1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[horoscope]: 12 chòm sao PK tên phụ tình

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi atula_tl, 7 Tháng một 2012.

 1. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  12 chòm sao PK tên phụ tình

  “Cái gì? Muốn chia tay? Anh không thích tôi nữa?” Đối diện với tên phụ tình trong nháy mắt liền thay lòng đổi dạ, 12 chòm sao nữ sẽ có những hành động điên loạn nhưng lại dễ thương ra sao? Hãy cùng xem phiên bản hài hước về 12 chòm sao PK tên phụ tìn

  Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)

  (Nhảy dựng lên) “Cái gì, không còn thích tôi nữa? Vậy thì anh thích ai??? Mau nói cho tôi biết con nhỏ đó là ai? Tôi phải đi giết nó!!” (Cầm lấy dao lao ra ngoài)…

  “Mà khoan đã, anh còn chưa nói cho tôi biết nó là ai, tôi mà tìm thấy nó, trước tiên giết nó, rồi tự sát! Tôi không muốn sống nữa! Anh là tên đạo đức giả, tên xấu xa, anh làm như vậy là không để cho tôi chút mặt mũi nào.” (Thuận tay xé nát bức ảnh hai người chụp chung, rồi huỷ luôn tất cả vật kỷ niệm của hai người).

  10 phút sau… “Cưng ơi[IMG][IMG], em sai rồi, anh tha thứ cho em nha, sau này em sẽ không ném đồ nữa!!! Chỉ cần anh đừng rời xa em, em sẽ nhặt lại hết những đồ đã ném.”

  Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  “Quả nhiên đã xảy ra, tôi đã sớm cảm thấy anh bất thường, thật không ngờ xảy ra thật ~~ Tại sao đến bây giờ tôi mới phát hiện ra??? Được thôi tốt thôi, vậy cứ như thế đi, mọi thứ chấm dứt, hy vọng anh hạnh phúc.” (Nước mắt đầy mặt)

  “Đồ đạc đều là của anh, tôi không cần, tôi sẽ ra đi tay không, sau này chúng ta mỗi người một nơi, không cần liên lạc nữa.” (Xoay người mở cửa bỏ đi, thiên quân vạn mã cũng không níu kéo trở lại được, cô mãi mãi cũng sẽ không quay trở lại).
  Song Tử (21/05 – 21/06)

  (Bắt đầu kích động) “Rõ ràng chòm sao của hai đứa mình hợp nhau 100% mà! Rõ ràng mọi người đều nói hai đứa rất xứng đôi mà! Rõ ràng anh ta nói yêu mình mà! Rõ ràng mình thông minh trí tuệ không ai bì như vậy mà!” (… Vô sô cái ‘rõ ràng’ được nhắc tới như vậy, càng ngày càng kích động).

  (Giậm chân một cái) “Hứ ~~~ Không phải là kẻ thứ ba sao! Tôi cũng phải có, bây giờ tôi ra ngoài tìm một kẻ thay lòng đổi dạ, để anh phải hối hận chết luôn, ai mà không lầm đường lạc lối chứ? Tôi càng chuyên nghiệp hơn nè!” (Sau đó cầm điện thoại gọi cho bạn bè khác giới đi uống cà phê, xem phim, điên cuồng thực hiện kế hoạch lầm đường lạc lối).
  Cự Giải (22/06 – 22/07)

  (Chưa mở miệng nước mắt đã đầy mặt, khóc không thành tiếng)

  (Đã có sự chuẩn bị trước: Bắt đầu nói lảm nhảm) “Mấy năm nay, tôi có chỗ nào đối với anh không tốt, tôi có chỗ nào không bằng con nhỏ đó? Mỗi ngày tôi đều nấu cơm giặt đồ cho anh, có đối xử tệ với anh chỗ nào chưa? Con nhỏ đó biết nấu cơm giặt đồ không? Tại sao anh lại không có trách nhiệm như vậy hả? Mẹ tôi nói anh là người rất đáng để dựa dẫm, tôi liền tin, thật không ngờ anh lại làm ra cái việc như thế này!!!”

  (Sau khi nói lảm nha lảm nhảm 1 tiếng) “Anh được lắm! Anh dám đi? Anh đi rồi sau này đừng có mà quay lại nữa!!”

  (Một bên nước mũi, một bên nước mắt, cầm lấy điện thoại) “A lô, mẹ hả! Con không muốn sống nữa.”[IMG][IMG][IMG]
  Sư Tử (23/07 – 22/08)

  “Chia tay??? Được thôi! Chia thì chia, chẳng có gì là ghê gớm cả, tôi sớm đã muốn nói với anh rồi. (Giọng nói rõ ràng) Thật ra, tôi cũng thích người khác rồi, mà mãi chưa nói được với anh, sợ anh chịu không nổi” (Che giấu nổi buồn thê thảm, chia tay rồi mình tìm ai đây?)

  “Không bằng chúng ta hẹn ngày nào cùng ăn một bữa cơm đi, nhân tiện cũng dẫn người mới của anh theo luôn, tôi mời hai người, Ah? Người kia của tôi ấy hả? Anh ấy không thích những dịp như vậy, con người này thật quá ngạo mạn mà, đợi khi nào anh ấy tâm tình tốt tôi lại hẹn hai người.” (Trong lòng đau khổ tuyệt vọng nghĩ, tại sao mình lại thích sĩ diện đến vậy).
  Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  (Mở đầu bùng phát) “Con nhỏ đó làm gì? Có đẹp không? Có đẹp hơn tôi không? Nó có tỉ mỉ như tôi không? Có sạch sẽ bằng tôi không? Hai người bắt đầu từ lúc nào, tại sao tôi không cảm giác được? Nói mau!!!”

  (Tiếp tục truy hỏi không tha) “Hai người bắt đầu từ lúc nào??? Đem đồ đạc của anh đi hết đi, tôi thấy ghê tởm! Anh là tên dối trá, thì ra những lời hứa đẹp đẽ kia anh nói với tôi, từ đầu đến cuối chỉ là dỗ dành chơi đùa với tôi!!!”

  “Được, xem như tôi đã nhìn rõ được bản mặt thật của anh, tôi sẽ giúp anh phân tích trạng thái tâm lý của loại người như anh, anh ngồi xuống rồi nghe tôi nói!” (Bom bắt đầu văng nổ tùm lum)…

  (Ặc, còn phân tích tâm lý nữa =.=!!)[IMG]
  Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

  (Trầm ngâm một lúc) “Công bằng mà nói, tôi đối xử với anh thế nào?”

  “Nếu đã là tốt, tại sao anh lại đi hái hoa bứt cỏ? Chê tôi không đẹp phải không? Anh có biết, vì anh mà một tuần tôi đi làm đẹp mấy lần, một năm tôi mua không biết bao nhiêu quần áo? Nhưng anh vẫn còn đi tìm người khác, anh cho rằng như vậy là công bằng sao?”

  (Trong lúc điên cuồng) “Cái gì??? Anh nói tôi liếc mắt đưa tình với người khác? Chúng tôi là quan hệ nam nữ bình thường! Còn anh? Tôi thật sự không biết phải làm thế nào nữa, tôi có điểm nào không xứng với anh? *%·#—…” (Nước miếng văng tứ tung đồng thời cũng không quên chỉnh sửa lại kiểu tóc mới của mình)
  Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)

  (Đồng tử mở to) “Cái gì??? Anh! Đã! Thích! Người! Khác! Rồi!!!” (Tế bào não bắt đầu dâng cao, tiếp theo từng mảng vỡ vụn)

  (Khóc cười khó phân) “Ha ha tôi cuối cùng có thể từ bỏ rồi, sớm biết sẽ có ngày hôm nay!!”

  (Cầm dao) “Anh nhìn làm gì? Tôi cầm dao là để giết người, giết ai à? Tôi giết anh, giết cả nhà anh, tự giết mình, giết thế giới này!!!”

  (Điên cuồng chém giết, khói lửa sát khí cuồn cuồn) “… Chờ đã, tôi ổn rồi, tôi bình tĩnh rồi, anh đi đi, nên làm cái gì thì làm cái đó đi, tôi đã không còn cần anh nữa rồi.” (Dựa vào góc tường bày ra pose (pose: tư thế, kiểu dáng) thất hồn lạc phách)
  Nhân Mã (Xạ Thủ) (22/11 – 21/12)

  “Ờ, biết rồi, anh nói ra những lời này mà đã có biện pháp giải quyết chưa?” (Tiếp tục bận rộn với việc đang làm dở dang)…

  (Ngẩng đầu lên) “Xin lỗi, anh cảm thấy tôi nên ghen tức đúng không? Được thôi, nếu anh đã lựa chọn cô ta vậy thì hai người ở bên nhau là được rồi, chúc hai người may mắn!” (Tay còn tình tĩnh nhắn cho người bạn khác giới một mẩu tin nhắn)

  (Tin nhắn gửi xong) “Không phải tôi nói anh, cô ta có cái gì tốt chứ? Dù sao tôi cũng không thấy có chút mị lực nào. Sau này anh không hối hận là được rồi, chia tay thì tôi có thể có ý kiến gì chứ? Tuỳ anh thôi.” (Cuộc đàm phán bị điện thoại của người bạn khác giới làm gián đoạn).

  (Bái phục, tỉnh queo…8] )[IMG]

  Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)

  (Nén giọng) “Tại sao lại ở trên đường nói với tôi việc này? Anh không nhìn thấy có rất nhiều người trên đường sao? Anh làm tôi không biết phải giấu mặt đi đâu nữa.”[IMG][IMG]

  (Hít sâu) “Về vấn đề này tôi muốn suy nghĩ kỹ đã, chờ tôi suy nghĩ xong tôi sẽ cho anh câu trả lời, sự việc lớn như vậy tôi không thể bừa bãi giống như anh được!”[IMG][IMG]

  (Cực lực khắc chế bản thân không được kích động) “Được rồi anh đừng nói nữa, tôi phải trở về nhà trước cẩn thận suy nghĩ.” (Lặng lẽ xoay người, bỏ đi không tiếng động).[IMG][IMG]

  Bảo Bình (Thuỷ Bình) (20/01 – 18/02)

  (Anh ấy nói những lời này lẽ nào là khảo nghiệm sự si tình của mình? Cười khúc khích một lúc) “Được thôi, cô ta dáng vẻ thế nào? Hai người khi nào thì kết hôn?”

  (Á??? Là thật sao??!!) “Được thôi, vậy chúng ta chia tay một cách dứt khoát.” (Mình mới không thèm để cho tên thối tha kia cho rằng mình không đành lòng).

  “Cứ như vậy đi, nếu anh không có vấn đề gì nữa thì có thể đi được rồi, tôi đổi số điện thoại còn cần phải báo cho anh biết sao? Hãy cứ tiếp tục cuộc sống hạnh phúc của anh đi, có lẽ tôi khiến anh cảm thấy bản thân không có gì độc đáo nữa, anh đi đi, tôi phải đóng cửa rồi.”

  Song Ngư (19/02 – 20/03)

  (Nắm lấy vạt áo của đối phương) “Tại sao anh không nói sớm cho tôi biết? Ác mộng hôm qua của tôi thành sự thật rồi, trời ơi!!!

  “Các người giấu diếm tôi bắt đầu từ khi nào??? Có phải tôi quản lý anh quá chặt? Hay là tại tôi nổi giận với anh vào ngày hôm đó?” (Nói với đôi mắt ngấn lệ)

  (Biểu tình vô cùng ai oán) “Sau này anh có dẫn cô ta đến nơi mà chúng ta đã từng hẹn hò không? Đến nơi đó anh có còn nhớ đến em không?” (Đi vào phòng đem hết những đồ vật có ý nghĩa kỷ niệm mang ra hết, liệt kê từng thứ với ý đồ muốn đối phương hồi tâm chuyển ý.)

Chia sẻ trang này