1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hybrid car

Thảo luận trong 'Anh văn kỹ thuật' bắt đầu bởi bmnhy, 13 Tháng một 2007.

 1. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nguyên văn tù ktc_xt:

  Trỉnh độ dich của em còn rất kém .MOng các anh giúp đơ em [IMG]
  TIêu đề: Hybrid car:
  Nội dung:

  The auto industry now has the technology that might answer all of these needs. It's the hybrid car, and a few manufacturers are selling their versions in the United States. You're probably aware of hybrid cars because they've been in the news a lot. In fact, most automobile manufacturers have announced plans to manufacture their own versions -- you can even expect some hybrid SUVs to hit the streets this year.
  How does a hybrid automobile work? What goes on under the hood to give you 20 or 30 more miles per gallon than the standard automobile? And does it pollute less just because it gets better gas mileage? In this article, we'll help you understand how this amazing technology works. We'll show you what is going on in the Toyota and Honda hybrids, and even give you some advice about how to drive one for maximum efficiency!

  em xin dich bài gới thiệu về xe hybrid car:(sự thật la do anh bmnhy dịch giùm hahah......) các anh tham khảo và chỉnh sửa giùm em nha........ [IMG]
  Công nghiệp xe hơi ngày nay đã đáp ứng mọi như cầu về kỹ thuật đặt ra (từ khách hàng và các quy định an toàn, môi trường của chính phủ). Đó là chính là chiếc xe Lai (hybrid car), và đã có vài nhà sản xuất đã đang có mặt tại thị trường Hoa kỳ. Có lẻ bạn đã có khái niệm về Hybrid car thông qua các phương tiện thông tin đại chúng hàng ngày. Thực tê, Các hãng đều có kế hoạch phát triển phiên bản riêng về dòng xe này cho riêng mình. Bạn có thể thấy vài chiếc SUV (xe đa dụng: xe có nhiều tính năng, là sự kết hợp của xe du lịch và xe pickup truck) trên đường phố năm nay. Bạn sẽ thắc mắc, Vậy xe lai làm việc như thế nào? Điều gì đã xảy ra dưới ca-bô để mang lại cho bạn một điều kỳ diệu với mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm ở mức 20-30 dặm (1 dặm khoảng 1,6km) trên một gallon nhiên liệu (3,7 lít), tiết kiệm hơn hẳn xo với những xe truyền thống, đồng thời nó cũng đồng nghĩa với việc giảm ô nhiểm môi trường. Trong bài bái này, chúng tôi sẽ chỉ ra chiếc xe lai của Toyota và Honda làm việc như thế nào cũng như cung cấp thông tin về hiệu xuất làm việc của chúng!

  cám ơn anh bmnhy nha!......... [IMG]

Chia sẻ trang này