1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[iphone]Tim Cook: Ứng dụng trên AppStore đã đạt mốc 30 tỷ lượt tải về

Thảo luận trong 'Trao đổi kiến thức' bắt đầu bởi hoangthuanthienduong, 12 Tháng tám 2012.

 1. hoangthuanthienduong Banned

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0  Hẳn quý bạn đọc vẫn còn nhớ vào tháng Ba vừa qua Apple đã từng công bố lượt tải ứng dụng từ kho dữ liệu App Store của hãng đã đạt cột mốc 25 tỷ. Để ghi nhớ thành tích ấn tượng này, Apple đã quyết định tặng cho một người dùng iPhone tải lượt thứ 25 tỷ một thẻ quà trị giá 10.000 USD (~ 200 triệu đồng).


  Sáng nay, tại sự kiện WWDC 2012, CEO của hãng Tim Cook vừa thông báo số lượt tải ứng dụng từ App Store đã đạt đến con số 30 tỷ. Điều này hoàn toàn hợp lý với mức tăng trưởng chóng mặt của các ứng dụng trên App Store cũng như số lượng thiết bị iDevice được Apple bán ra trên toàn cầu.


  Trong khi đó, kho ứng dụng của Google là Google Play với đối tượng là người dùng Android chỉ mới đạt được khoảng 15 tỷ lượt tải về, chỉ bằng một nửa so với con số “khủng” của App Store.


  Hiện tại chợ ứng dụng App Store đang chứa hơn 650.000 ứng dụng, trong số đó có khoảng 250.000 ứng dụng có thể hoạt động trên máy tính bảng iPad. Lượng ứng dụng và chương trình này đã mang lại cho các nhà phát triển số tiền hơn 5 tỷ USD (~ 100.000 tỷ đồng) – một con số khổng lồ.


  “Không gì làm chúng tôi hạnh phúc hơn là được chứng kiến hàng trăm, hàng nghìn nhà phát triển trên khắp thế giới sử dụng thiết bị, phần mềm của Apple để tạo ra các sản phẩm mới nhất và tốt nhất,” Tim Cook cho biết.

Chia sẻ trang này