (robot chim của SV Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh). Tuy cánh chim bay còn chập chững nhưng lại thể hiện khát vọng, sự tìm tòi, học hỏi để vươn lên”. Đó là lời phát biểu của thầy Lâm Mai Long - Phó hiệu trưởng nhà trường tại hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2012.

  [IMG]
  Phần giao lưu với các đại biểu khách mời tại Hội nghị

  Hội nghị được diễn ra vào chiều ngày 27 tháng 11 năm 2012 tại hội trường lớn, do Đoàn trường phối hợp với phòng Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế (QLKH&QHQT) tổ chức. Hội nghị nhằm phát động phong trào nghiên cứu khoa học (NCKH) trong sinh viên và cán bộ công chức (CBCC) trẻ trong năm học 2012-2013 và đưa ra định hướng NCKH của sinh viên và CBCC trẻ trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, Hội nghị giúp sinh viên và CBCC trẻ nắm vững quy trình đăng ký, thực hiện đề tài và hướng dẫn sinh viên NCKH.

  [IMG]
  Phó hiệu trưởng Lâm Mai Long phát biểu tại Hội nghị

  Nội dung của hội nghị gồm: hướng dẫn và giới thiệu quy trình NCKH mới của phòng QLKH&QHQT, giới thiệu các giải thưởng NCKH của Thành Đoàn, tọa đàm và giao lưu sinh viên với các đại biểu khách mời. Cuối cùng là tổng kết ,khen thưởng Giảng viên trẻ,sinh viên NCKH năm học 2011-2012.

  [IMG]

  [IMG]
  Đại diện Đoàn trường & Phòng QLKH-QHQT trao phần thưởng cho các CBCC trẻ & HSSV đã có những thành tích về NCKH trong năm học 2011-2012

  [IMG]
  Phần trình diễn Robot 4 chong chóng của SV Nguyễn Đức Long

  Hoạt động diễn ra sôi nổi trong trong phần tọa đàm, giao lưu với những gợi ý, giải thích của các đại biểu khách mời giúp sinh viên và CBCC trẻ tháo gỡ những thắc mắt, khó khăn về NCKH, hiểu biết thêm về lợi ích của việc NCKH.

  Huỳnh Phong (SV Khoa CKM)

  (Nguồn: hcmute.edu.vn)

Chia sẻ trang này