1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Hyun Bin và Song Hye Kyo chính thức chia tay

Thảo luận trong 'Tin tức điện ảnh' bắt đầu bởi dnh, 9 Tháng ba 2011.

 1. dnh New Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  Vậy là đã rõ lý do tại sao Song Hye Kyo không đến tiễn Hyun Bin ngày lên đường nhập ngũ rồi nhé.


  [IMG]

  Hyun Bin và Song Hyo Kyo là một trong những cặp đôi được chú nhất showbiz Hàn

  Sáng ngày hôm nay, 8/3, các công ty đại diện của Hyun Bin và Song Hye Kyo cùng lên tiếng chính thức công bố cặp đôi nổi tiếng này đã chia tau từ tháng 2/2011. Hai công ty đã cùng nhau đưa ra công văn tuyên bố về sự việc này như sau:
  "Chúng tôi muốn thông báo tới công chúng rằng Hyun Bin và Song Hye Kyo đã quyết định chia tay nhau từ hồi đầu năm nay.

  Cả hai đã gặp nhau năm 2008 trong dự án phim The World The Live In và sau một thời gian tìm hiểu, yêu nhau thì cả hai đã chính thức công bố hẹn hò với công chúng.

  [IMG]
  Cả hai gặp nhau và nảy sinh tình cảm từ bộ phim The World They Live In.

  Tuy nhiên vì lịch làm việc của cả hai đều rất bận rộn với những bộ phim điện ảnh, truyền hình và những chuyến làm việc việc tại nước ngoài đã khiến cho cả hai không thể dành nhiều sự quan tâm, chú ý tới nhau. Hơn nữa sự quan tâm của công chúng tới chuyện tình cảm của họ cũng gây nhiều áp lực cho mối quan hệ đồng thời làm cho hai diễn viên này rất căng thẳng bởi những tin đồn chia tay vô căn cứ xuất hiện liên tục. Cả hai đều không có thời gian và tự do để vượt qua những điều khó chịu này, dẫn tới khoảng cách không thể xóa bỏ trong mối quan hệ của hai người. "

  Thực tế cả hai đã chia tay từ đầu năm nhưng cả Hyun Bin lẫn Song Hye Kyo đều không muốn công bố tin tức này ngay vì không muốn sự chú ý công chúng chuyển hướng từ công việc của họ sang chuyện riêng tư. Hyun Bin cũng không muốn đưa vấn đề cá nhân này ra trước công chúng trong khoảng thời gian cuối của anh trước khi nhập ngũ. Đó chính là lí do chúng tôi trì hoãn thời gian đưa ra lời công bố chính thức này tới tận ngày hôm nay.

  Chúng tôi rất xin lỗi vì đã không thông báo cho các bạn biết sớm hơn. Cả hai diễn viên sẽ tiếp tục làm việc để thể hiện tốt nhất khả năng của họ trong những công việc của mình."

  [IMG]
  Hyun Bin và Song Hye Kyo thủa mặn nồng

  Như vậy đúng như dự đoán của nhiều người hâm mộ, Hyun Bin và Song Hye Kyo đã chia tay nhau từ đầu năm. Trước đây đã từng có rất nhiều tin đồn về việc cặp đôi này chia tay bởi vì họ gần như không xuất hiện cùng nhau trước công chúng và cũng không bao giờ nhắc tới người kia nếu không được hỏi.

  Hôm qua ngày 7/3 Hyun Bin đã nhập ngũ và Song Hye Kyo cũng không có mặt để tiễn vì lí do bận quay phim. Nhưng tuyên bố chính thức của hai công ty đại diện đã lí giải cho tất cả những điều mà các fan nghi ngờ từ lâu.

  Cyan

Chia sẻ trang này