1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Intel]Tuyển dụng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Thực tập' bắt đầu bởi Le Quang, 11 Tháng một 2012.

 1. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Intel hiện nay mới mở 2 vị trí mới: Administrative Assistant (tốt nghiệp CĐ/ĐH)và Site ERT coordinator (tốt nghiệp ĐH). Chi tiết về công việc cũng như yêu cầu cụ thể cho từng vị trí, các bạn xem tại tab "Tuyển dụng" ngay trang này nhé! Các bạn cũng có thể nộp đơn trực tiếp tại tab này luôn. Nếu có câu hỏi gì các bạn để lại comment và bộ phận Tuyển dụng sẽ trả lời cho các bạn. Thân!

  https://www.facebook.com/intelvietnam?sk=app_134187553324360
 2. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  "Ad cho mình hỏi việc làm Kỹ thuật viên sản xuất (Manufacturing Technical) còn Slot trống ko!?...và mình học trường Cao Thắng thì nộp hồ sơ như thế nào và có mấy cách nộp hồ sơ...và hồ sơ cần những gì vậy...xin lỗi vì đã làm phiền vì đây là lần đâu mình nộp hồ sơ xin việc cho intel....và cũng cám ơn vì đã dành thơi gian đọc comment này. Wednesday (18/1/2012)

  Intel Vietnam: Bạn có thể nộp đơn ngay hôm nay để bộ phận Tuyển dụng lưu danh sách cho đợt tuyển dụng vị trí "Kỹ thuật viên sản xuất" kế tiếp (có thể sau Tết). Cách nộp hồ sơ: bạn soạn 1 CV bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh (ghi rõ thông tin cá nhân, học vấn..., kinh nghiệm làm việc (nếu có)), sau đó gửi CV về địa chỉ email: vietnamjobs@intel.com. Intel sẽ liên lạc với bạn nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Cám ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Intel!"

Chia sẻ trang này