1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[horoscope]: Cung hoàng đạo nào dễ bị lợi dụng nhất

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi atula_tl, 8 Tháng một 2012.

 1. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương thích bênh vực kẻ yếu, thấy chuyện bất bình chẳng tha. Chỉ cần đối phương kể khổ trước mặt họ, nói những điều sai trái của người khác, họ sẽ sẵn sang đứng ra giúp đối phương ngay.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu thuộc tuýp người thông minh nhưng bị thông minh làm hại. Họ hường mang tâm lý tham lam nên dễ bị người khác lợi dụng điều này. Nhưng Kim Ngưu không "tham lam" theo ý xấu đâu mà chỉ là muốn được đổi lại một cái gì thôi. Bạn cứ cho Kim Ngưu cái gì đó là cậu ấy giúp hết mình.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)

  Song Sinh dễ bị khiêu khích và muốn giải quyết những chuyện mà họ cho là thú vị. Không ngại khó khăn, thích thử thách vì vậy để dụ Song Sinh bạn chỉ cần đưa cho ấy cái gì đó khó khăn rồi thách cậu í là được liền.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải rất xem trọng chuyện tình cảm, bạn bè. Sự tin tưởng tuyệt đối vào những chung quanh là một tính hiếm thấy trong 12 chòm sao. Họ không hề nghi ngờ lời nói của những người bên cạnh mình, thương xuyên bị lợi dụng bởi quan hệ thân tình.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Tuy mạnh mẽ nhưng tính tình của Sư Tử rất đơn giản. Họ vô cùng ngây thơ và nóng vội, người khác nói gì là tin nấy, cho đến khi ngã đau tỉnh ngộ, họ mới nhận ra cuộc sống không hề đơn giản như mình nghĩ.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Họ rất trọng thể diện, không bao giờ chấp nhận người khác nói mình nhát gan. Với tính cố chấp và bướng bỉnh, cho dù không gan dạ sử nữ sẽ không chấp nhập bị ai nói trúng nhược điểm của mình.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình rất ngại từ chối người khác trước mặt đám đông. Là người luôn muốn giữ hình ảnh hoàn mĩ trong mắt người khác, Thiên Bình sẽ không thể nào để người khác nghĩ mình là người hẹp hòi khi từ chối chuyện gì đó, bạn thử áp dụng xem nào.

  Thần Nông (23/10 - 21/11)

  Cũng giống như Kim Ngưu, Thần Nông có quá nhiều tính toàn nên bị người khác tính toán lại. Tuy nhiên, tính cẩn thận, tính toán trước sau của Kim Ngưu không phải không ai biết. Vì thế, bạn mà để người khác biết được điểm này thì dễ bị phản tác dụng đấy nhé!

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã luôn không thể phán đoán được ai đúng ai sai, bên nào mạnh thì họ sẽ theo bên đó. Là chòm sao có tính hơi trẻ con, Nhân Mã ít khi suy nghĩ sâu xa cộng với tính cách đơn giản nên rất dễ dụ.:(

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết là những người này rất thích đồng cam cộng khổ với người khác nên dễ bị lợi dụng. Chân thành, lo lắng, đoàn kết là những đức tính tốt của Ma Kết. Tính cách này thật đáng yêu đúng không nào!

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình rất xem trọng tài hoa của người khác. Lúc này, họ hoàn toàn không nghĩ gì đến việc có bị dụ hay không nữa. Là người thật thà nhất trong số 12 chòm sao, không tính toán thiệt hơn, Bảo Bình xem trọng những người xung quanh nên chỉ cần biết là đang làm việc tốt cậu ấy sẽ giúp hết mình.

  Song Ngư (19/02 - 20/03)

  Song Ngư rất dễ bị mềm lòng, thấy đối phương đáng thương liền ra tay cứu giúp nên dễ bị dụ. Bé Ngư Ngư rất đáng yêu đó nhé, yêu thương tất cả những gì xung quanh mình, nếu bạn quen biết Song Ngư thì không nên lợi dụng điểm này nha.

  Nguồn: Fb
 2. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
 3. devil_spkt Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này