1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

HỘI THẢO: Giới thiệu sách "Tư Vấn Du Học và Giải pháp du học tiết kiệm, hiệu quả”

Thảo luận trong 'Hội Thảo - Khóa Học' bắt đầu bởi studylink_international, 20 Tháng sáu 2011.

 1. studylink_international New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  HỘI THẢO: Giới thiệu sách "Tư Vấn Du Học và Giải pháp du học tiết kiệm, hiệu quả”


  Tại Hội trường A 103 Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM
  - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 Tp. HCM
  Vào lúc 17 giờ, thứ Năm 23/6/2011

  Du học là 1 quyết định lớn trong đời người và của mỗi gia đình. Làm sao để số lượng du học sinh Việt Nam thành công ngày càng đông, và việc du học thật sự mang lại hiệu quả cho chính bản thân các du học sinh; và hơn nữa là hiệu quả đóng góp cho xã hội, cho đất nước. Mong muốn chia sẻ những tâm huyết trong ngành giáo dục, các tác giả biên soạn cuốn cẩm nang Tư Vấn Du Học muốn gởi gắm những kinh nghiệm quý giá tích lũy trong suốt thời gian du học và thời gian làm việc trong ngành giáo dục 15 năm qua để giúp các gia đình – phụ huynh và sinh viên Việt Nam, thấu hiểu mọi “ngóc ngách” của nẻo đường du học.

  Ấn phẩm Tư Vấn Du Học do trường Đại Học Kinh tế TP.HCM và Trung tâm StudyLink International đồng biên soạn như một cuốn cẩm nang đầu tiên tư vấn cặn kẽ, chi tiết từng vấn đề trong hành trang du học: từ quy trình chuẩn bị đi du học, cho đến lúc sinh viên tốt nghiệp và về nước tái hội nhập. Các vấn đề tâm lý, các thực trạng về chi phí, học bổng, những mối quan tâm về thích nghi văn hóa, quy định luật pháp, các kênh thông tin chính thống và chính xác để phụ huynh, học sinh tham khảo, đều được đề cập đầy đủ trong từng trang sách như lời khuyên và lời chia sẻ chân tình từ các tác giả.

  Đến dự hội thảo các bạn sinh viên sẽ được tặng sách và tư vấn chi tiết các chương trình liên thông Đại học do Đại học Kinh Tế ký kết với các trường Đại học nước ngoài, giúp sinh viên tiết kiệm đáng kể chi phí du học.

  Để biết đăng ký tham gia hội thảo, xin vui lòng liên hệ: Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, điện thoại: 08. 5446.5555 – 08. 5404 3639

  Hân hạnh được đón tiếp các phụ huynh và sinh viên tại hội thảo.

Chia sẻ trang này