1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hot boy nổi loạn mở màn LHP đồng tính ở Hong Kong

Thảo luận trong 'Tin tức điện ảnh' bắt đầu bởi on5123456, 18 Tháng mười một 2011.

 1. on5123456 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tham dự Liên hoan phim về đề tài đồng tính nam và nữ ở Hong Kong (HKLGFF), khai mạc hôm nay (19/11). ‘Hot boy nổi loạn’ được chiếu mở màn cùng một phim Thái Lan.
  Liên hoan phim HKLGFF quy tụ các tác phẩm điện ảnh đến từ các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Malaysia và Thái Lan. Đây là sự kiện điện ảnh được tổ chức hằng năm, công chiếu và tôn vinh những bộ phim phản ánh cuộc sống của những người thuộc giới tính thiểu số ở châu Á và thái độ của xã hội đối với họ.
  Liên hoan phim sẽ kéo dài trong hai tuần, trình chiếu 30 bộ phim dài và nhiều phim ngắn. Theo AFP, các nhà tổ chức cho biết họ mong muốn thông qua liên hoan này, khán giả sẽ có những nhận thức mới mẻ và đúng đắn hơn về người đồng tính, đặc biệt ở các quốc gia châu Á, những xã hội vẫn còn thiếu cởi mở với cộng đồng người đồng tính.
  [IMG]
  Cũng theo AFP, phim “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt” của Việt Nam sẽ dự liên hoan với tên tiếng Anh “Lost in Paradise”. Bộ phim của Thái Lan được chọn chiếu mở màn cùng “Hot boy nổi loạn” là “Yes or No”, kể về tình yêu đồng tính nữ. Nhà tổ chức cho biết họ chọn hai bộ phim mới của những đạo diễn chưa được biết đến nhiều như một cách quảng bá và giới thiệu những nhà làm phim triển vọng của châu Á.
  “Thật tuyệt vời khi chứng kiến các nước Đông Nam Á bắt đầu làm phim về đề tài đồng tính. Qua các bộ phim, chúng tôi thấy họ thực sự có tài”, ông Joe Lam, thành viên ban tổ chức HKLGFF, nói với AFP. “Điều đó chứng tỏ những đất nước này đang thay đổi và thế giới cũng đang thay đổi, ngay cả các quốc gia Hồi giáo như Malaysia”.

Chia sẻ trang này