1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hướng dẫn cách crack các phần mềm

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi raitk, 4 Tháng mười 2006.

 1. raitk Member

  Số bài viết: 178
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cách 1:Khi chúng ta cài đặt một chương trình, chương trình đó sẽ được đưa vào registry để quản lý, vì vậy khi hết hạn sử dụng chúng ta chỉ cần gỡ bỏ phần mềm đó bằng các phần mềm remove software thông thường, sau đó vào registry chúng ta gỡ bỏ tiếp cái chương trình này nhưng nằm sâu trong ( Các bạn nhớ tên phần mềm, mở regedit để vào registry , sau đó các bạn search tên chương trình và thực hiện thủ công xóa từng bước. Sau đó cài lại thì mới có hiệu quả) .Tuy nhiên đây chỉ là cách bất đắt dĩ và chỉ dành cho những ai am hiểu về registry để tránh việc xoá nhầm. Hic bạn không muố máu của mình bị đo giữa chừng chứ ???
  Ngoài ra còn có chương trình crack số lần sử dụng, crack số thời gian sử dụng như Date Hacker mà lâu quá không xài nên mình quên link rùi ( bạn nào biết up tiếp lên với)
  Cách 2 : Tuy nhiên, đó là những phần phức tạp, các bạn có thể vào các trang web sau để tìm crack, keygen, serial…. Theo kinh nghiệm từ trước tới giờ, đây là các site tốt nhất :
  http://www.crackz.ws
  http://www.serials.ws
  http://www.crackdb.com
  http://lomalka.ru
  http://www.freeserials.com
  http://www.crackspider.net
  http://www.serialz.to
  - Thông thường tôi hay dùng site crackz.ws; Sau khi vào các trang này, bạn hãy tìm ô tìm kiếm của nó (trong ô Search) , bạn đánh tên phần mềm và phiên bản vào để tìm
  Cách 3 : Bạn có thể tìm kiếm crack trong Google, cách này chỉ hiệu quả với những phần mềm phổ biến và dễ tìm crack, Để tìm crack của phần mềm nào thì bạn gõ cụm sau
  - "Tên_phần_mềm"+"crack"
  - hoặc "tên_phần_mềm"+"serial" để tìm crack hoặc serial, chú ý là có dấu ngoặc kép, và tên phần mềm phải kèm với phiên bản nữa ( có 1 khoảng trắng giữa tên và phiên bản).
  - vd: mình muốn tìm phần mềm WinZip bản 8.0 thì đánh như sau : trong ô search của google bạn đánh : “WinZip 8.0”+“crack” hoặc “WinZip 8.0”+“serial”
  Sau khi bạn ấn ENTER thì 1 list các địa chỉ chứa crack sẽ hiện ra, bạn sẽ tìm ở những địa chỉ mà bạn cho nó dễ có nhất ( dựa vào kinh nghiệm), thông thường những link đầu tiên bao giờ cũng đáng tin cậy và dễ có nhất. Bạn có thể dùng cách này để tìm link download phần mềm với chuỗi tìm kiếm là :
  "tên_phần_mềm"+"download" hoặc
  "tên_phần_mềm"+"homepage". Cách này khá hiệu quả đối với những phần mềm phổ biến.
  Cách 4 : Muốn tìm số serial cho 1 phần mềm bất kỳ bạn chỉ cần download về chương trình Serial 2005 ( không biết có bản mới chưa nữa) , đây là chương trình tập hợp số serial của tất cả các phần mềm có dùng số serial, do nhóm Serials2000 tạo ra , bạn có thể vào trang chủ www.s2kboard.org để download chương trình tuyệt vời này, hoặc bạn tìm nó trong www.ddth.com , subbox Giới thiệu phần mềm với từ khóa Serials 2005 hoặc trong www.vozforums.com, subbox [Download] Phần mềm. Khi bạn đã cài đặt chương trình này rồi, lần đầu tiên chạy nó sẽ hỏi password, đánh vào www.s2kboard.org là password của nó, sau đó bạn có thể vào mục Option, và bỏ chọn PassWord Protect để lần sau mỗi khi chạy nó không bắt bạn gõ password vào nữa.
  Cách 5: Hiện nay tôi đang dùng vì tính tiện lợi nhanh chóng, là sử dụng các phần mềm như CrackDown 2.0 , Craagle 1.90,Crack Buster, Crack Wizard để tìm crack hoặc serials, bạn download CrackDown 2.0 tại:
  http://www.live-share.com/files/52309/CrackDown.exe.html
  chương trình này làm việc nhanh chóng, bạn đánh tên phần mềm và phiên bản vào trường search, chọn số lượng sites sẽ tìm kiếm ở trong đó, chọn tìm crack hay serials, sau đó click nút search để bắt đầu tìm kiếm, nếu đã thấy crack hiện ra bạn có thể ấn Stop All để dừng search lại, click nút Download để download các crack đã tìm thấy về, thường chúng được lưu vào 1 thư mục là CrackdownStore trên ổ cứng chứa CrackDOwn. Nếu sử dụng ngòai hàng NET thì bạn copy crack vào đĩa mềm hoặc ổ USB mang về dùng. Chúc bạn tìm được serials và cracks một cách nhanh chóng nhất.
  Ngoài ra mình còn up thêm phần mềm craggle 1.90 tìm serial cũng tốt không kém, tải tại địa chỉ
  http://www.live-share.com/files/52314/craagle.rar.html
  Cách cuối cùng: hic hic vọng không phải dùng đến : nếu dùng các cách crack trên mà vẫn không được thì các bạn có thể yêu cầu crack trên các diễn đàn tin học như www.ddth.com hay www.manguon.com hay www.reaonline.net v.v….
  Mình cũng không biết có nên post bài này lên không nữa, nhưng lỡ đánh rùi đành gửi vậy, vì sinh viên nghèo quá lấy tiền đâu ra mà mua bản quyền. Chỉ hi vọng các bạn cũng nên tôn trọng luật bản quyền tác giả, đừng nên quá lạm dụng các chương trình này. Ngoài ra cũng xin các đàn anh nhiều kinh nghiệm chỉ bảo thêm [IMG]
 2. meoluoinhatnha New Member

  Số bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Váo các trang web crack.....cẩn thận nha.có trang cài spyware đó....nên dùng máy công cộng để kiếm crack
 4. raitk Member

  Số bài viết: 178
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Uh, các trang web crack đều thế và có cả sex nữa, nhưng vì túi tiền hạn hẹp đành chịu vậy.
 5. xuanthanhspk Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. raitk Member

  Số bài viết: 178
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Trang này rất hạn chế sex, ngoài ra các bạn không phải mất công tìm site download mà trang web sẽ đưa ra link download + link crack luôn cho các bạn. Rất tiện lợi phải không
  Mã:
   [url]www.crack.ms[/url]
  Chỉ cần đánh tên phần mềm vào. Chờ vài giây sẽ cho ra kết quả chính xác. An tâm khi dùng ngoài dịch vụ IT vì không xuất hiện sex. Chúng ta đỡ ê mặt phải không nào .
 7. thanhbinh New Member

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 8. hoang_khuong Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 9. hackerpro_1 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này