1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hội thảo ITB-RCP

Thảo luận trong 'Thông tin nhà trường' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 18 Tháng năm 2013.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Vào ngày 06/05 – 07/05 tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM đã diễn ra ”Hội thảo ITB-RCP” do Khoa sư phạm phối hợp cùng Lãnh đạo nhà trường tổ chức nhằm hiểu rõ hơn những vấn đề đào tào giáo viên dạy nghề khu vực châu Á.
  [IMG]
  PGS – TS.Thái Bá Cần tham dự hội thảo

  [IMG]
  PGS – TS.Đỗ Văn Dũng tham dự hội thảo
  Đến với buổi hội thảo có sự hiện diện của PGS.TS. Thái Bá Cần (hiệu trưởng trường), GS.TS. Georg Spottl, TS. Sven Schute (Viện Công nghệ và Giáo dục trường Đại học Bremen, CHLB Đức), thầy Cao Văn Sâm (phó tổng cục dạy nghề), thầy Lê Vinh (vụ trưởng vụ giáo viên) và đại diện của một số trường Đại học, Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật trên cả nước…

  [IMG]
  GS.TS. Georg Spottl (phải) và TS. Sven Schute (giữa)
  Ngày thứ nhất của hội thảo, GS.TS Georg Spottl đã trình bày khái niệm về chất lượng toàn diện, cấu trúc chương trình nghiên cứu của các giáo viên trong Hệ thống Giáo dục Đào tạo và Dạy nghề - các tiêu chuẩn nghề nghiệp phù hợp. Sau đó là phiên thảo luận, đóng góp ý kiến của các lãnh đạo, khách mời về “ khái niệm chất lượng và huấn luyện giáo viên”, “những cách tiếp cận và kết quả của việc lấy giáo viên, sinh viên làm trọng tâm trong lĩnh vực học thuật đối với sự mở rộng của chương trình giảng dạy”.

  [IMG]
  Thầy Lê Vinh (vụ trưởng vụ giáo viên) phát biểu tại hội thảo

  [IMG]
  GS.TS. Georg Spottl trao Chứng nhận thành viên Tổ chức RCP về đào tạo GV dạy kỹ thuật – nghề cho trường

  Ngày thứ hai của hội thảo, chủ đề “phương pháp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dạy nghề” đã được GS.TS Georg Spottl trình bày và thảo luận cùng các thành viên tham gia hội thảo. Cũng trong buổi hội thảo này, tiến sỹ Sven Schute đưa ra ví dụ và kết quả của việc “ Học tập với các phương tiện truyền thông kỹ thuật số và phát triển năng lực giáo viên dạy nghề”. Và cuối cùng, chủ đề “Nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo giáo viên dạy nghề nghành kỹ thuật” đã có những ý kiến hay và đặt ra kế hoạch cụ thể để thực hiện.
  Huỳnh Phong
  (Nguồn: hcmute.edu.vn)

Chia sẻ trang này