1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

hỏi về Matlab

Thảo luận trong 'Matlab' bắt đầu bởi madkid69, 20 Tháng mười một 2008.

 1. madkid69 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình đang học môn lý thuyết tín hiệu lớp thầy Lê Thanh Tân.thầy thường xuyên cho bài tập về làm nhưng làm trên Matlab trong khi mình không biết gì về Matlab cả.các bạn nào đã từng học qua rồi có thể giúp mình đc ko.nếu có các file giải các btap ltth luôn thì tốt quá [IMG]
 2. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tốt nhất em nên đọc help của matlab! Anh nghĩ ko tài liệu nào dễ hơn tài liệu đó (cố gắng đọc tiếng Anh). Tài liệu tiếng Việt thì em search ở đây hoặc vào trang http://vagam.dieukhien.net xem thử.

  Nếu muốn học lập trình nhanh thì liên hệ ở đây (Khóa học có người hướng dẫn miễn phí) http://hocdelam.com

  Em xem thêm tại đây http://hocdelam.com/home/index.php?option=...s&Itemid=37

  [IMG]

  Đối tượng tham gia khóa học

  Khóa học “Kĩ thuật lập trình MATLAB căn bản” được dành chủ yếu cho đối là sinh viên/kỹ sư và người làm việc trong ngành kĩ thuật như Điện, Điện tử, Điều khiển tự động, Tự động hóa, Cơ khí động lực, vv. Những đối tượng này chưa tiếp xúc hay chưa tiếp xúc nhiều với môi trường làm việc Matlab, mong muốn có cái nhìn khái quát và muốn có khả năng tự học, muốn học nhanh Matlab.

  Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ hiểu sơ bộ về các phép toán với vector, matrix, khả năng tự tìm hiểu các lệnh liên quan.

  Tác giả

  Khóa học và tài liệu được thực hiện bởi Ngô Hải Bắc – học viên thạc sĩ ngành BioRobotics tại đại học KUT Hàn Quốc, thành viên chương trình “Học để làm”.

  Mong muốn lớn nhất của tác giả là có thể truyền thụ được khả năng tự nghiên cứu và tìm hiểu Matlab dựa trên các tài nguyên có sẵn trong phần mềm Matlab và từ Internet.

  Đăng ký học thế nào?

  Bạn phải là người vượt qua bài thi 15 phút sát hạch về kiến thức tin học căn bản trước khi tham gia khóa học này. (xem chi tiết)

  Muốn đăng ký, chọn vào khóa học Matlab001: Kỹ thuật lập trình Matlab căn bản nằm trong ĐĂNG KÝ HỌC (phía trên cùng bên phải của Website).

  Xem chi tiết về cách tham gia khóa học

  Chuẩn bị trước khi học

  In bài giảng, chuẩn bị bút đầy đủ để ghi chú vào bài giảng cho dễ nhớ.
  Download và cài đặt phần mềm TeamViewer. Xem tại đây
  Cài đặt phần mềm Matlab (nếu chưa biết cài thì yêu cầu mua đĩa Matlab, giảng viên sẽ cài đặt hộ)
  Download và cài đặt phần mềm Skype. Xem tại đây
  Giảng viên sẽ trực tiếp thao tác trên máy của học viên qua TeamViewer, học viên lắng nghe và ghi chép qua bài giảng và lời của giảng viên thông qua Skype.

  Tải bài giảng tóm tắt về
 3. hoangleanh87 New Member

  Số bài viết: 244
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 0
  Lâu rùi mới thấy anh Hải Post bài đó nha.Lâu nay anh biệt tích.Hic.BOX Cơ Khí Động Lực bên anh mất sức sống rùi.Anh cứu nó đi.

Chia sẻ trang này