1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hội thảo nghề nghiệp cùng công ty tnhh nhà máy bia việt nam

Thảo luận trong 'Hội Thảo - Khóa Học' bắt đầu bởi sukhoidau08, 1 Tháng bảy 2011.

 1. sukhoidau08 Member

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Sáng nay mình mới tham gia buổi hội thảo này.

  Mình thấy vui vì các bạn sinh viên trường mình đặt nhiều câu hỏi hay. Phía lãnh đạo công ty TNHH nhà máy bia VN cũng trả lời nhiệt tình các câu hỏi chúng ta đưa ra đến phút cuối cùng. Chứng tỏ chúng ta có quan tâm nhiều tới công việc tương lai và người ta cũng quan tâm trường mình.

  Chỉ có 1 điều làm mình suy nghĩ là: Sao các bạn về nhiều quá trong khi chưa hết giờ? Lúc bắt đầu hội thảo (8h15) thấy các bạn vào hội trường cũng đông. Nhưng càng về sau các bạn bỏ về càng nhiều. Có lúc các bạn đi một phát hơn cả chục người trong khi bên trên các chú, các cô và các anh chị đang giải đáng thắc mắc của những bạn khác. Đến 11h00 thì cả hội trường ban đầu đông đúc chỉ còn lại như 1 lớp học cỡ 70 người. Không biết phía nhà máy bia người ta nghĩ gì? Nhưng cá nhân mình nghĩ chúng ta đã đến thì phải ráng ở lại đến phút trót. Mình hiểu có những bạn phải thi buổi chiều, có những bạn có việc phải về trước... Nhưng không phải như thế rùi về quá trời. Bên công ty người ta nói chiều nay người ta còn có cuộc họp. Mà công ty người ta nhà máy thì ở quận 12, trụ sở thì ở quận 1. Xa trường mình quá trời. Người ta cũng còn phải ăn cơm, nghỉ trưa, chuẩn bị tài liệu, báo cáo, câu hỏi cho cuộc họp buổi chiều nữa chứ. Người ta cũng có việc, mình cũng có việc. Người ta đã sẵn sàng ở lại vậy sao chúng ta không ráng thêm 1 chút? Việc quá nhiều bạn trong chúng ta về trước như vậy, cá nhân mình nghĩ hành động này sẽ khiến người ta thể đánh giá không tốt về cung cách của sinh viên trường mình. Lần sau tuyển dụng người ta hết dám đến. Hội thảo tham dự miễn phí, người trả lời cũng nhiệt tình. Quá trời cơ hội để học hỏi và xây dựng, mở rộng các mối quan hệ thì mình về sớm làm gì? Rùi ví dụ bạn bè của ban lãnh đạo này là giám đốc ở những công ty khác như ô tô, in ấn, cơ khí, điện, viễn thông... mún tham khảo ý kiến người ta có nên đến trường mình làm hội thảo tuyển dụng hay không. Bạn sẽ nghĩ gì nếu họ trả lời "Đến trường SPKT à? Tụi tao mới đến đó làm hội thảo cho tụi nó, chưa hết giờ mà tụi nó về hết trơn" ? Rùi giả như mình nộp đơn xin vào làm công ty người ta. Đọc thấy chữ SPKT, người ta nhớ lại hôm hội thảo chưa xong mà mình về gần hết. Vậy ngay từ đầu ấn tượng sẽ là tốt hay xấu nhỉ?

  Về phía thầy cô trường mình. Chúng ta phải cảm ơn thầy cô vì đã liên hệ, làm việc để đưa được các công ty về trường mình. Nhưng mình cũng có suy nghĩ là đến phút cuối buổi cũng chẳng có thầy cô nào ở lại với sinh viên cả. Chỉ còn công ty và vài chục bạn sinh viên. Cuối buổi hội thảo, bên công ty người ta nói lời cảm ơn chúng ta đến đây hôm nay. Mình phát ngại vì không còn thầy cô nào đại diện để nói lời cảm ơn lại họ. Lát sau gặp 1 anh trong công ty đó mình nói với anh là tụi mình gửi lời cảm ơn tới toàn thể ban lãnh đạo công ty đã bỏ thời gian đến trường mình hôm nay. Anh tặng cho mình cái USB 4GB luôn :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
  Đoàn Duy Tùng - 06115037
 2. thanhtuan_hoangsatruongsa New Member

  Số bài viết: 636
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. sukhoidau08 Member

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 4. nam12go New Member

  Số bài viết: 216
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đâu phải ai cũng có thời gian rảnh...người bận thi,người lo xe về quê,người cảm thấy ko hứng thú.
  bạn hứng thú bạn quan tâm thì bạn ngồi lại,ko thì ra về.Không có gì phải bàn cả :|.
 5. sukhoidau08 Member

  Số bài viết: 142
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18

Chia sẻ trang này