1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Intel cấp Học bổng du học Mỹ lần 3 cho SV Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức doanh nghiệp' bắt đầu bởi Le Quang, 20 Tháng mười hai 2011.

 1. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Intel cấp Học bổng du học Mỹ lần 3 cho SV Việt Nam

  ICTNews - Ngày 8/12/2011 tại TP.HCM, tập đoàn Intel đã tổ chức buổi họp báo công bố chương trình cấp học bổng du học lần 3 dành cho sinh viên ngành kỹ thuật, trong đó nhấn mạnh việc ưu tiên sinh viên nữ nộp đơn tham gia.

  Đây là sự kiện nằm trong cam kết mà Intel công bố khi đầu tư bao gồm việc hỗ trợ đào tạo các nhân viên kỹ thuật cho nhà máy lắp ráp và kiểm định chipset lớn nhất của Intel trên toàn cầu đặt tại khu công nghệ cao Tp.HCM nói riêng và thị trường lao động của Việt Nam nói chung.
  Theo đó, các sinh viên ngành kỹ thuật đã hoàn tất 3 năm học trong nước sẽ được tuyển chọn cho chương trình học bổng này và sẽ nhận được văn bằng cử nhân ngành Kỹ thuật của Đại học Portland State (PSU) tại thành phố Portland, bang Oregon, Hoa Kỳ.
  Đây là các suất học bổng toàn phần bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, tiền tiêu vặt và chi phí sách vở, tài liệu trong suốt thời gian sinh viên học tại Hoa Kỳ.
  Chương trình sẽ bắt đầu từ tháng 8 năm 2012 nhằm giúp sinh viên làm quen với điều kiện sinh hoạt, văn hóa và tăng cường khả năng giao tiếp trước khi bước vào năm học chính thức vào mùa thu 2012. Sau khi hoàn thành 2 năm học cuối tại Hoa Kỳ vào tháng 6/2014, các du học sinh sẽ về lại Việt Nam và bắt đầu làm việc tại nhà máy Intel ở TP.HCM.
  Đại học Portland State là ngôi nhà chung của hơn 2.100 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 nước trên thế giới. PSU cũng là một trường đối tác của Intel tại Oregon và là nơi cung cấp đội ngũ kỹ sư tài năng lớn thứ 3 cho Intel tại Hoa Kỳ.
  Dự kiến trong đợt tuyển lần 3 này, Intel Việt Nam sẽ tuyển từ 20 - 25 sinh viên và kỳ vọng số sinh viên này đa số là nữ để đảm bảo tỉ lệ nam nữ làm việc tại nhà máy tại Việt Nam là 50/50.
  Các sinh viên quan tâm và hội đủ điều kiện có thể nộp đơn tại địa chỉ http://www.pdx.edu/cecs/intel, ứng cử viên phải hoàn thành hồ sơ dự tuyển trước ngày 15/1/2012.
 2. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38

Chia sẻ trang này