1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

huyền thoại và lời nguyền đồng tính

Thảo luận trong 'TRUYỆN' bắt đầu bởi choconi10, 23 Tháng sáu 2009.

 1. choconi10 New Member

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ý nghĩa chòm sao song tử(sưu tầm)
  [IMG]
  Truyền thuyết kể rằng hai chàng trai song sinh được các thánh thần sinh ra từ ánh nắng ban mai, có truyền thuyết khác lại cho rằng họ là con của thần thần mặt trời Apolong vị thần của âm nhạc và nghệ thuật. Nhưng truyền thuyết Hy Lạp lại cho rằng họ là con của Zeus vua của các vị thần và nữ hoàng của thành Spatar.

  Hai chàng trai là người hoàn thiện nhất trần gian từ vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài. Người anh mang vẻ đẹp lạnh lùng, trầm lặng, ít nói . Người em mang vẻ đẹp của sự hồn nhiên, trong sáng và thích cười, vẻ đẹp lạc quan với mọi thứ. Họ đẹp như những ánh náng ban mai dịu dàng, không rực rỡ, nhưng vẻ đẹp ấy trong sáng và thánh thiện, thuần khiết như những tia nắng đầu tiên của một ngày mới . Rất nhiều công chúa, nữ thần đều sụp đổ trước hai anh em, không cô gái nào là không yêu họ và không chàng trai nào là không ghen tức với họ.

  Thế gian bắt đầu nổ ra những cuộc tranh giành để được chiếm hữu hai chàng trai. Các vị thần cũng bắt đâu vào cuộc. Thấy vậy, vị thần tối cao Zeus buộc phải giam hai chàng trai lại để tránh xẩy ra một cuộc chiến tranh đẫm máu.

  Bị giam trong ngục tối, vừa lạnh, vừa u ám, thiếu hẳn những ánh nắng ban mai. Hai chàng trai phải nương tựa nhau mà sống. Trong vòng tay bảo vệ của người anh và sự chăm sóc ân cần của người em … Hai người nhận ra được rằng họ không thể sống thiếu nhau. Thà rằng cả hai cùng chết còn hơn là phải mất một người, hai chàng trai đã yêu nhau lúc nào không hay biết, và họ biết rằng chỉ có tình yêu mới có thể giữ cho họ bên nhau mãi mãi ! Tình yêu đồng tính là một cái tội vì nó trái với tự nhiên và anh em yêu nhau lại làm cho tội càng thêm nặng. Nhưng … tình yêu vốn không hề có tội. Nó chợt đến rồi chợt đi không ai có thể kiểm soát.

  Không lâu sau Thần Zeus biết được và rất tức giận, Người không thể chấp nhận có người đồng tính trong dòng máu thần linh . Và thần đã trừng phạt hai chàng trai, họ bị zeus phạt thiêu sống…

  Dù bị hình phạt đau đớn và nặng nề nhất, nhưng tình yêu mà hai chàng trai dành cho nhau vẫn không bị sự mù quáng của xã hội làm lu mờ. Ngọn lửa của Zeus chỉ có thể đốt cháy thân xác của hai chàng trai chứ không thể đốt cháy tình yêu của họ. Thấy vậy thần zeus đã nguyền rằng :" Những người đồng tính sẽ mãi mãi không được hạnh phúc ". Nhưng trước khi chết hai chàng trai cũng đã để lại lời nguyền :" Tất cả những người đồng tính tuy không được hạnh phúc nhưng không vì thế mà họ không yêu thương nhau”. Nụ hôn cuối cùng đã đưa hai chàng trai hoá thân trở lại thành ánh nắng ban mai cho một ngày mới, nơi hai chàng trai bị thiêu sống mọc lên một loài hoa có màu vàng óng như ánh nắng ban mai sau này người ta đặt tên là Hoa Song Tử. Tro của hai chàng trai nhẹ nhàng bay lên bầu trời trở thành những ngôi sau và kết dính lại với nhau tạo thành chòm Sao Song tử.

  Sau đó lời nguyền của Zeus và hai chàng trai bắt đầu có hiệu lực, người đồng tính vẫn luôn tồn tại từ thế kỷ này sang thế kỷ khác và cho dù phải chịu sự kỳ thị khắc nghiệt của xã hội họ vẫn luôn yêu thương nhau, ơ bên nhau, bất chấp đối mặt với những phạt dã man nhất họ vẫn không từ bỏ tình yêu dành cho nhau. Cũng từ đó nhân giang nhìn về Chòm Sao Song Tử để tưởng nhớ đến một Huyền Thoại Tình Yêu… Huyền Thoại tình yêu giữa hai chàng trai…


  choy oy seo cùng 1 huyền thoại mà mìh đăng khác anh chipchip wa zay choy.có khi nào đây là dị bản ko ta.seo đọc hay wa' vậy.sorry anh chipchip.jo em hết thik đọc chính bản ùi.em thik đọc huyền thoại tình iu ở trên kia thôi à.hix xúc động wa':011::simper:

Chia sẻ trang này