1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hướng dẫn so sánh các loại gậy đánh golf khác nhau

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 14 Tháng hai 2019.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Khi bạn so sánh các để mua gậy đánh golf chính hãng khác nhau, bạn có thể so sánh cùng một loại gậy golf của các nhà sản xuất khác nhau, hoặc bạn có thể quyết định loại gậy gỗ, gậy sắt và gậy hybrid nào trong túi của bạn. Điều quan trọng là có các gậy golf có khoảng cách 10 hoặc 15 yard giữa những cây gậy, vì vậy bạn sẽ có bảo hiểm cho sân golf. Dù bằng cách nào, cách tốt nhất để so sánh các gậy golf khác nhau là đem những cây gậy đến driving range và thử những cây gậy.
  [IMG]


  Đi tới một cửa hàng bán lẻ golf và đo tốc độ swing của bạn. Hầu hết các cửa hàng chuyên về golf có màn hình khởi động có thể thực hiện điều này. Hãy chắc chắn rằng các gậy golf bạn đang thử được trang bị cho tầm vóc và tốc độ swing của bạn. Nếu swing của bạn là chậm (70-80 dặm một giờ), hãy xem xét khuôn mặt gậy golf lớn hơn và trục linh hoạt.


  Hãy thử các gậy driver với các góc loft khác nhau để xem cái nào phù hợp nhất với bạn (Xem: Mua gậy Driver giá rẻ nhất). Đối với những người làm nghề thủ công cao, một gậy driver có góc loft lên đến 13 hoặc 14 độ có thể được yêu cầu để có khoảng cách phù hợp. Đối với những người chơi cao cấp hơn có tốc độ swing nhanh hơn, một gậy driver có góc loft từ 9,5 trở lên có thể hoạt động tốt để cung cấp độ chính xác. Nếu bạn cắt bóng, hãy thử một gậy driver đánh bóng thẳng và xa.
  [IMG]

  Đánh một số loại gậy gỗ fairway như 3-, 5- và 7-wood. Nếu gậy 3 gỗ khó chạm đất, hãy thử 5 gỗ và 7 gỗ. Góc loft cao hơn của các gậy golf này làm cho những cây gậy dễ đánh hơn.


  Hãy thử dùng sắt 3 và 4, và nếu bạn gặp khó khăn khi đánh những cây gậy, bạn có thể cân nhắc thay thế những cây gậy bằng một vài gậy hybrid. Đưa 3 đến 6 gậy hybrid vào phạm vi để xem cái nào bạn thích thay cho gậy sắt dài. Ví dụ, để thay thế 3 gậy sắt, hãy xem xét một gậy golf lai có góc loft từ 20 đến 22 độ. Điều đó sẽ đạt được khoảng cách tương tự. Một số người chơi golf cũng sử dụng các gậy hybrid để thay thế 5 sắt.

  >> Xem thêm:
  Đánh giá bộ gậy Ping G400 - Cải thiện tốc độ bóng hoàn hảo

Chia sẻ trang này