1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hội sách Sinh viên lần I - 2012 cho khu vực làng đại học!!!

Thảo luận trong 'Nhà Kho 2013' bắt đầu bởi adam_lavie, 24 Tháng chín 2012.

 1. adam_lavie New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Các bạn ơi, sắp có chương trình hội sách Sinh viên tại trường mình nè, tham gia ủng hộ nhé!!! :x:x

  [IMG]  [FONT=&amp]Sách –“ Cội nguồn của tri thức – Sức mạnh của thời đại”
  [/FONT]
  Bước khởi đầu để đi đến thành công có nhiều con đường, con đường có nhiều hình dạng và có nhiều ngả rẽ khác nhau nhưng xuất phát điểm của bạn vẫn là bước chân đầu tiên- nơi bạn đang đứng. Bạn cần bù đắp năng lượng với chuyến hành trình dài tìm đến thành công. Chúng tôi mách bạn nhé: Đọc sách. Đó là món ăn duy nhất bạn cần được bổ sung ngay nếu bạn không muốntrên đường đi phải quay đầu lại tìm kiếm thức ăn tri thức. Bạn hãy làm điều đóngay trên chính nơi bạn đặt chân, nơi bạn đang sống và phút giây này đây: Bạn cầntri thức!
  Bạn là người trẻ và bạn có ước mơ. Bạn làm gì khi bạn đang sống trong một thế giới tràn ngập thông tin số như hiện nay. Bạnhãy lựa chọn cho mình một giải pháp: Bạn sẽ chọn gì đây?. Không gì khác: Học đúngkhông nào! Bạn cần phương tiện là gì? Chẳng phải là sách sao?


  Chúng tôi tin bạn sẽ có câu trả lời chochính mình và bạn hiểu điều chúng tôi đang nói ở đây là gì rồi chứ? Sách bạn ạ!Chúng ta đang còn rất trẻ, chúng ta có nhiều lựa chọn cho mình cùng với nhữngđam mê, sở thích. Chúng ta duy trì những thói quen khiến mình cảm thấy thoải mái. Đó là sách, chỉ sách mà thôi. Có nhiều con đường đi đến với tri thức nhưngsách liệu là con đường duy nhất? Không! Sách chỉ là 1 trong số rất nhiều con đường nhưng đó là con đường bền vững nhất, con đường cho bạn “cả một chân trời”.
  Hãy đến với chúng tôi để bạn được thấy rằng sách luôn trung thành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Bạn có thêm cơ hội đọc sách,mở mang chân trời của sách. Bạn biết đấy, khi có một hạnh phúc bạn nên chia sẻđiều ấy cho người khác: trao yêu thương để nhận lại yêu thương! Trao tri thức đển hận lại tri thức gấp đôi! Bạn hãy cùng chúng tôi chia sẻ những cuốn sách bạn tâm đắc để tất cả mọi người cùng khám phá nhé. Mời bạn đến với ngày hội sách của chúng tôi để biết được rằng:Sách – Cội nguồn của tri thức – Sức mạnh của thời đại”.
  Thời gian hội sách: Từ 8h – 22h00 ngày01/10/2012 đến 05/10/2010. Khai mạc: 9h ngày 01/10/2012. Bế mạc: 16h, ngày05/01/2012. Địa điểm: Sân bóng khu A Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ ChíMinh. Chương trình nhằm đưa các bạn sinhviên tìm đến với tri thức cùng nhiều đầu sách và hơn 20 gian hàng sách. Ngoàingày hội chính, chương trình còn mang đến cho bạn các cơ hội khám phá bản thân,chia sẻ cộng đồng.
  Chương trình tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM;chào đón tân sinh viên và chào năm học mới 2012-2013. Đơn vị tổ chức: ĐoànThanh niên ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh; Thư viện ĐH Sư phạm Kỹ thuậtTp. Hồ Chí Minh; Clb Becute khoa Kinh tế ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.


  Hội sách sinh viên Sư phạm Kỹ thuật lần đầutiên ra mắt toàn thể các bạn sinh viên thành phố với nhiều chương trình hấp dẫnvà thú vị. Đó thực sự là ngày hội sình viên, ngày hội tri thức.


  Ban tổ chức
 2. ĐoànGà94 New Member

  Số bài viết: 395
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. 12146078 Member

  Số bài viết: 38
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 4. davipmanh Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
 5. becute club New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. ĐoànGà94 New Member

  Số bài viết: 395
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. mdmnvv New Member

  Số bài viết: 189
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 8. ĐoànGà94 New Member

  Số bài viết: 395
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 9. mk_jk89 New Member

  Số bài viết: 279
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này