1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hướng dẫn thời điểm đánh swing gậy driver tốt nhất

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 4 Tháng mười hai 2018.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Nhiều golf thủ nghiệp dư thực hiện đánh gậy golf quá sớm trong swing. Khi các gôn thủ quay trở lại, họ tạo ra một góc giữa trục gậy golf và cánh tay trái (dành cho những tay golf thuận tay phải). Góc này giữa các gậy golf và cánh tay trái là những gì được thực hiện cú đánh trong downswing. Thực hiện cú đánh gậy golf quá sớm trong downswing có thể gây ra một mất khoảng cách, liên lạc kém và thiếu chính xác. Để giải phóng các gậy golf sau này trong downswing, bạn cần nắm tay thích hợp, khớp cổ tay, vị trí cánh tay và xoay hông. Nếu bạn thực hiện những thay đổi này, bạn có thể đạt được khoảng cách đánh gậy golf xa hơn, độ chính xác và liên hệ tốt hơn.
  [IMG]


  Giữ gậy golf trong các ngón tay của bàn tay trái của bạn. Bạn sẽ thấy ba khớp ngón tay trái của bạn khi bạn nắm lấy tay cầm. Nắm lấy gậy golf trong các ngón tay của bàn tay phải của bạn. Chữ "V" được tạo bởi ngón trỏ và ngón cái phải của bạn sẽ trỏ đến vai phải của bạn. Hãy thư giãn áp lực nắm của bạn và chắc chắn rằng bạn vẫn có thể nhìn thấy ba khớp ngón tay trái của bạn.


  [IMG]

  Cánh tay trái phải thẳng ở phía trên của backswing.

  Thực hiện backswing gậy golf và giữ cánh tay trái của bạn thẳng nhưng không khóa khuỷu tay của bạn. Khi bạn đang ở nửa đường sau lưng, cổ tay của bạn sẽ bắt đầu hinging một cách tự nhiên. Bạn nên có một cánh tay trái tương đối thẳng và một góc 90 độ giữa cánh tay trái của bạn và gậy golf ở phía trên của backswing của bạn.
  >> Mua: gậy sắt chính hãng cũ giá tốt nhất

  Xoay hông của bạn về phía mục tiêu để bắt đầu downswing của bạn. Bắt đầu downswing với hông của bạn sẽ cho phép bạn giữ bản thực hiện cú đánh của bạn lâu hơn. Giữ hông và vai của bạn về phía mục tiêu khi bạn vung qua quả bóng. Giữ ánh sáng áp lực bám của bạn và cánh tay và bàn tay của bạn thoải mái khi bạn vung xuống.


  Thực hiện một divot nhỏ (cho kỹ thuật đánh golf gậy sắt chuẩn) sau khi bạn đã đánh bóng. Có thể làm cho một divot sau khi bạn đánh bóng là một dấu hiệu báo hiệu của một thực hiện cú đánh cuối. Bạn không nên thực hiện một divot với một cú kiểm soát swing.

Chia sẻ trang này