1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hướng dẫn Fifa Online 2

Thảo luận trong 'Hướng dẫn-thủ thuật' bắt đầu bởi nestake, 2 Tháng sáu 2009.

 1. nestake Member

  Số bài viết: 85
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Hướng dẫn Fifa Online 2

  Phần I: Cài đặt và bắt đầu chơi

  1.Cài đặt và đăng nhập:

  Sau khi download được bộ cài đặt từ trang chủ, người chơi phải tiến hành cài đặt vào máy tính, sau đó sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vào Game. Người chơi có thể sử dụng những tài khoản đã có của VTC Game để đăng nhập hoặc tạo những tài khoản mới bằng cách truy cập trang: http://fifa.vtc.vn để lập tài khoản. Sau đó điền đầy đủ các thông tin như trong hướng dẫn, hệ thống sẽ gửi thông báo đến địa chỉ email của người chơi một đường link. Sau khi người chơi kích hoạt đường link đó thì tài khoản của người chơi đã được khởi tạo.

  Sau khi hoàn tất việc cài đặt và đăng ký, click vào biểu tượng của game trên màn hình desktop, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ để đăng nhập vào game (hình dưới).
  [IMG]


  2.Tạo nhân vật:

  Sau khi đăng nhập vào game, người chơi bắt đầu khởi tạo nhà quản lý đội bóng cho mình bằng cách nhấn vào nút “Tạo” ở phía dưới cửa sổ tạo nhân vật.

  [IMG]

  Sau khi việc tạo nhà quản lý đã hoàn thành, người chơi sẽ phải vượt qua các bài luyện tập đầu tiên. Người chơi nhấn vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu các bài luyện tập. Kết thúc mỗi bài luyện tập, người chơi sẽ thu được Điểm đội tương ứng với kết quả của bài luyện tập.

  [IMG]

  Người chơi sử dụng điểm Điểm đội để lựa chọn một đội bóng cho mình. Với số điểm Điểm đội cao hơn thì người chơi có thể lựa chọn đội bóng mạnh hơn, có tổng chỉ số lớn hơn.

  [IMG]

  Các đội bóng được hiển thị với màu đen là những đội bóng người chơi có thể lựa chọn. Những đội bóng được hiện thị với màu ghi là những đội bóng đòi hỏi có điểm Điểm đội cao hơn số điểm Điểm đội mà người chơi đang có.

  [IMG]
  3.Bắt đầu chơi:

  Sau khi người chơi lựa chọn được đội bóng, cửa số chính của trò chơi sẽ xuất hiện. Tại cửa sổ chính này, Panel phía trên có chứa đầy đủ các Menu để lựa chọn chế độ thi đấu, quản lý đội bóng, vào thị trường chuyển nhượng hay cửa hàng,… Phía bên trái là cửa sổ chứa thông tin của đội bóng, cửa số ở giữa chứa những thông tin cập nhật nhất, cửa sổ phía bên phải là User Panel, nơi hiển thị các thông tin về những người chơi khác hiện đang online. Panel phía dưới hiển thị các vật phẩm mà người chơi đang có; và một số nút chức năng khác như: tán gẫu, quay lại, xem chi tiết thông tin người dùng, bắt đầu trận đấu.

  [IMG]
  Cửa sổ chính


  [IMG]
  Top Panel


  [IMG] [IMG] [IMG]
  User Panel


  [IMG]
  Bottom Panel

  Phần II: Nội dung trò chơi và những tính năng cơ bản


  1.Nội dung trò chơi:

  Tham gia vào FIFA Online 2, người chơi sẽ đóng vai một huấn luyện viên với nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng của mình để dành được những danh hiệu hoặc vượt qua các thử thách trong trò chơi hoặc đơn giản hơn là dành chiến thắng qua mỗi trận đấu. Người chơi trực tiếp quản lý các hoạt động của đội bóng, từ xắp xếp đội hình ra quân, chiêu mộ cầu thủ đến gia hạn hợp đồng. Thêm vào đó, người chơi còn trực tiếp điều khiển đội bóng của mình tham gia vào từng trận đấu. Kỹ năng và chiến thuật là những yếu tố rất cần thiết trong trò chơi này, đây cũng sẽ là điểm rất hấp dẫn dành cho người chơi khám phá. Người chơi sẽ nhận được điểm thưởng và điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu, tương ứng với kết quả của trận đấu đó. Người chơi có thể dùng số điểm mình có được để thay đổi đội bóng hoặc mua những cầu thủ mình ưa thích.


  FIFA Online 2 có hai chế độ dành cho người chơi lựa chọn: chơi đơn và chơi mạng. Ở chế độ chơi đơn, người chơi sẽ thi đấu với máy tính trong khuôn khổ của một giải liên đoàn. Người chơi sẽ dành được số điểm thưởng rất lớn nếu dành được chức vô địch của một liên đoàn. Ở chế độ chơi mạng, người chơi có thể thi đấu ở hai chế độ 1 vs 1 và 2 vs 2. Mỗi chế độ lại có những nét hay và nét đặc trưng riêng. Trong khi chế độ 1 vs 1 là nơi để người chơi thể hiện kỹ năng và chiến thuật cá nhân của mình thì ở chế độ 2 vs 2 là nơi để người chơi thể hiện tính đồng đội và kỷ luật chiến thuật.

  [IMG]


  1.1.Nhân vật

  Với mỗi tài khoản đăng nhập, người chơi có thể tạo được nhiều nhất là 03 nhân vật. Ở những cấp độ đầu, người chơi chỉ có quyền tạo 01 nhân vật. Sau khi đạt được một số thành tự nhất định, người chơi sẽ được thêm quyền tạo nhân vật. Mỗi nhân vật tương ứng với một người quản lý đội bóng, tương ứng với mỗi người quản lý là một đội bóng. Một quản lý chỉ có quyền dẫn dắt một đội bóng. Khi muốn thay đổi đội bóng khác, người chơi phải chuyển sang dẫn dắt một đội bóng mới. Tùy từng cấp độ, người chơi sẽ được quyền chuyển một số lượng nhất định các cầu thủ từ đội bóng cũ sang đội bóng mới.
  Các cầu thủ trong đội bóng cũng được mô phỏng giống với thực tế. Mỗi cầu thủ lại có phong cách thi đấu riêng, các kỹ năng riêng. Các yếu tố về phong độ, sức khỏe cũng có sự tác động nhất định với kết quả thi đấu của cầu thủ. Khi tham gia trận đấu, các cầu thủ cũng có thể gặp chấn thương và cần thời gian để phục hồi.


  [IMG]
  [IMG]


  1.2.Chế độ chơi

  Trong FIFA Online 2, với mỗi hình thức chơi lại có những nhiệm vụ, thử thách khác nhau.

  - Chế độ chơi đơn:

  Ở chế độ chơi đơn, người chơi sẽ tham gia vào các giải đấu liên đoàn của các quốc gia. Nhiệm vụ của người chơi là giành thắng lợi ở từng trận đấu để đoạt được chức vô địch của giải đấu liên đoàn đó. Sau mỗi trận đấu nhà quản lý của đội bóng sẽ dành được các số điểm thưởng tương ứng với kết quả của trận đấu. Các cầu thủ tham gia sau mỗi trận đấu cũng được tăng điểm kinh nghiệm. Khi điểm kinh nghiệm đạt đến mức cố định, cầu thủ sẽ được tăng cấp độ và được thưởng điểm để nâng cao các kỹ năng của cầu thủ đó.

  - Chế độ chơi mạng:

  Ở chế độ chơi mạng, người chơi có thể lựa chọn các hình thức thi đấu khác nhau với các người chơi khác như là: 1 vs 1, 2 vs 2, Giải đấu. Người chơi có thể tùy chọn các thiết lập của trận đấu như là hình thức thi đấu (1 vs 1, 2 vs 2 hay Giải đấu Tứ hùng, Bát hùng), thời gian trận đấu, đội bóng, sân bóng, thời tiết, trang phục của đội bóng. Nếu muốn lựa chọn các đội bóng khác, người chơi phải có đủ Star point quy định để lựa chọn.

  [IMG]

  [IMG]
  1.3.Hệ thống nhiệm vụ

  Hệ thống nhiệm vụ trong FIFA Online 2 rất phong phú và có độ tùy biến cao, bao gồm cả nhiệm vụ cho phần chơi đơn và nhiệm vụ cho phần chơi mạng. Khác với các trò chơi trực tuyến khác, người chơi không cần phải đăng ký các nhiệm vụ mình muốn thực hiện, hệ thống sẽ tự ghi nhận thành tích của người chơi, nếu thành tích đó thỏa mãn điều kiện của nhiệm vụ thì người chơi được mặc định đã vượt qua nhiệm vụ đó. Tùy vào độ khó của nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được số điểm thưởng rất có giá trị tương ứng. Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, người chơi cũng nhận được các biểu tượng có thể dùng để làm avatar (biểu tượng) cho nhân vật của mình.
  Chú ý: Các nhiệm vụ đều là nhiệm vụ thực hiện 1 lần và có thể làm lại nếu chưa đạt được , sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ có một dấu gạch ngang chứng tỏ nhiệm vụ đã hoàn thành. Cho dù người chơi có đạt được thành tích của nhiệm vụ một lần nữa, điểm thưởng vẫn không được trao tặng.

  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]


  1.4.Quản lý đội bóng

  FIFA Online 2 cung cấp một hệ thống các công cụ rất hữu dụng giúp người chơi với tư cách một nhà quản lý, một huấn luyện viên có thể quản lý đội bóng của mình một cách dễ dàng. Các thông tin về cầu thủ, đội bóng được tham chiếu dễ dàng và đầy đủ; từ các thông tin chung như phong độ, chấn thương, chỉ số chung của cầu thủ… đến các thông tin chi tiết về kỹ năng, sô thẻ vàng, thẻ đỏ, số bàn thắng đã ghi được… của từng cầu thủ. Các thông tin về đội bóng cũng rất đầy đủ như thông số về trận thắng, trận thua, số lượng các cầu thủ ngôi sao trong đội. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy biến đội hình chiến thuật, thay đổi cầu thủ trong đội hình của mình bằng các thao tác kéo thả rất đơn giản ở ngoài hoặc ngay trong trận đấu. Những thao tác như gia hạn, hủy bỏ hợp đồng với cầu thủ cũng được thực hiện rất đơn giản thông qua vài cú bấm chuột.

  [IMG]


  [IMG]
  [IMG]  2.Một số nội dung khác

  2.1.Các đồ thưởng, đồ có giá trị trong Game:

  2.1.1.Điểm thưởng:
  [IMG]

  2.1.2. Hệ thống Thẻ Uniform

  Thẻ Uniform rất hữu dụng và rất có giá trị trong quá trình chơi FIFA Online 2. Thẻ Uniform rất cần thiết trong việc thêm cầu thủ vào đội hình của người chơi. Bên cạnh đó, Thẻ Uniform cũng được sử dụng để tăng thuộc tính của cầu thủ. Ngoài ra, người chơi có thể bán Thẻ Uniform tại Chợ đấu giá để thu lại được LP, hoặc dùng Thẻ Uniform để gia hạn hợp đồng cầu thủ thay vì sử dụng LP.

  [IMG]


  Có rất nhiều cách để người chơi nhận được Thẻ Uniform: Người chơi được tặng Thẻ Uniform mỗi khi hoàn thành trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 Thẻ Uniform xuất hiện. Sau khi giành chức vô địch tại một giải liên đoàn, người chơi cũng nhận được một League Card, nếu mở League Card này, người chơi có thể nhận được một đội hình ngẫu nhiên các cầu thủ trong giải liên đoàn tương ứng. Người chơi cũng có thể mua Thẻ Uniform từ cửa hàng vật dụng hoặc trên Chợ đấu giá.

  [IMG]

  [IMG]


  2.1.3. Hệ thống vật dụng hỗ trợ

  Hệ thống vật dụng hỗ trợ gồm có các vật dụng nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình tham gia FIFA Online 2. Các vật dụng hỗ trợ rất phong phú về chủng loại cũng như tính năng như: tăng sức bền thi đấu cho cầu thủ, giúp cầu thủ rút ngắn hồi phục chấn thương, các vật dụng bảo vệ cầu thủ lúc tham gia thi đấu…
  [IMG]
  [IMG]
  2.1.4.Thị trường chuyển nhượng

  Thị trường chuyển nhượng là nơi mà các nhà quản lý có thể chiêu mộ thêm cầu thủ cho đội bóng của mình. Các cầu thủ trong thị trường chuyển nhượng được hệ thống tạo ra theo các tiêu chí nhất định, chỉ có những cầu thủ trong cùng một liên đoàn được xuất hiện tại thị trường chuyển nhượng.

  [IMG]  PHẦN III : Hướng dẫn chiến thuật cơ bản trong Fifa Online 2


  Giống như bóng đá ngoài đời thực, Fifa Online 2 cũng chia các chiến thuật cơ bản thành từng bộ phận riêng biệt, và người chơi có thể tùy chỉnh để thích hợp với tính chất của từng tình huống trận đấu.

  1.
  Đội hình chiến thuật tổng quát:

  Trong Fifa Online 2, có tổng cộng 18
  đội hình chiến thuật tổng quát, được xây dựng và phát triển trên các đội hình chiến thuật cơ bản như:
  3-4-3
  3-5-2
  4-3-3
  4-4-2
  4-5-1
  5-3-2
  5-4-1
  Từ đó, các đội hình như (4-2-3-1, 4-3-2-1, 5-3-2-1,...) được phát triển, tổng cộng là 18 đội hình khác nhau cho các bạn lựa chọn.

  Mỗi đội hình chiến thuật tổng quát có tính chất khác nhau, phù hợp cho các chiến thuật tình huống trong trận đấu và khả năng các cầu thủ trong đội bóng (tấn công cánh, tấn công trung lộ, phòng thủ phản công, tiền đạo cắm,...)
  Đội hình chiến thuật tổng quát được người chơi điều chỉnh khỉ bắt đầu trận đấu

  [IMG]
  Hoặc trong trận đấu bằng cách nhấn nút Escape, sau đó lựa chọn “Quản lí đội bóng”, dùng 2 phím ZC để thay đổi đội hình chiến thuật.

  [IMG]


  2. Chiến thuật tình huống:


  Tùy vào tình huống trận đấu, chiến thuật của đối phương, người chơi có thể thay đổi đội hình của mình ngay lập tức bằng cách sử dụng phím Q trên bàn phím chính bàn phím phụ (phím Numpad: 2, 4, 6, 8, 5).

  Sau đây là các chiến thuật tình huống trong Fifa Online 2 và cách thực hiện:

  Box Overload: BO Tấn công tổng lực: Đúng như tên gọi, khi bạn ấn phím 2 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, gạt cần Analog xuống dưới. Ngược lại, bấm phím Digital bên dưới), các cầu thủ tiền vệ cũng như tiền đạo của bạn sẽ cùng dâng lên gây áp lực lên khung thành đối phương. Tuy nhiên, bạn sẽ phải rất cẩn thận kẻo dính đòn “hồi mã thương“ của đối phương.
  3rd Man Release: MR Phối hợp nhóm 3 người. Những pha đan bóng, bật tường phối hợp đẹp mắt sẽ dễ dàng thực hiện khi bạn ấn phím 4 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, gạt cần Analog sang trái. Ngược lại, bấm phím Digital bên trái), các cầu thủ sẽ di chuyển nhịp nhàng để có thể nhận bóng thuận lợi. Khi tiền đạo nhận bóng từ tiền vệ thì cầu thủ đứng gần nhất sẽ chạy lên để phối hợp.
  Wing play: WP Tấn công biên. Khi tấn công trung lộ gặp khó khăn,và bạn muốn tấn công biên để kéo giãn hàng phòng ngự đối phương, ấn phím 6 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, gạt cần Analog sang phải. Ngược lại, bấm phím Digital bên phải) lúc đó các tiền vệ biên và các hậu vệ biên sẽ dâng lên để phối hợp với nhau, thực hiện các quả tạt cánh, căng ngang cũng như đột phá từ biên vào.

  Counter attack: CA Chiến thuật phản công nhanh: ấn phím 8 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, gạt cần Analog lên trên. Ngược lại, bấm phím Digital bên trên) để thực hiện chíến thuật nay khi đối phương dâng cao tấn công và bị mất bóng, các cầu thủ tấn công của bạn, đặc biệt là các tiền đạo sẽ chạy lên rất nhanh để áp sát cầu môn đối phương. Chiến thuật này thực sự nguy hiểm nếu bạn chuyền bóng lên nhanh cho tiền đạo khi mà đối phương chưa kịp lùi về.

  Zone Defence: ZD Phòng thủ khu vực. Khi ấn phím Q + 2 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, giữ L1 + gạt cần Analog xuống dưới. Ngược lại, bấm phím Digital bên dưới), sẽ cho phép các hậu vệ của bạn giữ cự ly với nhau và bọc lót cho nhau rất tốt. Zone defence khác với Pressing là khi tiền đạo tấn công vào vị trí phòng ngự của hậu vệ nào, hậu vệ đó sẽ lao lên truy cản nhưng ko áp sát tiền đạo.

  Flat Back: FB Muốn cho hậu vệ của bạn không bị hút theo sự di chuyển của tiền đạo đối phương, chiến thuật Flat Back sẽ giúp bạn rất nhiều bằng cách ấn phím Q + 4 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, giữ L1 + gạt cần Analog sang trái. Ngược lại, bấm phím Digital bên trái), cầu thủ ở hàng phòng ngự của bạn sẽ chỉ truy cản tiền đạo đối phương khi đi vào khu vực phòng ngự của cầu thủ đấy và sẽ rút về giữ vị trí cũ khi cầu thủ tấn công đối phương sang khu vực khác.

  Offside Trap : OT
  Bẫy việt vị. Để ngăn chặn những đợt tấn công của đối phương,bạn ấn phím Q + 6 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, giữ L1 + gạt cần Analog sang phải. Ngược lại, bấm phím Digital bên phải), ngay lập tức, hàng phòng ngự của bạn sẽ đồng lọat dâng lên để đưa tiền đạo đối phương việt vị.Bạn phải hết sức cẩn thận, nếu tiện đạo đối phương phá được bẫy việt vị, khung thành của bạn sẽ thực sự nguy hiểm.
  Pressing : PR
  Kèm người trên khắp mặt sân. Để thực hiện lối chơi áp sát, không để đối phương có nhiều khoảng trống, bạn có thể áp dụng chiến thuật này bằng cách ấn phím Q + 8 ở numpad (Đối với Gamepad, nếu bạn chơi Digital, giữ L1 + gạt cần Analog lên trên. Ngược lại, bấm phím Digital bên trên). Ngay khi cầu thủ tấn công của đối phương có bóng, ngay lập tức, cầu thủ ở hàng phòng ngự của bạn sẽ áp sát để truy cản tiền đạo đối phương.


  3. Chiến thuật chung:


  Bằng cách sử dụng phím số Numpad 5
  (Đối với Gamepad, bạn bấm phím số 9 - phím nhỏ bên cạnh các nút Lên, Xuống, Trái, Phải của Digital) , bạn có thể điều khiển đội hình dâng cao, hạ thấp theo ý muốn. (Xem hình để biết thêm chi tiết)

  < Numpad5 1>
  < Numpad5 2>
  < Numpad5 3>

  a. Giữ phím E + lên/xuống: Chọn cầu thủ sút phạt

  b. Phím D: Sút bình thường

  c. Phím A: Câu bóng vào vòng cấm địa

  d. Phím Q+D: Sút sệt

  e. Phím C: Gọi thêm đồng đội tham gia sút phạt (khi này tạm gọi cầu thủ sút chính là [1], cầu thủ gọi tới là [2]).

  - Giữ phím C+ dùng phím D: dùng [2] sút luôn, đây là một kiểu sút gây bất ngờ cho thủ môn

  - Z+D: [1] sẽ thực hiện pha sút giả vờ rồi [2] sẽ sút(cách này có lẽ rất dễ vào vì khi [1] sút giả vờ thì hàng rào chắn đã nhảy lên rồi và khi [2] sút thì sẽ kô còn lo hàng rào chắn nữa, trừ khi đối phương cho hàng rào nhảy vào nhịp thứ hai)

  - C+S rồi D: [2] sẽ đẩy nhẹ bóng cho [1] để [1] sút, kiểu sút này có góc sút rộng hơn tuy nhiên khá là khó ghi bàn vì hậu vệ rất dày đặc

  *Lưu ý: [2] được gọi vào là ngẫu nhiên chứ kô phải là cầu thủ có chỉ số sút phạt cao, bạn kô thể đổi được [2]

  Cách sút: kéo lực tới tầm dưới 1/2 bar sau khi sút ấn phim mũi tên <- hoặc -> để bóng đi xoáy, giữ phím càng lâu thì độ xoáy càng cao.

  Ngoài ra, phím mũi tên xuống và lên còn dùng để chỉnh độ bổng của cú sút(thay đổi cũng kô lớn lắm), bạn có thể tận dụng cách này khi bạn lỡ tay bấm lực nhẹ quá, hãy bẩm mũi tên đi lên, còn nếu lực mạnh quá, bạn hãy bấm mũi tên xuống dưới.(cách này áp dụng với khoảng cách 29m trở xuống)

  Ở cự li gần dưới 24m đôi lúc bạn không cần phải sử dụng lực xoáy cho bóng, tuy nhiên ở cấp độ cao, khi trình độ thủ môn + hàng rào hậu vệ ở mức cao. Việc đá bóng xoáy ngang vào khung thành là việc nên làm.

  Sau đây là 2 kiểu sút cơ bản khá hiệu quả:

  I. Kiểu sút sệt vòng qua hàng rào:

  - Tại vị trí sút phạt trước khung thành, quay hướng sút cùng phía với chân thuận của cầu thủ tới hết mức có thể
  - Giữ phím Q và ấn D kéo thanh lực sút cao nhất, giữ phím mũi tên theo chiều ngược lại để bóng xoáy vào khung thành
  [flash]http://www.youtube.com/v/yrzVdZu1kN0[/flash]


  II. Kiểu sút thường vòng qua hàng rào:

  - Tại vị trí sút phạt trước khung thành, quay hướng sút sang cùng phía chân thuận của cầu thủ sút phạt tới hết mức có thể
  - Nháy phím D một lần và giữ phím mũi tên theo hướng xoáy vào khung thành
  - Có thể nháy phím D hai lần để gia tăng độ xoáy nếu hướng sút quá lệch so với khung thành
  [flash]http://www.youtube.com/v/3v_K9cJALgA[/flash]

  PHẦN IV : Hướng dẫn sử dụng hệ thống Cards


  * Thẻ Uniform:

  Bên trong thẻ uniform cards có 1 cầu thủ, với thẻ uniform bạn có thể đưa cầu thủ vào đội của mình.

  - Thẻ uniform có thể sử dụng làm tăng chỉ số cầu thủ của người chơi. Khi người chơi có thẻ uniform tương ứng với cầu thủ trong đội của họ thì cầu thủ đó sẽ được tăng tất cả các chỉ số lên 1 đơn vị.

  [IMG]
  Nâng cấp thẻ Uniform:

  - Khi có 2 thẻ uniform trở lên tương ứng với cầu thủ trong đội, có thể nâng cấp thành thẻ Uniform +2, +3,... và cầu thủ đó sẽ được tăng tất cả chỉ số của mình thêm 2, 3,...

  Dưới đây là 1 trường hợp ép thẻ Uniform thành công:

  Bạn tìm kiếm được 2 thẻ uniform giống nhau ( cùng một cầu thủ ) - ở đây là cầu thủ sanchez - FC Schalke 04

  [IMG]
  Thẻ Uniform thứ nhất

  [IMG]
  Thẻ Uniform thứ hai

  Sau đó chọn vào tab " Nâng cấp ", check vào thẻ Uniform muốn nâng cấp:

  [IMG]
  Nâng cấp thẻ Unifrom

  Click vào button " Nâng cấp thẻ ", và bạn cần mất một khoản LP nhất định để nâng cấp thẻ

  [IMG]

  Sau khi click " xác nhận "

  [IMG]
  [IMG]

  Và đây là thành quả của quá trình Nâng cấp thẻ Uniform:

  [IMG]

  - Sự cộng thưởng của thẻ uniform giới hạn tối đa là +10. Tuy nhiên card có thể bị mất đi nếu như quá trình ép thẻ thất bại ( có sự rủi ro trong quá trình ép thẻ ).
  - Mỗi khi người chơi sử dụng thẻ uniform để tăng thì sẽ làm giảm thời gian hợp đồng của cầu thủ đó là 1 trận đấu. Khi hợp đồng sắp hết hạn, có thể kí hợp đồng bằng cách dùng “LP”.
  - Người chơi có thể kiếm LP bằng cách bán thẻ uniform trên thị trường bán đấu giá.
  Người chơi có thể đặt hạn ngày trên đấu giá, đưa ra “giá khởi điểm” và “giá bán ngay” tất nhiên sẽ bị mất “phí giao dịch”. Đơn vị giao dịch bằng LP.


  * Thẻ Bingo:

  - Bạn sẽ nhận được một thẻ Bingo mỗi khi bạn hoàn thành một mùa giải. Một thẻ bingo gồm một tập hợp 11 cầu thủ để bạn tập trung lựa chọn các thẻ Uniform tương ứng của họ.

  [IMG]

  Cầu thủ trong thẻ Bingo sẽ có một biểu tượng riêng - hình tròn bên cạnh (hình dưới ).


  [IMG]

  - Nếu bạn có các thẻ Uniform của nhiều hơn 7 cầu thủ trong số 11 cầu thủ, bạn sẽ có thể nhận được một vật phẩm. Nếu bạn chọn nhiều cầu thủ hơn trên thẻ Bingo, bạn có thể nhận được vật phẩm tốt hơn.
  - Bạn có thể lựa chọn tối đa 3 thẻ Bingo.
  (Thẻ Uniform đã sử dụng trong một Thẻ Bingo sẽ mất khi bạn nhận được một vật phẩm).

  * Ngân hàng Bingo:

  Càng nhiều vật phẩm mà bạn nhận được bằng cách mở thẻ Bingo, bạn càng dành được nhiều LP trong ngân hàng Bingo. Bạn có thể nhận LP lúc bạn mở thẻ Bingo 3 lần.

  * Đổi thẻ:

  Bạn có thể đổi những thẻ Uniform không cần thiết của mình lấy Thẻ Question Mark. Hướng dẫn: click để chọn 10 thử Uniform và nhấn vào nút [ Đổi thẻ ], chúng sẽ kết hợp thành một thẻ Question Mark.
  Màu của mỗi thẻ Question Mark được lựa chọn một cách ngẫu nhiên.

  * Mở thẻ Question Mark:

  [IMG]


  - Thẻ Xanh: Ra ngẫu nhiên 1 cầu thủ.
  - Thẻ Xanh lá: ra ngẫu nhiên 1 cầu thủ có Chỉ số >= 1200.
  - Thẻ Đỏ: Ra ngẫu nhiên 1 cầu thủ có Chỉ số >= 1350.
  - Thẻ Tím: Ra ngẫu nhiên 1 cầu thủ có Chỉ số >=1500.

  Bạn không thể sử dụng Thẻ uniform khi số trận còn lại của nó là 0. Bạn có thể kéo dài thời hạn của thẻ để tiếp tục sử dụng.
  Bạn có thể giữ tối đa là 30 thẻ Uniform.

  * Chợ đấu giá:

  Tìm và mua thẻ Uniform bạn cần ở đây. Bạn có thể chọn một thẻ Uniform mà bạn muốn và trả giá cao hơn người trả trước đó. Tương tự, bạn cũng có thể mua một thẻ Uniform ngay bằng cách trả giá tại [ Giá mua ngay].


  * Thẻ ngoại hạng:

  Nhận thẻ ngoại hạng bằng cách đổi 10 thẻ uniform có các cầu thủ cùng 1 giải đấu.

  Khi mở:

  [IMG]

  - Thẻ ngoại hạng Premier: Ra ngẫu nhiên 1 cầu thủ từ Giải ngoại hạng Anh.
  - Thẻ Premier Division: Ra ngẫu nhiên 1 cầu thủ từ Primera Division Tây Ban Nha.
  - Thẻ Serie A: Ra ngẫu nhiên 1 cầu thủ từ Serie A Ý.
  - Thẻ Bundesliga: Ra ngẫu nhiên 1 cầu thủ từ Bundesliga Đức.
  - Thẻ K-League: Ra ngẫu nhiên 1 cầu thủ từ K-League Hàn Quốc.
  - Thẻ các giải ngoại hạng khác: Ra ngẫu nhiên 1 cầu thủ từ các giải ngoại hạng khác.

  PHẦN V : Hướng dẫn chụp hình và quay Film trong Fifa Online 2 chất lượng cao

  Fraps - Phần mềm chụp ảnh và ghi hình game

  Bạn yêu thích chụp hình? Nhưng Fifa Online 2 lại chưa tích hợp tính năng chụp những bàn thắng đẹp, những pha bóng "ảo diệu" hay những tình huống hài hước. Hãy chuẩn bị cho mình công cụ toàn năng Fraps để có được những bức ảnh đẹp chia sẻ cùng cộng đồng FFO2 các bạn nhé.
  Bạn cần chuẩn bị gì?
  Đơn giản chỉ cần chương trình Fraps mình giới thiệu dưới đây, cùng một phân vùng ổ cứng khoảng hơn 10GB (nếu bạn có ý định quay film)

  1. Tải Fraps : [Download]

  2. Cài đặt phần mềm: Quá đơn giản không phải nói nhiều

  3. Chạy phần mềm

  [+] Bạn click vào biểu tượng Fraps trên Desktop, nó sẽ hiện chuơng trình và có một biểu tượng xuất hiện ở SystemTray

  [IMG]

  [+] Tab General: Chứa những thông tin đăng ký, phiên bản phần mềm. Bạn có thể cho Fraps tự chạy khi khởi động máy bằng cách đánh dấu tùy chọn
  Run Fraps When Windows Starts và Start Fraps Minimized


  [+] Tab FPS: Tab này sẽ hiện tình trạng khung hình hiện thời của bạn, bạn có thể dùng tùy chọn này để theo dõi khả năng "giật" của card đồ họa máy bạn. Nếu không cần thì đánh dấu chọn Disabled

  [IMG]
  [+] Tab Movies: Đây sẽ là nơi thiết lập thông số cho việc quay film, bao gồm:

  [IMG]
  Folder to save Movies in: Thư mục lưu trữ film, bạn nhấn Change và View để thay đổi hoặc xem
  Video Capture Hotkey: Đặt phím nóng để ghi. Ví dụ như khi tôi vào trận đấu FIFA thì tôi ấn F9 để Fraps bắt đầu ghi film và ấn thêm một lần F9 nữa để Stop
  Record Sound: Nếu bạn có thu cả âm thanh thì đánh dấu chọn
  Half Size - Full Size: Chọn kích thước film để thu, tốt nhất là bạn nên để Half Size cho dung lượng film không "nở" quá to
  25fps - 30fps .....: Khung hình khi ghi, tùy theo card đồ họa của bạn mà bạn chọn khung hình cho mình, nên để 60 FPS
  No Cursor - No Sync: Nếu bạn không muốn Fraps thu cả hình con trỏ chuột hoặc sử dụng Vsync thì chọn hai tùy chọn này

  [+] Tab ScreenShot: Nếu bạn cần những hình ảnh đẹp trong trận đấu, thì bạn có thể sử dụng Fraps để tự capture màn hình và lưu ở các định dạng khác nhau, đặc biệt là nó có thể xuất ra BMP nguyên gốc với hình ảnh trong game

  [IMG]

  4. Sử dụng Fraps: Bạn hãy thiết lập các mục ở Movies và thu gọn Fraps xuống SystemTray. Sau đó vào game và nhấn HotKey để chương trình bắt đầu thu, nên nhớ là Fraps sẽ ghi ra film Uncompressed nên dung lượng film rất cao (1-2 phút = 500MB), vì vậy tôi khuyến cáo nên thu cắt đoạn để đảm bảo dung lượng. Sau đó có thể dùng các phần mềm biên tập film như Movie Maker để Design và nối chúng lại với nhau.
 2. inuyasha New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 3. nhocninjia2012 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. nhocninjia2012 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. minhanh Member

  Số bài viết: 56
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Giới tính: Nam
 6. hakhanh91 New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này