1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hướng dẫn kỹ thuật swing golf cơ bản

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 17 Tháng tám 2018.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Một cú đánh golf tốt cần bắt đầu trước khi bạn chạm bóng. Khi bạn tiếp cận tee, hãy nhìn vào lá cờ và hình dung cú phát bóng của bạn. Sau đó, bắt đầu thói quen trước khi bắn của bạn, mà nên bao gồm một kiểm tra của grip của bạn, tư thế của bạn và vị trí chân. Căn chỉnh cây gậy và cơ thể của bạn để pin, suy nghĩ tích cực, và đánh bóng với đủ tốc độ cây gậy cho một cú đánh golf tốt hơn khi sử dụng kỹ thuật swing

  [IMG]
  Yêu cầu một chuyên gia chơi gôn giới thiệu độ bám đúng cho bạn khi thực hiện cách đánh golf cơ bản. Hầu hết các chuyên gia gôn đều sử dụng tay cầm chồng chéo, với ngón tay nhỏ của bàn tay phải nằm giữa ngón trỏ và ngón thứ hai của bàn tay trái. Đối với người mới bắt đầu, trẻ em hoặc phụ nữ có bàn tay nhỏ, tay cầm bóng cạnh nhau có thể tạo ra kết quả tốt hơn. Nắm chặt cây gậy giữa khớp thứ nhất và thứ hai của ngón trỏ trở lại hồng. Gót chân của bàn tay của bạn là trên đầu, và ngón tay cái là về phía sau.
  >> Có thể bạn quan tâm: 6 cách cầm gậy golf đúng kỹ thuật bạn không thể bỏ qua

  Giả sử tư thế đúng. Đẩy hông của bạn trở lại và lên với ngực của bạn hạ xuống. Trọng lượng của bạn nên hướng về những quả bóng của bàn chân của bạn. Thả căng thẳng ở đầu gối, cánh tay và vai. Bàn chân của bạn nên rộng như vai của bạn cho một cú phát bóng với một người lái xe. Đối với các cây gậy khác, đặt chân của bạn rộng như hông của bạn.

  Nhắm vào mặt cây gậy và cơ thể của bạn về phía chân khi bạn giải quyết bóng. Bàn chân, hông và vai của bạn nên được đặt vuông với chân. Khi tập luyện, một số cầu thủ đặt cây gậy xuống để giúp căn chỉnh. Một cách hay khác để sắp xếp bản thân bạn với pin là lùi lại từ tee và trực quan hóa cú đánh. Chọn một vị trí một hoặc hai chân trước quả bóng phù hợp với mục tiêu và nhắm vào mục tiêu đó.
  [IMG]
  Hoàn thành backswing của bạn. Xoay vai của bạn khi phần trên cơ thể quay quanh cột sống. Cánh tay trái của bạn có thể hơi cong khi bạn đưa cây gậy trở lại điểm mà vai trái đến gần nách phải. Bàn tay, cánh tay và vai nên làm việc cùng nhau suôn sẻ trong takeaway. Bởi thời gian cánh tay trái của bạn song song với mặt đất, cổ tay của bạn nên tạo thành một góc 90 độ. Thay đổi trọng lượng của bạn để chân sau trong backswing.

  Di chuyển đầu gối trái về phía mục tiêu khi bạn bắt đầu downswing của bạn và chuyển trọng lượng của bạn sang bên trái của bạn. Cho phép cơ thể của bạn để duỗi thẳng và trượt về phía lá cờ. Giữ phần cổ tay của bạn trên đường downswing. Mở rộng cánh tay tại tác động và thẳng cổ tay. Trục của cây gậy và cánh tay trái phải tạo thành một đường thẳng khi đánh bóng

  Làm theo thông qua với trọng lượng của bạn trên chân trước và ngực của bạn phải đối mặt với mục tiêu. Giữ chân trước khi bạn xoay chân sau. Gót chân trở lại của bạn nên được lên khi bạn kết thúc swing.

Chia sẻ trang này