1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

In ảnh lên cốc đẹp ở Nguyễn Khả Trác - Hà Nội

Thảo luận trong 'Cựu sinh viên' bắt đầu bởi phambaoht1, 11 Tháng mười 2016.

 1. phambaoht1 New Member

  Số bài viết: 26
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Vào các dịp đặc biệt, các ngày lễ tết, các ngày lễ kỉ niệm, các dịp sinh nhật… thì in logo lên cốc, được cá nhân hóa sẽ là 1 món quà thật tuyệt vời. Hãy thử tưởng tượng 1 cốc cà phê với và in lên cốc là 1 bức ảnh rất đẹp và ý nghĩa trên đó để nhắn nhủ thành viên của giá đình nhớ về nhau, hoặc đơn giản 1 bức ảnh về 1 chuyến đi – 1 hành trình mà có nhiều bạn bè và kỉ niệm – dịp cuối năm ra trường, tốt nghiệp. Ý tưởng quà tặng thật tuyệt vời phải không? Một vài cách đơn giản sau đây sẽ giúp mọi người tạo được 1 món quà in ảnh lên cốc đầy ý nghĩa cho người thân, gia đình, nhân viên, khách hàng sự kiện hoặc bất kì ai.
  Bước 1: Chọn cốc đổi màu để in ảnh lên
  Để in ảnh lên cốc một cách tốt nhất , đẹp nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng thì đây là một bước quan trong . Đầu tiên là về màu sắc của chiếc cốc mà bạn muốn in ảnh lên nó sẽ như thế nào với hình ảnh mà bạn cần in, bạn nên chọn màu sắc của chiếc cốc phù hợp với màu chủ đạo của bức ảnh cần in lên cốc . Bên cạnh đó , bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu của chiếc cốc mà bạn lựa chọn : in ảnh lên cốc thủy tinh sẽ khó khăn hơn lên việc in ảnh lên cốc sứ trắng !
  [IMG]
  Bước 2: Chỉnh sửa và thiết kế ảnh để in ảnh lên cốc
  Để có hình ảnh in lên cốc, in tên lên cốc một cách rõ nét và đẹp nhất , bạn cần chọn đúng độ phân giải của ảnh và bạn cần in . Chọn hình ảnh có sẵn hoặc nhờ các pts sẽ giúp bạn thiết kế được ảnh một cách tốt nhất ! Tiếp theo đó là thiết kế từ 1 bức ảnh thông thường sang một bức ảnh để in lên cốc , việc thiết kế này phụ thuộc vào việc bức ảnh này sẽ được in như thế nào , in trên cốc có hình dáng như thế nào , và in ảnh lên cốc có chất liệu như thế nào ? Trong 1 số trường hợp như ảnh của bạn mang đến shop là ảnh giấy , bạn sẽ cần phải scanner lại ảnh để có thể in được . Còn nếu ảnh bạn cần in lên cốc là ảnh lưu dưới dạng file thì bạn cần chuyển định dạng sang .JPG.
  Bước 3: Sửa chữa các hình ảnh trước khi in hình ảnh lên cốc
  Thông thường, điều này bao gồm việc áp dụng độ ẩm cho giấy . Giấy mà bạn mua cần phải có hướng dẫn cụ thể về cách chuyển hình ảnh từ giấy lên bề mặt cốc hình ảnh.
  Bước 4: Dính giấy in hình ảnh lên cốc
  Một trong những bước cuối cùng để những quà tặng đó tạo nên giá trị là gắn hình ảnh lên cốc sao cho không để lại bất cứ vết gì. Có hai phương pháp phổ biến liên quan đến nó, đó là phải làm nóng cốc ở một nhiệt độ nhất định để hình ảnh truyền lên cốc được sắc nét và sử dụng một loại băng dính chuyên dụng để gắn giấy lên cốc trong quá trình in . Dù bằng cách nào, bạn hãy tạo nên một chiếc cốc với hình ảnh in lên cốc đẹp mãi cùng thời gian.

Chia sẻ trang này