1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hội thi tay nghề 2012: Hội thi dành cho những người khéo tay

Thảo luận trong 'CN May & Thời Trang' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 1 Tháng năm 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Hội thi dành cho những người khéo tay

  Nối tiếp thành công từ các năm trước, Khoa Công nghệ may và Thời trang (CNM&TT) đã tổ chức Hội thi tay nghề năm 2012 vào chiều ngày 24/4 tại Hội trường lớn.

  [IMG]
  Đại diện khoa CNM-TT trao giải Cắm hoa

  Năm nội dung thi gồm có môn Trang trí trái cây, Trang điểm, Cắm hoa, Thiết kế thời trang và May thu hút 102 thí sinh dự thi. Phối hợp thực hiện cùng công ty Potrade (TNHH MTV May mặc Bình Dương), Hội thi đã trao học bổng cho các bạn sinh viên năm cuối có thành tích học tập đáng khen, và tạo một môi trường học tập lý thú nhằm kiểm tra kiến thức chuyên ngành các bạn sinh viên trong Khoa.

  [IMG]
  Đại diện khoa CNM-TT trai giải thi May

  “Ngũ tướng” của các nội dung thi năm nay đã sớm lộ diện khi BTC công bố kết quả Hội thi: giải nhất Thiết kế thuộc về “Lão tướng” Nguyễn Thiện Sơn (Ngành TKTT, khóa 10), giải nhất Cắm hoa là bạn Nguyễn Thị Kiều Oanh (Ngành TKTT, khóa 10), dẫn đầu môn May - Đặng Thị Hoàng Sơn Ca (Ngành CNM, khóa 09), “Bàn tay vàng” Trang trí trái cây Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Ngành CNM, khóa 09), và “Đôi tay khéo léo” ở môn Trang điểm là bạn Nguyễn Bích Trinh (Ngành TKTT, khóa 10).


  [IMG]
  Những mẫu thiết kế của các bạn SV từ những vật liệu rất gần gũi với cuộc sống

  Với các tiêu chí thi rõ ràng, dụng cụ được hỗ trợ đầy đủ từ phía Ban tổ chức (BTC), các thí sinh thỏa sức sáng tạo và hoàn tất phần thi đúng thời gian trong tư thế tự tin, hài lòng. Ngoài kiến thức được trang bị trên giảng đường, trong quá trình học hỏi và vận dụng thực tế, điều đặc biệt tại môn Thiết kế, các bạn thí sinh đã làm BGK cũng như khán giả ngỡ ngàng với sự cách điệu và phá cách từ chất liệu ban đầu tạo nên những trang phục dạ hội ấn tượng, ngay cả... tờ báo cũng có thể biến hóa thành một “bộ cánh” dễ thương, bắt mắt.


  Phần thi thử thách nhất có lẽ là môn Trang trí trái cây, trong thời gian 45 phút, với chủ đề “Món tráng miệng” các thí sinh phải thật tỉ mỉ, cẩn thận di chuyển từng mũi dao, nét gọt sao cho uyển chuyển như “rồng bay phượng múa”, nhất là khi tiêu chí chấm thi rất “đắt” 2 điểm cho một tiêu chí. Do đó, khi kết thúc phần thi, các bạn đều thở phào nhẹ nhõm, một bạn thí sinh cho biết: “Một tiết học trên lớp mình còn chưa tỉa xong một sản phẩm, trong tâm trạng căng thẳng thế này, phải hết sức tập trung và cuối cùng thành quả dường như đã vượt quá giới hạn”.

  (Nguồn: hcmute.edu.vn)
 2. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 3. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
 4. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Chán với thông tin trang chủ trường mình, bài đăng hôm rồi mà ghi 27/4, nhiều sự kiện khác cực kỳ nổi bật trong và ngoài trường không thấy cập nhật, các thông báo cũng chậm hoặc không hề có, như thông tin các buổi hội thảo, chung kết 1 và chung kết xếp hạng nét đẹp sinh viên cụm thủ đức 2012, cuộc thi dancing robot,...

Chia sẻ trang này