1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

In lịch để bàn giá cả rẻ tại thủ đô Hà Nội năm 2018

Thảo luận trong 'In & Truyền Thông' bắt đầu bởi nguyenvantrang92, 28 Tháng mười một 2017.

 1. nguyenvantrang92 New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam

  Nhằm đáp ứng muốn in lịch để bàn của khách hàng để tặng đối tác, quý khách và bộ phận nhân lực. In ấn Hồng Đăng xin gửi tới bạn bảng giá in ấn lịch để bàn năm 2017 -2018 tiên tiến. Với những hàng hóa lịch để bàn đẹp mắt và đa loại trong biểu tượng logo lập trình mang hình ảnh sản phẩm độc quyền về công ty theo sở thích.

  [IMG]
  bảng giá in ấn lịch để bàn
  khách hàng hoàn toàn yên tâm khi in ấn lịch để bàn tại Hồng Đăng khách hàng sẽ dành được in với bảng giá cực rẻ cùng chất lượng cao nhất. Báo giá in còn phụ thuộc vào số lượng in ấn và chất liệu, khoa học gia công cũng như các loại lịch quý khách lựa chọn. Trong khi in ấn tại Hồng Đăng quý khách sẽ đạt được không thu tiền thiết kế theo mục đích và miễn phí cung cấp hàng.
  báo giá lịch để bàn chữ A
  Lịch để bàn chữ A có kết cấu quý phái, hình dáng chữ A nhỏ gọn thích hợp để trưng bày và note lịch làm việc, ngày kỷ niệm, kế hoạch làm cho việc… đạt được phơi bày tại phòng tiếp khách thường xuyên bàn hoạt động.
  kích thước phổ biến: 22 x15cm
  chất liệu đế: Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,…
  con số tờ in: 13 tờ hoặc 52 tờ
  Giấy in: Couche
  kỹ thuật in: offset 4 màu 2 mặt
  lúc thiết kế lịch để bàn chữ A quý khách rất có thể in nhũ bạc, vàng tại các thông báo về doanh nghiệp cũng như tên doanh nghiệp, hình ảnh, shop, số điện thoại… tại phần chân lịch.
  [IMG]
  bảng giá in ấn Lịch để bàn chữ M
  Lịch để bàn chữ M cũng có thiết kế nhỏ gọn và trang trọng nhưng có nhiều điểm vượt trội hơn lịch chữ A. Dễ xem lịch, dễ note và vững chắc hơn.
  kích thước in: 20 x 21cm
  Số tờ lịch: 13 tờ hoặc 53 tờ
  loại chất liệu đế: Simili hoặc gỗ…
  kỹ thuật in: offset 4 màu, 2 mặt thời thượng
  in lịch để bàn chữ M có khoảng trống để ghi thông tin doanh nghiệp, quý khách có khả năng in ép nhũ vàng, bạc cho bắt mắt và thêm thu hút.
  tổ chức in lịch để bàn giá cả rẻ tại Hà Nội
  Với hệ điều hành công nghệ in hiện đại tiết kiệm khoảng thời gian và nhiên liệu cùng nguồn nhân lực chuyên môn có tay nghề, in ấn Hồng Đăng luôn hỗ trợ cao nhất cho khách hàng để kể cả khách hàng khi đến với Công ty TNHH quảng cáo và dịch vụ Xuyên Việt đều được in ấn lịch để bàn báo giá cực rẻ. Để được nhận báo giá in ấn lịch để bàn chính xác cao, hãy liên hệ thẳng trực tiếp với chúng tôi hoặc qua Email baogia@inhongdang.vn.
  Năm 2018 sắp đến gần nếu quý khách có ý định in lịch để bàn hãy lên kế hoạch lúc hôm nay để kịp tặng nhân viên, đối tác món quà có ý nghĩa này nhé. Và đừng quên gọi ngay cho chúng tôi để được giải thích miễn phí và nhận báo giá in lịch để bàn 2018 nhé.

Chia sẻ trang này