1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

iPad và Nexus 7 để so độ bền

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi anhanh, 29 Tháng bảy 2012.

 1. anhanh New Member

  Số bài viết: 27
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành SquareTrade đã quyết định tiến hành thử nghiệm trên cả iPad và Nexus 7 để xem mẫu máy tính bảng nào thực sự nổi trội hơn về chất lượng chế tạo.

  [IMG]

  Đây là hai mẫu máy tính bảng đang được coi là “hot” nhất trên thị trường hiện nay, bởi cả hai đều xuất phát từ những thương hiệu nổi tiếng sản xuất.

  New iPad gây ấn tượng với màn hình Retina siêu nét, còn Nexus 7 có mức giá siêu rẻ chỉ 199 USD song lại có cấu hình rất ấn tượng.

  Vốn dư luận vẫn nghĩ iPad sẽ “bền” hơn Nexus 7 bởi mẫu máy tính bảng của Apple có giá đắt hơn hẳn, nên không ít người sẽ nghĩ sản phẩm này được chế tạo bằng vật liệu và công nghệ cao cấp, nhưng kết quả thử nghiệm của SquareTrade đã chỉ ra sự thực ngược lại.

  Đại diện phía SquareTrade đã thả cả iPad và Nexus 7 từ trên cao khi đang đứng, cũng như cho vào… bồn nước.

  Khi thả xuống đất, iPad và Nexus 7 tỏ ra hầu như không hề hấn gì, song khi nhúng nước thì Nexus 7 vượt trội hơn hẳn về độ bền.

  Mẫu máy tính bảng của Google vẫn giữ nguyên được các tính năng, và có thể chơi video với đầy đủ âm thanh, trong khi iPad vẫn chạy song loa của thiết bị này đã không hoạt động được.

  Dưới đây là video cho thấy quá trình thử nghiệm iPad và Nexus 7 của SquareTrade để kiểm tra độ bền của hai mẫu máy tính bảng phổ biến hiện nay:

  [video=youtube;nKaPmrXKfO0]nKaPmrXKfO0&feature=player_embedded[/video]

  Theo vietnamplus.vn

Chia sẻ trang này